1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lệ Giang 11 - khởi hành 1/9/2007

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Ohmely, 18/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Ohmely

    Ohmely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    DSB đẹp quá.
    Đọc nhật lý LG3 chỉ thấy mọi người nói về cái vất vả, khó khăn trên đường đi như bụi, bẩn, mùi ..., không thấy nói nhiều về những cảnh đẹp, những cái hay của điểm tham quan này. Mình phân vân mãi giữa DSB và hồ Bitahai cho chặng ngày về từ Đức Khâm quay lại Trung Điện.
    Cutie ơi, có địa chỉ liên lạc của sư phụ lái xe LG3 thì gửi cho anh nhé . Thấy mọi người cũng tín nhiệm sư phụ này. Nếu liên lạc thẳng sư phụ thuê xe mà không qua cò thì có được không?
  2. dudu08

    dudu08 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/07/2001
    Bài viết:
    584
    Đã được thích:
    0
    Dù sao thì vẫn mong các bạn sẽ thành công trong hành trình của mình, nhưng tôi vẫn tiếc, giá các bạn có thể chờ đợi thêm 2 tháng nữa, đầu tháng 11, đó sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm trên hành trình của LG group. Bây giờ thực sự không phải mùa đẹp nhất, khi lá vẫn xanh, tuyết vẫn chưa có, dẫu hành trình thì vẫn phải nói là vô cùng ấn tượng, nhất là với những ai mê núi và những con đèo.
    Tôi đã có nhiều bài viết về hành trình này trong tôpic LG3, nhưng nếu các bạn thật sự muốn biết về vẻ đẹp của những điểm đã qua, nếu chấm thang điểm 10, tôi có thể nêu ý kiến chủ quan của mình.
    1. Lệ Giang: vẻ đẹp của nhà cổ, dãy phố cổ, hàng hoá và những quán ăn. Chịu khó lên cao để thấy toàn cảnh thành cổ này. Nhưng thực tình tôi cũng không thích LG lắm, dễ nhàm chán cho những ai thích vận động.
    2. Ngọc Long: tuyệt vời, nhất là khi bạn có thể lên tới đỉnh cao nhất có thể. Tôi đi cáp treo, và ấn tượng về không khí lạnh như băng trên độ cao 4860m. Bạn đừng lẫn nhé, đi ngựa lên cao nhất chỉ có thể là 4100 m thôi. Cảm giác hùng vĩ và mới mẻ, nhất là với ai chưa từng thấy tuyết.
    3. Tiger Leapping george: Cũng bình thường, không quá ấn tượng như miêu tả. Sẽ rất mệt cho bạn nào yếu sức, vì dốc tuy không dài, nhưng bậc rất cao.
    4. Shangrila: Tuyệt vời với những điệu nhảy của người Tạng, nhất là với những ai yêu thích hoạt động. Tu viện Shongzalin cũng là điểm đến đầy ấn tượng.
    5. Đường đèo từ Shangrila đến Deqin: vô cùng ấn tượng với tôi, mùa thu chuyển lá, lá đỏ và tuyết trắng, thực sự sẽ nhớ mãi trong đời. Có đỉnh đèo Baima hùng vĩ, túm lại đây là hành trình ấn tượng nhất, hơn cả Lệ Giang.
    6. Falai View: một điểm đến rất ý nghĩa, đây là điểm cực bắc của tỉnh Vân Nam, cách biên giới vào Tây Tạng chỉ còn 85km. Buổi đêm, ngồi trong quán cafe trên Falai View, đi dưới bầu trời Deqin, bạn sẽ thấy không phải tiếc vì đã dành thời gian, công sức và tiền bạc để có khoảng khắc ngắn ngủi này trong đời.
    7. Sông Băng: thực tế là không đẹp khi đến gần, nhất là mùa không có băng tuyết. Nhưng đến được chân núi Meili cũng là điều nên làm, và chúng tôi cũng đã có 1 hành trình cưỡi ngựa đáng nhớ ở đây. Nên đi ngựa, đừng tiếc 120 Y, bài học của LG3.
    8. Hồ Bita hai: tôi bản thân không thích hồ nước, nó hơi đơn điệu và phẳng lặng, và chắc là khó có thể đẹp hơn nhiều hồ nước khác, nhất là mùa tháng 9 các bạn đi. Tôi chưa đi nên không có ý kiến gì. Một số điểm khác như : Đại lý, tôi không thấy có gì ấn tượng.
    9. Đừng sốt ruột về HN sớm, xe ô tô HN xuất phát ở bến Lãng Đông lúc 1h20 chiều. Hãy tranh thủ chơi nốt ở Nam Ninh kẻo phí, về nhà 17h hay 20 giờ cũng như nhau thôi.
    Chúc lên đường may mắn nhé. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Cuti nhé, đó là người giao dịch chủ yếu của đoàn LG3, và chắc là vẫn còn nhiều kinh nghiệm quý báu đấy.
  3. hienntt

