1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài.

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi oanhlemkt, 16/09/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. oanhlemkt

  oanhlemkt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/07/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Mỗi người sinh ra đều sở hữu một vẻ bên ngoài khác nhau. Vậy vẻ bên ngoài nói lên điều gì về con người bạn? Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài.

  [​IMG]
  Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài
  Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài là người có lông mày lá liễu (lông mày như trăng non). Lông mày sư tử mắt hổ, nghĩa là kiểu lông mày rậm, kết hợp với ánh mắt sắc nhọn. Người có tướng mắt và lông mày như vậy thường là người có khí phách rất lớn, có khả năng đánh trận tốt. Cách cư xử của họ cũng không đến nỗi tồi, không phải là kẻ bạc tình vô nghĩa. Bên cạnh những mặt tích cực, họ cũng có những mặt tiêu cực như sự ham hố, rất thích công trạng. Để đạt được mục đích, họ ít nhiều cũng dùng đến thủ đoạn xấu.

  Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài là người dái tai to và dầy. Người có tai to, dầy, đầy đặn, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc chính là tướng rất đẹp. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai to và đầy đặn, điều đó chứng tỏ rằng đó là đặc trưng của sự giàu có, phú quý.

  Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài là người lông mày dài quá mắt. Người có đôi mắt to, đồng thời có lông mày dài qua mắt là người có khí sắc trong sáng, khuôn mặt đẹp, sống có tình nghĩa. Những người có tướng mạo này là bạn tốt để kết mối tâm giao.

  Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài. là người một đôi môi đầy đặn và đẹp có đặc điểm như sau. Miệng khá rộng, môi trên và môi dưới không những đầy đặn mà vành môi còn lộ khá rõ, thêm khóe miệng luôn hé lên trên như cười. Người có tướng mạo như vậy thường là người có tình cảm tế nhị, họ có khả năng cảm nhận về nghệ thuật và văn học khá tốt. Về phong cách làm việc, những người này thích lịch sự và nho nhã một chút. Trong công việc và xã giao, họ luôn có thái độ thông cảm và mềm mỏng, vì thế họ luôn nhận được sự đồng cảm của mọi ngườì. Có thể nói, người có tướng mạo này có tấm lòng rất bao dung, rộng lớn, là người lãnh đạo tài giỏi theo nguyện vọng của mọi người.

  Trên đây là Lấy lá số tử vi trực tuyến-cách nhận diện nhân tài. Hi vọng sẽ mạng cho các bạn những thông tin bổ ích.
 2. hoamai003

  hoamai003 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  đọc đi đọc lại, đọc tới đọc lui, chốt lại là mình, chả được cái điểm gì sất! :| hức!
 3. oanhlemkt

  oanhlemkt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/07/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Mang tính tương đối thôi bạn nhé. :) Bài viết mang tính chất tham khảo. Cố gắng sẽ thành công bạn ạ :) cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình.
  hoamai003 thích bài này.
 4. hoamai003

  hoamai003 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  thank bạn ! mình thích đọc các bài xem bói tướng số... hi, mong rằng bạn sẽ đóng góp nhiều bài hay nữa
 5. oanhlemkt

  oanhlemkt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/07/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  :) mình có rất nhiều bài trên trang này http://blog.nhatkyradio.net/category/nhan-tuong-hoc/ bạn có thể lên đấy theo dõi. :) cám ơn bạn nhá. :))

Chia sẻ trang này