1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lệ Giang Lộc Phát : đi trong miền dễ yêu (chi tiết bài & ảnh từ trang 44)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi firer_man, 17/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Pumm

    Pumm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    331
    Đã được thích:
    0
    Chúc các bạn chân cứng đá mềm, thượng lộ bình an nhé!
  2. virgo318

    virgo318 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    LG 6 đã đến Lệ Giang sau 1 cuộc hành trình đầy ắp tiếng cười .
    Món lẩu bò rất ngon, bọn tớ vừa ăn xong và vừa đảo qua LG 1 vòng, tranh nhau hát với các em trẻ đẹp và các anh hen suai
    xong
    Ngày mai bọn tớ sẽ đi NLTS, có gì thông báo các bạn sau.
    bb
  3. lastbet

    lastbet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0
    chúc mừng lệ giang 6 đã đến nơi an toàn. giờ này lệ giang 6 đã đến đâu rồi. chắc điều kiện internet ở trung quốc khá tồi nên khó có thể thông tin thêm về chuyến đi cho mọi người ở nhà được biết. Chúc lệ giang 6 đi an toàn, về vui vẻ.
  4. bopbopchatchat

    bopbopchatchat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Ôi bạn GPS ơi em nhớ bạn quá, nhớ cái quán càphê trên đường Vạn Phúc nữa huhuhu hết ngày mai bạn mới về đến nhà!
    LG6 có ai quên mua quà cho tớ không vậy? Ko thấy bạn Nga hay bạn ATM gọi tớ đến ứng cứu vụ tiếng China một chữ bẻ đôi nhở? Các bạn giỏi thật đấy! Hoan hô và chờ tin các bạn!
  5. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Hê nhô
    LG6 đã về được 1 ít, vào hồi 7h tối nay, chuyến tàu Lào cai _ Hà nội đã đưa 6 người của đoàn LG6 trở về an toàn. Hiện đang chờ tin tức của 4 người ở lại LG trong hành trình đi và 2 người ở lại LG trong hành trình về.
    trong khi chờ đợi ảnh ọt và những lời bình luận về chuyến đi vui vẻ lê tê phê, cười chảy nước mắt, xin thay mặt trưởng đoàn đang vẫn còn lê la bên Trung Quốc gửi lời cảm ơn tới:
    - Tất cả các bạn đã làm nên các chuyến LG ( đoàn anh tabalo, đoàn LG1,2,3,5)
    -Cảm ơn tất cả những lời chỉ dẫn, động viên nhiệt tình của các bạn LG1,2,3,5
    -Cảm ơn em Gianker đã cho mượn ké em Phương đến tận LG và giúp thuê xe LG-Feilai View-LG không có chắc LG6 khốn đốn với thói điếc không sợ súng về vụ tiếng Trung ( lý do vì sao Bốp không thấy LG6 gọi điện cầu cứu)
    -cảm ơn đoàn LG2 đã cho sđt của anh Xiao Wang ( tý nữa thì bắt anh về VN đc, chẳng may thuê hơi ít ngày chưa kịp làm gì)
    -Cảm ơn nhà Bốp vì đã chăm lo vụ CT cho LG6
    -Cảm ơn chị langthang đã lo hộ vụ vé NN-KM
    -Cảm ơn laoshi Pumm, cảm ơn bạn đồng môn YMD, cảm ơn Laoshi DP, cảm ơn vài laoshi khác nưax
    -Em cảm ơn papa đại tổng quản đã quan tâm, chăm sóc bảo vệ 5 chị em về đến Việt Nam an toàn mạnh khoẻ
    -Cảm ơn tất cả thành viên của LG6 đã tạo nên 1 chuyến đi vui vẻ và may mắn mở đầu 1 năm với các chuyến đi thành công khác
    Cho tạm ảnh papa đại tổng quản với 4 em lên đây trước nhá
    [​IMG]
    Hy vọng cả đoàn LG6 trở về may mắn, hy vọng 2 bạn Solitary + trưởng đoàn giải quyết đc các bạn tàu để trở về hoành tráng
  6. gianker

    gianker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Chị Map đã về nhà rồi đấy à. Em gọi mãi cho chị Tâm mà chả được, tưởng các anh chị bị lạc bên đấy rồi. hè hè....
    Thông báo với các anh chị LG 6.8 (nhoms em la 6.4 nhe) là nhóm em về trước anh chị. 4h hôm nay đã được ăn phở Hà Nội rồi, đấy là còn mất 1 ngày đêm ở lại Côn Minh do không mua được vé tàu đấy. Nhóm em đi cũng có nhiều chuyện cười ra nước mắt lắm, cười sặc sụa từ sáng tới tối. Chiều về em gọi cho chị Tâm cả anh Sơn mà không được nhỉ. Chắc trưởng đoàn máu lên ở lại LG à (chị bảo 2người ở lại là ai đấy). Hôm tới này off phát nhỉ, chắc có nhiều chuyện cười kể cho nhau nghe lắm, nhiều chuyện mà bây giờ nghĩ lại vẫn buồn cười. Ngay đến tên hành trình chúng em định đặt là "hành trình 9 ngày không tắm, không đánh răng" hê hê hê.
  7. zero123

    zero123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2004
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Các anh chị 6.8 đã về rồi, em gọi điện cho chị Tâm rất nhiều nhưng không có được. Hôm nào gặp nhau nhỉ ? Thì gọi nhé
    Nhớ các chị rất nhiều các anh thì hè hè
    Hôm qua về em mới ngủ được có 12 tiếng, hôm nay phải ngủ tiếp. Lúc này là 9h sáng chúc mọi người ngủ ngon. À quên phải đi ăn sáng đã.
    Có ai nhận ra em không ? Người mà mặc áo complet đi dày dinnh đi leo đến đỉnh Ngọc Long Tuyết Sơn đó !!!
    Hãy là dãy số tự nhiên ...............
  8. firer_man

    firer_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.239
    Đã được thích:
    0
    Về đến nhà lại vùi đầu vào công việc, từ giờ đến cuối tuần chắc làm việc không kịp thở đây. Mọi người thứ 7 vào 8h tối off nhé.
  9. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Mù in tờ nét cả 10 ngày nay nên chả biết thông tin của các bạn. Hóa ra đoàn đã xé lẻ và một số người đã về đến HN. Chúc mừng các bạn.. Các bạn có nhớ mua quà cho tớ ko đấy.. Không mua tớ bị rông cả năm là đến nhà các cậu ăn vạ.
  10. Antitmap

    Antitmap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2005
    Bài viết:
    1.266
    Đã được thích:
    0
    Ối trời em đấy à, hi hi, lần đầu tiên trong lịch sử đi bụi có 1 người mặc áo vét đi giầy đinh đấy
    Mọi người chú ý,có vẻ máy đt xin của chị Tâm có vấn đề ngjhiêm trọnh, mất hẳn 2 tệ xạc mà giờ khéo ngỏm củ tỏi rồi
    Chào em nhé, hẹn gặp lại lúc off

Chia sẻ trang này