    hienntt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn anh Vũ đã đóng góp, anh Vũ ơi đoàn anh đi năm ngoái có lá vàng không ạ?
    Cả nhà ơi hôm nay em nói chuyện với một anh bạn làm tour, anh ấy cũng vừa đi Lijiang về xong. Anh ấy khuyên em là không được bỏ lỡ show biểu diễn "Impression Lijiang" này, nghe nói show đó là do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Em post link cho cả nhà xem nhé! Có ai có thông tin gì về show diễn này không? Không biết mình có cơ hội xem không khi đến Lijiang nhỉ?
    http://www.youtube.com/watch?v=pgezjLjRVWU
    http://www.youtube.com/watch?v=7AnDoCGPpe8
    Các bác ai đã đi Lijiang có thông tin gì về show diễn này thì góp ý cho tụi em nhé! Em cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội xem một chương trình hoành tráng đến thế!
    Nice day and have nice weekend too!
  4. ymoanuic

    ymoanuic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Anh Ohmely oi, chinh xac la toi thoi diem nay thanh vien LG11 co bao nhieu nguoi roi. Chac dau thang 8 minh phai di lam Visa luon, vi em so mong 2/9 co nhieu nguoi di du lich nen se lam lau hon.
    Con ban Chung tinh hinh la passport the nao roi, neu muon qua co khi lam giay thong hanh cung duoc.
  5. mekongnd

    mekongnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Bác ohmely ơi, theo em biết thì vở nhạc kịch rất được ca ngợi này đã được tổ chức 1 lần năm 2006 rồi, không dựng lại nữa đâu vì mất 2 năm cho việc dàn dựng này mà. Biết vậy thì đi từ năm ngoái bác nhỉ, hi hi
  6. tabalo

    tabalo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    4
    He he, đã đến LG 11 rồi cơ à
    Mới phát hiện ra mình không được đánh số - thôi cứ gọi chuyến đi của TBG là LG 0 vậy .
    Các bạn có thể lấy bản đồ ở đây này:
    Bản đồ Vân Nam, Côn Minh,
    http://www.taybacgroup.com.vn/default.aspx?g=posts&t=405
    Bản đồ Quảng Tây, Nam Ninh:
    http://www.taybacgroup.com.vn/default.aspx?g=posts&t=431
    Không biết có ai có cái bản đồ Lệ Giang chi tiết không để TBG làm luôn cho.
  7. Ohmely

    Ohmely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    @ tabalo: May quá, trước em có down mấy cái bản đồ trên mạng về cái thì bé ít chi tiết, cái to thì lem nhem. Em cũng rất thích bản đồ, nên trước khi đi đâu cũng nghiên cứu bản đồ rất kỹ. Nhóm em chưa có bản đồ Lệ Giang. Em cũng đã đọc nhật ký LG0 của bác trên taybacgroup, rất ấn tượng và có nhiều thông tin hữu ích cho LG11. Chân thành cảm ơn bác.
    @ hienntt: Vở nhạc kịch này nằm trong seri những vở nhạc kịch ngoài trời mang tên "Ấn Tượng" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu giới thiệu tại Trung Quốc. Mở đầu là "Ấn Tượng Lưu Tam Tỷ" (Liu Sanjie Impression) tại Quảng Tây năm 2005. Tiếp theo là "Ấn Tượng Lệ Giang" (Lijiang Impression) tại chân Ngọc Long Tuyết Sơn tháng 7 năm 2006 đã gây được tiếng vang lớn. Hiện tại họ Trương đã bắt tay dàn dựng và diễn thử "Ấn Tượng Tây Hồ" tại Hàng Châu.
    @ ymoanuic: chungpt hnay đi làm hộ chiều roài, làm ở 40A Hàng Bài nhanh thôi. Vụ visa không lo lắm đâu, mình hỏi bên du lịch rồi, không sợ đông quá, bình thường chỉ mất 4 ngày thôi. Theo mình thì cứ giữ theo lịch hiện tại đi, để các bạn tham gia sau có thể chuẩn bị rồi làm cùng cho tiện. Àh, hiện tại có 7 người rồi, danh sách chờ có thêm: tranvuhoang2005, wisheslove, dieuqueen, tiểu_đệ_ ymoanuic, nuoc_da
  8. peyraq

    peyraq Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    989
    Đã được thích:
    0
    Bác trưởng đoàn ơi, em có 2 đồng nghiệp cũng đang rất muốn đi. Chỉ còn vấn đề duy nhất là chưa biết có xin nghỉ được dài ngày như vậy vào đợt đấy hay ko.
    Vậy cho em thêm 2 người này vào pending list được ko bác?
  9. Ohmely

    Ohmely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Welcome!
    Lệ Giang 11 vẫn đang mở rộng vòng tay chào đón thêm các thành viên mới mà bạn, đúng như tinh thần buổi off lần 1, danh sách cuối cùng sẽ chốt trước ngày làm visa.
    Nếu được thì báo 2 bạn mới gửi cho mình thông tin cá nhân vào email nhé. Mình sẽ gửi tất cả các thông tin hiện có của LG11 và add 2 bạn mới vào mailing list, để các bạn cùng theo dõi và trao đổi thông tin.
  10. Emilio

    Emilio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Muốn đi quá nhưng chả biết có thu xếp dc công việc ko. Từ giờ đến 2/9 ko còn xa nữa nhưng mà... Muốn đi
    Cho em vào danh sách chờ nhé!

Chia sẻ trang này