1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lệ Giang Lộc Phát : đi trong miền dễ yêu (chi tiết bài & ảnh từ trang 44)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi firer_man, 17/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    hiểu mỗi câu dễ thương ghê, câu sau chả hiểu( laoshi mà đi bán hàng chỉ có ế)
  2. F117_40

    F117_40 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Dear all,
    I would like to register for 1. Is it acceptable? Tnks
  3. gianker

    gianker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Hình như là đi cửa khẩu nào thì phải về bằng cửa khẩu đó đấy em à. Nhóm em đi thế thì thể nào cũng phải quay lại hàng trăm km để về cửa khẩu lúc đi đấy.
  4. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Đi 1đường về 1 đường OKIE em ạ
  5. Britney_007

    Britney_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    CHị Antimap à, chị tour guide của em bảo thế mà, em cũng chưa hỏi kỹ nhưng mà có thể nhờ KS mình ở đặt giúp, hoặc nhờ bạn vì em có bạn ở Kun Ming. Ah, anh chị có cần đặt vé từ Lao Cai sang KunMing ko, em cũng có bạn nhà ở LaoCai nữa, đặt trước cho chắc ăn chị ạ.
  6. Britney_007

    Britney_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Đi một cửa về một cửa là chỉ dành cho giấy thông hành, cònđi bằng Hộ CHiếu thì thích kiểu gì cũng được ấy ạ. Đi 2 đường được ngắm cảnh 2 nơi, thích nhất trên đường đến Kunminh, qua các bản làng nó hay bán quả Phi-Pha, quả mầu vàng vàng trông như quả ổi, trên cùng một cành có cả quả ngọt và có cả quả chua, nghe nói ai may mắn thì dc quả ngọt, xui xẻo thì vớ phải quả chua, ăn hay phết. Mọi người đi nhớ thử quả này nhé.
  7. toiyeuvietnam_v2

    toiyeuvietnam_v2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0

    Dear all,
    Hôm qua mình đã gặp thành viên của nhóm LG6 trong Tp. HCM. Theo kế hoạch thì trong này sẽ tham gia 2 người, nhiệt tình, có kinh nghiệm, có sức khỏe và trình độ tiếng Trung thì giống chúng ta.
    Qua trao đổi mình thấy rằng nên hỏi thêm kinh nghiệm các nhóm đi trước về việc chuẩn bị quần áo ấm như thế nào cho tốt, có cần loại quần áo gì đặc biệt không hay chỉ cần mặc ấm như ở Hà Nội là được? có nên mang tất cả quần áo ấm từ nhà đi không hay sang bên Trung Quốc rồi mua thêm? Nếu mua thêm thì mua những gì, mua ở đâu và giá cả bao nhiêu?... Cái này thì Bop, Antitmap và yeumaudo hỏi các bạn đi trước có kinh nghiệm nhé. Nhóm chúng ta đi vào mùa lạnh nhất trong năm nên cần phải chuẩn bị chu đáo.
    To Britney_007: Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin với LG6. Hi vọng hai nhóm sẽ thường xuyên trao đổi qua lại để hỗ trợ lẫn nhau. Biết đâu trên con đường lang thang hai nhóm lại chẳng gặp nhau, bởi chúng ta ai cũng biết cái thế giới này vừa nhỏ bé lại vừa hình tròn mà.
    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!
    Thân,
  8. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Giống là giống thế nào ạ, LG6 Sài Gòn chỉ biết nói tao đánh chết mày giờ bằng tiếng Quảng Đông sài gòn thôi à, đâu có biết hỏi nồi lẩu bò bao tiền mà anh lại bảo là giống.
    Em thì chỉ lo mỗi cái vé tàu tính sao thôi chứ mấy đồ nhu yếu phẩm bàn sau cũng được. Cứ có vé với visa rồi làm gì thì làm
  9. langthang06

    langthang06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Hehe, lâu lắm mới ghé vào đây.
    Nhiều thông tin về Lệ Giang thế nhỉ. Thế bây giờ suy nghĩ lại và xin nhập nhóm để đi có kịp không nhỉ các bạn LG6.
  10. F117_40

    F117_40 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Cac ban dang can hoi ve tau ah? Minh co quen may nguoi ben duong sat. Neu can minh co the hoi. Cac ban cho minh hanh trinh, thoi gian, so luong ve can book de minh hoi thu nhe.

Chia sẻ trang này