1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lệ Giang 16 - Hành trình mùa Xuân

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi hoabattu2003, 18/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Vanluong_hn

    Vanluong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    429
    Đã được thích:
    0
    Cô Gọt tệ thiệt đó, bựn việc rồi thì cũng ăn trộm mấy mươi fút mà bẻ ngang cái đoạn cô copy & paste từ Trung Của về chứ. Đã biết được ai là fiên dịch of đoàn đâu. Làm khó nhau ghê! Làm khó xế of bạn Hoangthuy ghê!
    Ah, mà e Hoa đi vắng 1 tuần kơ á? Vậy về tính off ẹp cái để m/ng nhìn mặt biêt tên nhỉ
    Lịch trình nên tham khảo ý kiến từ kinh nghiệm of các đoàn trc, có thể du di tới 11 or 12 ngày nếu thấy 10 ngày là fải vừa đi vừa chạy, Hoa nhỉ? Vì chị thấy tới Mùng 4 là về tới (theo lịch 10 ngày) vậy Mùng 5 or 6 nghĩ là chỉ xin nghỉ thêm có 1 or 2 ngày thoai (con số này thì chị có thể ngọt nhạt với sếp được ), chứ nếu đoàn đổi sang sau Tết thì
    Em Gọt, e lê la bên mấy cái Topic Vân Nam, Lê Giang thế nào rồi. Cho tí thông tin đi
  2. SpringRose

    SpringRose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    May quá được mấy bạn xui, mình xin ném gạch và ủng hộ kế hoạch đi sau Tết, chừng mồng 1,2 xuất fát gì đó cũng đc. Hi vọng mọi người ủng hộ. Nếu có kế hoạch op ẹp giè đó mong mọi người í ới nhá. Mình xin 1 suất. Tks!
  3. huongild

    huongild Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Đi sau tết nhá, mùng 1 xphát hơi sớm quá. Đi khoảng mùng 3 đi. Như thế những người ko ở HNội như mình mới có thể đi được .
  4. SpringRose

    SpringRose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2007
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
  5. Emilio

    Emilio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Nói chung vấn đề lớn nhất là đi lúc nào? Trước hay sau Tết? ĐI bao nhiêu ngày?
  6. Emilio

    Emilio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Mà vì đi sẽ phải nghỉ làm nên mình nghĩ ai muốn đi thời điểm nào, bao nhiêu ngày thì vào đây cho ý kiến đi. Chờ off lâu lắm.
    Em thì muốn đi từ 26, đi đến khoảng mùng 6 (12 ngày) về là dc, mà hơn nữa càng tốt. Em ko thik đi 9,10 ngày vì đi thế như ăn cướp, Tết nhất mà như thế chán lắm
  7. indochin84

    indochin84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Không ăn tết ơ? nha? thi? không được đi đâu bạn Emilio ơi
  8. huongild

    huongild Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0

    [/quote]
    Không ăn tết ơ? nha? thi? không được đi đâu bạn Emilio ơi
    [/quote]
    Đúng vậy. Mình đi trước hoặc sau tết đều được, miễn là mấy ngày 30,1,2 phải ở nhà với phụ huynh.
  9. tuananhhoang2001

    tuananhhoang2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    chào các bác,cho tôi xin một chân đi với nhé.theo tôi nên đi từ mùng 2 hơạc mùng 3 tết,vì kểi gì cũng phải ăn tết ở nhà.cả năm mới được ăn tết mà.nếu oki thì mọi người gặp nhau nộp xiền rồi lên đường thôi,cũng muôn rồi đó.
    bác nào trưởng nhóm liên hệ với nhé. tuấn anh- 0913045555
  10. got_but_chi

    got_but_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2004
    Bài viết:
    2.552
    Đã được thích:
    0
    Dạ, em xin lỗi chị vanluong và xế của hoangthuy , số là mấy ngày nay nhà em ko có mạng nên ko ý kiến ý cò gì được.
    Cái đoạn kia mai em sẽ mang đến công ty cho con bé phiên dịch nó thực hành dịch ( chả biết có được ko nhưng cứ thử cái được thì được mà chả được thì thôi nhể ).
    Đúng là ko nên đi 10 ngày, 12 ngày trở ra mới thoải mái.
    Hic tớ vừa đọc qua cái góp của 2 bạn gì ấy mà hoa hết cả mắt, cứ tiếng anh vậy là Mình chả còn biết nó là chỗ nào nữa.
    Chỉ biết mỗi cái bạn ấy gọi là baishui tai và bảo đẹp thì tớ biết vì nó là phiên âm . Tớ nghĩ cũng đẹp thật vì tớ thấy mấy người đi Lệ giang ai cũng đi qua đó. Nếu đoàn này đi vào tháng 2 thì có thể sẽ trùng vào ngày hội của ca múa dân tộc Naxi ở ngày đúng cái baishui tai đó. Hội vào ngày 8/2 . Nói chung từ đầu tháng 1 đến trung tuần tháng 3 diễn ra rất nhiều lễ hội của các dân tộc ở Lệ Giang
    Cái vàng vàng ấy chị vanluong ạ, em thu thập được 1 ít ở bên trên. Lúc nãy em cũng vào ngó qua thấy cũng có 1 bài dài dài trả nhời nhưng em chưa đọc kỹ, mai copy vào đây sau nha

Chia sẻ trang này