1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lệ Giang Lộc Phát : đi trong miền dễ yêu (chi tiết bài & ảnh từ trang 44)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi firer_man, 17/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. firer_man

    firer_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    xyz là cái gì thế bạn cứu hoả ới, đề nghị nói ra thì chị em mới tiếc được chớ nói xyz không ai tưởng tượng đc đâu đới
    Hí hí, tiếng Trung của tớ đã về đến zero roài, bạn đang cố củng cố tinh thần đấy à, báo cho các bạn khác biết mà sợ dần là hôm qua sau 1 thời gian dài đằng đẵng tớ giở lại sách và lại trở thành người mù chữ Trung quốc nhá, khổ thân các bạn
    Biết 1 chút còn hơn không, LG5 trình độ tiếng Trung cũng vậy thôi vẫn đi đến nơi về đến chốn lại gặp được bao tình huống đáng nhớ .
    Tớ viết xyz để các bạn tha hồ mà tưởng tượng chứ nói thẳng ra thì còn gì là thú vị nữa.
  2. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    ủa em ơi, thế sao không tập trung đầy đủ ở 16 PNL luôn chứ đến nhà hát lớn làm gì nữa em????
  3. toiyeuvietnam_v2

    toiyeuvietnam_v2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2006
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Hớ hớ! Nghe firer_man khen mấy câu thấy thích quá. Chắc là mình phải ôm cái chức trưởng đoàn này thay cho cậu thật rồi. Tuy nhiên, theo phép lịch sự thì tớ đã chuẩn bị tiền (nhiều) để bỏ vào túi cậu gọi là cám ơn rồi đấy. Khi nào gặp nhau nhớ nhắc khéo để tớ khỏi quên.
    Cái vụ "...xyz..." ấy mà, tớ cũng đang háo hức lắm đây. Nếu quả là có vụ này thật, và hấp dẫn như trong trí tưởng tượng nghèo nàn của tớ thì cậu cứ chuẩn bị túi đi nhé, sẽ có nhiều tiền chẩy vào túi của cậu lắm đấy.
    @ATM: Vốn tiếng Trung của ATM như vậy là ổn rồi, nếu không thì tay chân mọc ra để làm gì. Vả lại firer_man đã cam đoan là các đoàn trước đây cũng đã về đến Việt Nam an toàn mà cũng có biết tiếng Trung đâu, chẳng lẽ đoàn mình lại hạn chế đến mức không chỉ ra Việt Nam là ở chỗ trên bản đồ Trung Quốc.
    @all: kinh nghiệm đi núi cao có nhiều tuyết thì nên chuẩn bị một cái kính râm để không bị nhức mắt, tránh cho việc loáng quáng bước nhầm xuống hố mà lại tưởng bở là được lên thiên đàng.
  4. Trinity_lee

    Trinity_lee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2006
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Chờ chú chuyển tiền vào TK mãi mà chả thấy....Chắc mải háo hức xyz quá mà....Thế là mai chị mới đi đổi tiền đc đây này.
    = giờ này tuần sau là đã đang trên tầu rồi đây....nhanh thật!
  5. gianker

    gianker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Em cũng chẳng nhớ rõ 16 hay 6 Phạm Ngũ Lão. Mình cứ tập trung đầy đủ ở Nhà hát lớn rồi gọi xe ra đón là xong ý mà. Đỡ phải lê thê lếch thếch kéo nhau ra đấy.
    Hì cả LG6 mới có chính thức ra mặt 2 men, thế mà chưa gì 2 men nhà ta đã kẻ nâng người hứng cho nhau rồi hì hì. Cho bạn gái nào không đi, nghĩ đến cái khoản xyz gì đấy đấy mà thèm nhỉ....
  6. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Langthang không xấu bẩu nà có vé tàu rồi nhá
    chả biết mấy giờ, chả biết ngày nào, chả biết mặt vé ra sao
  7. gianker

    gianker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Chị map hỏi lại vụ vé tàu đi nhé, Xem tàu chạy giờ nào để em báo xe Lạng Sơn. Nếu chạy 18h tối thì mình đi sớm từ 6h30 (6h15 tập trung đầy đủ). Còn muộn hơn thì cứ trừ đi thời gian thôi.
  8. firer_man

    firer_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Có vé tàu là yên tâm roài. Tàu hoả Trung quốc đường ray khổ rộng nên đi êm lắm. Vấn đề là làm thế nào để lên đúng tàu...không nó lại cho đi tận Bắc Kinh thì chết
  9. hoabattu2003

    hoabattu2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Lệ Giang 6 sắp lên đường rồi nhỉ. Chúc cả đoàn đi vui.
    @Chị Mập, chị Yêu Máu Đổ: Chụp nhiều ảnh các chị nhé
  10. firer_man

    firer_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Chị YMD có đi đâu. Đang ngồi nhà tiếc ngẩn tiếc ngơ kia kìa

Chia sẻ trang này