1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lệ Giang-Shangrila 30-4(Chia sẻ từ trang 24)

Chủ đề trong 'Hồi ức về các chuyến đi' bởi sandrose, 04/03/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. coixinh86

    coixinh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Hix anh nói mất quan điểm quá, em có dám va chạm ai đâu, em chỉ phơi bày 1/2 của các dung nhan thôi mừ, anh ko cần phải tị nạnh đâu, anh sẽ là hàng tiếp theo đc show đó,hehe.
    Mà em thề, em hứa, em đảm bảo đây toàn là sự thật luôn, ko bóp méo j cả, có chăng là do máy móc các bác phờ nháy có vấn đề. hihi
    P/S: Ảnh mang tính chất minh họa chân thực. Photo by Tờ RAnh (tuananhevn)
  2. coixinh86

    coixinh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Tiếp theo chúng ta sẽ tôn vinh các đấng mày râu, hào kiệt của đội Pí Tiểu Lệ Giang nhé. Chị em để các anh em lên tiếng thôi.
    Được giang hồ mệnh danh là "Dâm tặc" ta cưa, người có chỉ số 3 vòng chộm vía nhất đoàn và nổi tiếng với thương hiệu Tùng béo. (Nhìn cái mặt thế kia cơ mà)
    [​IMG]
    Tác giả của những pức ảnh chân dung trên chính là nam vận động viên Tờ RAnh, anh có thế mạnh trong các tư thế bò, quỳ, chổng..... là đồ đệ thân tín của Bà ngoại sư phụ Công chúa Chinsu.
    [​IMG]
    Và công tử hào hoa đa tình, chàng trai được chị em đặc biệt chú ý nhiều nhất là A lanh đầy lông - A Lỉnh, với đôi mắt thành kiến có đuôi khiến bao nhiều gái xinh điên đảo, ai nằm trong list đó thì dơ tay nhé.
    [​IMG]
    Được coixinh86 sửa chữa / chuyển vào 00:50 ngày 10/05/2009
  3. tunglnx

