1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Le FOOTBALL et la musique peuvent changer le monde!!! õTƠ Coupe du monde de la FIFA Allemagne 2006 [

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi taminh, 24/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    Chụp ảnh mà cũng cố khoe cái quốc huy đức ra thì còn ai vào đây nữa hả bác =)) =)) =))
  2. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    Xinh tệ
  3. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    Zidane khẳng định Materazzi lăng mạ mẹ và chị gái anh
    Réf: http://vnexpress.net/Vietnam/The-thao/2006/07/3B9EBE31/​
    Trên truyền hình Pháp tối qua, Zidane còn nhấn mạnh đó là ?ohành động khiêu khích cực kỳ nghiêm trọng? và ?oxúc phạm ghê gớm? đối với một con người, kể cả khi Materazzi không gọi anh là ?otên khủng bố?. Nhưng hậu vệ người Italy tiếp tục phủ nhận việc đã xúc phạm mẹ và chị của Zizou.

    Zinedine Zidane trong buổi trả lời phỏng vấn trực tiếp. Ảnh: AFP​
    ?oTrước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành, và mong chờ vào sự thứ tha của tất cả mọi người đã theo dõi trận đấu hôm đó, đặc biệt là các CĐV trẻ. Biết rằng, thật khó để có thể biện minh cho những điều đã xảy ra, nhưng tôi rất muốn mình sẽ nói về chuyện này một cách thành thật, và cởi mở ?, Zidane bắt đầu chậm rãi trong cả hai cuộc phỏng vấn với đài TF1 và Canal+ của Pháp, tối qua.
    ?oTuy nhiên, xin lỗi nhưng tôi cũng không hề cảm thấy hối hận về hành động của mình trong trận đấu hôm đó, vì như thế chẳng khác nào việc thừa nhận những gì anh ta nói và làm là đúng. Tôi chắc chắn rằng, trước và trong trận đấu đó Materazzi không hề bị căng thẳng. Khi anh ta nắm lấy áo, thì tôi có bảo là hãy bỏ ra, còn nếu muốn thì khi nào hết trận tôi sẽ đưa cho. Và thế là anh ta bắt đầu tuôn ra những lời lẽ rất chướng tai, động chạm đến chuyện riêng tư của tôi, mà nhắm chủ yếu vào mẹ và chị gái tôi?, với gương mặt khắc khổ, Zidane nặng nhọc thuật lại những hình ảnh đang ám ảnh anh trong nhiều ngày qua.
    Về việc thiếu kiềm chế khi quay lại húc đầu mạnh vào ngực Materazzi, ngôi sao người Pháp lý giải thêm: ?oTôi đã tự nhủ rằng, đây là trận đấu cuối cùng của mình và cũng chỉ còn 10 phút nữa thôi để kết thúc sự nghiệp. Nhưng anh ta cứ nhai đi nhai lại những lời lăng mạ thậm tệ ấy. Đối với tôi, đó là một sự xúc phạm nghiêm trọng. Một lần, hai lần rồi đến lần thứ ba thì tôi không thể tự chủ được nữa. Trên hết thảy, tôi vẫn là một con người và nhiều khi có những từ ngữ mà khi nghe, người ta còn cảm thấy đau đớn gấp ngàn lần hành động. Tôi thà bị đánh gục còn hơn là phải nghe những thứ đó. Vì vậy, tôi đã quay về phía anh ta và mọi chuyện đã diễn ra quá nhanh. Hành động của tôi là không thể tha thứ, nhưng người ta cũng phải trừng trị những kẻ làm điều sai trái. Và những kẻ làm điều sai trái thì hay đi khiêu khích người khác ?.
    Cũng trong buổi phỏng vấn hôm qua, Zidane đã phủ nhận việc Materazzi gọi mình là ?okẻ khủng bố Hồi giáo?, như một tổ chức chống phân biệt chủng tộc ở Paris đã tiết lộ trong một vài ngày gần đây. Nhưng một lần nữa, anh khẳng định lại những gì mình đã kể trên đều là sự thật: ?oNếu ai đó có thể sử dụng được kỹ thuật đọc môi, thì sẽ biết những gì tôi nói đều là sự thật. Một người có tội thì đáng bị trừng trị. Không muốn tấn công bất kỳ ai, nhưng tôi phải bảo vệ bản thân mình. Nếu tôi làm điều gì sai trái thì tôi đáng bị trừng trị. Tôi chỉ phản ứng lại vì tôi là người bị khiêu khích. Thật bất công khi người ta lại lên án với người bị khiêu khích mà không làm điều tương tự với kẻ đi khiêu khích người khác?.
    Gần như trùng với thời điểm Zidane xuất hiện trên các kênh truyền hình của Pháp, thì những trích đoạn mà Materazzi đã trả lời phỏng vấn tờ nhật báo thể thao Gazzetta dello Sport cũng được đăng tải trên trang web chính thức của tờ báo này. Trong đó, Materazzi tiếp tục phủ nhận việc mình có những lời nói động chạm đến người nhà của Zidane: ?oTôi không hề buông ra những lời xúc phạm quá đáng nào liên quan đến khủng bố, tôn giáo hay chính trị, mà chỉ là những câu văng tục thường xuất hiện trên sân cỏ. Tôi cũng không hề nhắc đến mẹ của anh ấy. Tôi mất mẹ từ năm 15 tuổi và cho đến tận bây giờ, khi nhắc đến bà, tôi vẫn còn nguyên cảm xúc. Thêm nữa, tôi không hề biết rằng, mẹ của anh ấy đang phải nằm viện. Nhân đây, tôi muốn được gửi những lời chúc sức khoẻ tốt đẹp nhất của mình đến bà?. Materazzi còn nói thêm về Zidane: ?oAnh ấy luôn luôn là hình tượng lớn nhất của tôi. Tôi cực kỳ ngưỡng mộ anh ấy?.
    FIFA vẫn đang tiến hành điều tra cụ thể sự việc này. Trong một tuyên bố mới nhất của Chủ tịch Sepp Blatter, nếu kết luận chính thức của cuộc điều tra chống lại Zidane thì rất có thể anh sẽ bị tước danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2006. Khi được hỏi về vấn đề này, danh thủ người Pháp tuyên bố, anh sẵn sàng đối mặt với các án phạt, nếu nó được cho là thích đáng với những gì đã gây ra. Nhưng Zidane nhấn mạnh: "Tôi tin là FIFA sẽ công bằng".
  4. mithn

    mithn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    4.775
    Đã được thích:
    0
    Em yêu ơiii ,nếu đúng đấy là em thì .... chị thích cái băng ở tay cái áo cũng đẹp nữa
  5. mithn

    mithn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    4.775
    Đã được thích:
    0
    Vô duyên tự mình post,tự quote rồi cứ tự khen xinh mãi
  6. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    Vầng cái áo đẹp vãi em cũng thích cái áo cái dây đeo em kết nhất
  7. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    Nhưng mà xin thật
  8. mithn

    mithn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    4.775
    Đã được thích:
    0
    Em thì vẫn kết nhất cái băng tay cơ rõ ràng là đẹp hơn rất nhiều cái trước nhé vì nó có cả đen-đỏ-vang- và trắng
    @Lou : em yêu ơiiiiiiiiiiii ,cái này thể nào mà chả có 1 đôi em yêu nhỉ
  9. taminh

    taminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    10.017
    Đã được thích:
    0
    Bác Luuuuuuuuuuuuuuuuuuu ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
  10. mithn

    mithn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    4.775
    Đã được thích:
    0
    Luuuuuuuuuu - em yêu ơiiiiiiiiiiiii

Chia sẻ trang này