1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lệ Giang 12 - Mùa thu vàng mênh mang

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi 12oceans, 20/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xuka2007

    xuka2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Cuối hành trình bọn tớ có dừng lại ở Côn Minh một ngày. Thực sự là không có ấn tượng gì lắm ngòai ấn tượng sạch và ngăn nắp (ăn đứt VN).
    [​IMG]
    [​IMG]
    À, ấn tượng nhất là có mấy bức tượng, chụp hình buổi tối đẹp lắm, nhưng tớ chưa có, Bluet up hộ nhé.
  2. 12oceans

    12oceans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Nhật ký của LG12 nên dừng lại ở chương XII - khi mà chúng tôi đã đến, đã ở lại, và rồi phải chia tay với Lệ Giang xinh đẹp. Lệ Giang, điểm đến cuối cùng của hành trình, mục đích của chúng tôi trong suốt chuyến đi dài...
    Chia tay với thành cổ Lệ Giang, ngày thứ 6 chúng tôi đi suốt một chặng đường dài không nghỉ về đến Côn Minh, 10 tiếng đồng hồ trên xe có thể đã ko dài đến thế nếu ko phải là Lệ GIang đang xa dần sau lưng chúng tôi. Trên xe, chúng tôi cùng xem đoạn phim "Ấn tuợng Lệ Giang" của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu. Có đoạn những ng dân tộc Naxi nâng ly rượu cao ngang mặt hướng về những vị khách "chúng tôi ở đây, chờ các bạn quay trở lại"... những ng Naxi mắt lấp loáng nước, những vị khách đều khóc, còn chúng tôi, cho dù ko cần hiểu câu nói của chàng trai Naxi cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Lệ Giang ơi, nhất định chúng tôi sẽ trở lại, nhất định thế!
    Chặng cuối cùng của chuyến đi, từ đây nên gọi là "trên đường về" mới phải, chúng tôi lưu lại "thành phố mùa xuân" Côn Minh 1 đêm, kịp có 1 buổi tối ngày thứ 6 và sáng ngày thứ 7 dạo chơi trong không khí đô thị hiện đại - điều mà chúng tôi đã bỏ lại phía sau trong suốt 6 ngày qua. Côn Minh đẹp, hiện đại nhưng sao cúng tôi nhớ những Đại Lý, Shangrila, Lệ Giang đến thế!
    Chiều ngày thứ 7 chúng tôi chia tay Mr.Su, thành viên thứ 12 của nhóm, lên tàu về Nam Ninh. Ngủ đêm trên tàu và lại bị đánh thức dậy lúc 5h sáng để xuống tàu. Nhưng với tất cả các thành viên LG12 có lẽ đây sẽ là chuyến tàu để lại kỷ niệm thân yêu nhất. Đêm đó trên tàu, có 11 người ko ngủ, chúc mừng sinh nhật thành viên sinh ngày 2-9, hy vọng anh sẽ ko mau quên những giờ phút này như là mau quên việc "sáng nay mình đi đâu? tối qua mình ở đâu?"!
    8h sáng tại Nam Ninh, chúng tôi lên chuyến xe bus đưa LG12 về HN. 3h chiều giờ Việt Nam, Hà Nội đón đoàn ng vượt biên mỏi mệt lôi thôi trở về bằng một cơn mưa lớn. Không khí thật thoáng đãng, mát mẻ và dễ chịu. Cuối cùng Ocean cũng nhận ra mình đã ko còn ở Lệ Giang rồi!
  3. bluet

    bluet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Ảnh Côn Minh hơi bị ít
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Ấn tượng Sinh nhật trên tàu
    [​IMG]
    Ấn tượng ảnh
    [​IMG]
    Đây là cái ảnh đầu tiên của LG12, nhìn lại thấy thèm đi du lịch quá
  4. 12oceans

    12oceans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Bật mí 1 tấm ảnh độc đáo của LG (Bản quyền Mr.15s - Panorama)
    [​IMG]
    So peaceful, so beautiful!
  5. 12oceans

    12oceans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Bạch Thuỷ Hà
  6. 12oceans

    12oceans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    LG12 trở lại đây!
    hehheh, nhân dịp chuyến lang thang của chúng mình được lên báo, LG 12 group tổ chức ăn mừng chứ nhỉ! nổi tiếng rùi mừh! hihihi
    up ảnh lên nào cả nhà uiiiiiiiiiii!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  7. quatiensinh

    quatiensinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Bạch Thuỷ Hà
  8. pagy

    pagy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước off vui quá, tiếc là xuka và người đẹp ko đến được.
    Chờ Bluet scan và up bài báo về Lệ Giang của LG12 lên nào....
  9. bluet

    bluet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước quên mất không lấy quyển tạp chí để up lên cho nó hoành tráng :)
  10. quatiensinh

    quatiensinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    href="http://www.flickr.com/photos/24522242@N04/2321002992/"
    Được QUAtiensinh sửa chữa / chuyển vào 17:23 ngày 12/03/2008

Chia sẻ trang này