    tunglnx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Cũng đã 1 tuần trở về sau chuyến đi dài ở sứ xở xa lạ, lạ lẫm mà nó vẫn chưa thoát khỏi những ám ảnh, suy tư, chưa thoát ra được những hồi tưởng về chuyến đi. Mọi thứ như là cuộn phim quay chậm chiếu trước mắt nó vậy. Nó nhớ và nhớ da diết cái dư vị ấy, cái ân tình ấy, cái hơi âm mà chúng nó chia sẻ cho nhau để cùng qua đêm lạnh giá trên thảo nguyện giá lạnh.
    Chúng nó gốm 1 lũ lố nhố, nhăng nhít mà hợp thành? Mà đừng coi thường nhé, cũng có đứa bác sĩ, đứa kỹ sư, đứa họa sĩ, đứa kinh doanh?. Chúng nó hay đùa ?" Toàn nhân tài phá hại cả.
    Nó vẫn còn nhớ hôm đâu tiên bắt đầu cuộc hành trình ở Parkson. Trời mưa lất phất cho cái không khí chuyển mùa thật oi bức là khó chịu báo hiệu trước cơn áp thấp nhiết đới của một ngày cuối tháng tư.
    3h30 : Nó uể oải dậy khi chuông báo thức kêu inh ỏi. Cả đêm gân như nó thức trắng vì háo hức, vì làm nốt mọi thứ để lên đường? Nó lê từng bước như thăng mộng ru vào bếp phà 1 cốc café, rồi chui vào nhà vệ sinh?
    Ly café cũng đủ để làm nó tỉnh táo trong chốc lát. Nhặt nhạnh nốt mọi thứ cho vào balo?
    4h00: Đứng trước cửa nhà A.Lĩnh. một người bạn gần nhà đi cùng trong chuyến đi? Nó cứ châm thuốc và hút hết điều thứ 3 thì gã xuất hiện ?" Đầu tóc bù xù và 1 cái balo to xụ đằng sau. Y ách như gã tiều phu vác củi về nhà sau ngày đi rừng - đấy vẻ mệt nhọc và mãn nguyện.
    4h30: Mưa vẫn rời lất phất nhưng ko sua đi được cái không khí oi bức đến ngột thở của Hn. Đường phố vắng lặng chỉ thi thoảng xé màn đêm là những chiếc xe chở hàng đi chợ sớm, Hn vẫn duyên dáng tệ?
    4h45: Nó và Gã đã có mặt ở parkson. Chúng nó thấy 1 bóng đen thu lu dưới gộc cây vật vờ ngồi đây. 2 thăng quay ra nhìn nhau ?" ?o Bỏ mẹ, Nghiện? ?" À không, nó có balo mà chắc cùng đoàn. Ho`ho` tưởng ai hóa ra bác Vũ nhà chúng nó ah. 3 Thằng nghiện lại vật vờ ngồi tiếp
    5h15: trời bắt đầu hửng sáng. Đường xá cũng có nhiều người qua lại hơn. Nó cứ tha thẩn ngắm phố phường. Nó nói nó yêu Hn đêm hơn. E ấp và dịu dàng khác với cái mạnh liết và ồn ả của ban ngày. Lác đác cũng đã có người đến.. trời hứng sang hẳn lên. Phố phường đã tỉnh giấc sau cơn ngủ vùi? 16 con người cũng đã tụ tập đủ?. Con cá mập lầm lũi đi về lạng sơn chở cả đoàn chuẩn bị xuất ngoại
    [​IMG]
    9h00: Thủ tục thông quan khá nhanh gọn mà mịe chúng nó chứ. Sao cửa khấu chúng nó to đẹp thể ko biết. nhìn của khầu Nhà mình. Sập xệ bốc mùi thì sang bên kia nó to đẹp thể ko biết nhưng mà cái mùi vệ sinh của bác tàu thì ko lệch đi đâu đc. Món ăn đậm đà thế cơ mà? nên là đi ra cũng đậm đà.
    10h00: Hùng dũng vác balo tiến nào nước bạn. Tabalo cơ mà nhìn các bạn bằng cái nhìn rất thiện cảm và ngạc nhiện. Việt kiều mà cũng phải có cái khí chất của viết kiều chứ. Chụp hình lưu niệm cái nào. Cái cổng thành to đẹp quá?
    [​IMG]
    10h15: chúng nó lên xe để tiếp tục cuộc hành trình về Bằng tường và Nam Ninh. Như dự kiến ban đâu thì xẽ bắt taxi về Bằng tường roài đi bus về Nam Ninh sau đó đi tàu về Kon Minh. Chuyến đi Khá dài kiến bọn nó đều mệt mỏi và ê ẩm. Những ko vì thế mà chúng nó thôi cảm nhận về con đường và những nơi đi qua.
    [​IMG]
    2h: Đói và mệt vì nắng. Ga Kon Minh người chen người.
    [​IMG]
    [​IMG]
    2h30: Bữa cơm đầu tiên, ngụm bia đâu tiền, ân tượng đầu tiên về nước bạn?: Các bạn ạh! Chi muốn nói với các bạn thế này: Các bạn thật to, thật hoành tráng, thật bốc mùi, bia của các bạn ngon và mát -thật tuyệt với nhưng ko bằng bia HN quê tớ,Các bạn thật tốt bụng, vui tính? Mà này các bạn ăn mỡ và cay quá tớ éo ăn đc?
    [​IMG]
    [​IMG]
    3h30: Chúng nó đang ăn thì gặp đồng bọn. Những ae và đồng chí trong cái box du hí ?" ?otoàn 1 lúc dở người sướng ko thích toàn thích khổ, thừa cơm 1 lũ mà? theo như các cụ nhìn vào thì là như thế. Hỏi thăm nhau vội vội để lên đường?
    [​IMG]
    4h:? Đoàn tàu lăn bánh rời bến? ????..
    [​IMG]
    5h: Đại hội thể thao hữu nghị việt trung chính thức khai mạc gồm 2 môn chính :
    1. Tá lả
    2. Sì Lát
    Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa phưởng đoàn, kính thưa ?ophờ đoàn?, kính thưa toàn thể anh chị em trong đoàn? kính thưa?. Và kính thưa? chúng ta từ rất nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc, chúng ta làm ở nhiều lĩnh vưc khác nhau đã và đang góp phân xây dựng đất nước, Chúng ta hôm nay có mặt ở đây, chúng ta quy tụ về đây để thể hiện niêm đam mê và sự dũng cảm của chúng ta. Chúng ta thể hiện tấm lòng tương thân tương ái. Lá lành đùm lá rách. Trên tình thần đó tôi mong các đồng chí cân đối lại thu nhập, chơi hết mình, công hiến hết mình. Ko phân biệt tiền việt hay tiền tệ. ko phân biệt oto hay tầu hỏa, ko phân biệt cafe hay nhà nghỉ. Chúng ta chơi, phang hết mình?.
    Giải thưởng cuộc thi gồm :
    1. Giải cống hiến
    2. Giải duyên dáng
    3. Giải hài hước
    4. Giải phong cách
    5. Giải vô địch
    Mới quý vị giám khảo cho biết kết quả cuộc thi ạh. Các bạn khán giả cũng có thể bình chọn băng cách giử tin nhắn bình chọn như sau :
    BT XX YY ZZZZ giử 01234568366
    trong đó XX là mã số thí sinh, YY là mã số giải thưởng, Z là số người có cùng dự đoán với bạn.
    Hãy tham gia dự đoán để có cơ hội gặp gỡ anh Tài
    Sau đây là 1 số hình ảnh được phóng viên Tờ ranh chuyền về từ cuộc thi :
    Trước giờ thi đấu :
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Ở bộ môn Tá lả :
    [​IMG]
    [​IMG]
    Ở bộ môn sì lát: Bộ môn chúng ta hứa hẹn dành nhiều huy chương:
    Không khí hết sức căng thẳng : [​IMG]
    [​IMG]
    Nụ cưới chính thắng:
    [​IMG]
    9h: Chương trình giao lưu với các bạn TQ. Tiết mục đổi tiền VN -> TQ. Đổi xiền VN -> Beer DAILY. Những tiết mục kich câm, đuổi hình băt chữ được mang giao lưu với các bạn để thêm ấm tình bằng hữu, thêm đoàn kết tông giật?
    10h: Quá mệt mỏi vì hành trình trên oto từ sáng đến giờ? cả đoàn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ? chuẩn bị cho mai lại lên đường. Lân đâu tiên nó muốn cả đêm nó nhìn thấy người năm bên cạnh.
    Làm cái anh ngày mới nào :
    [​IMG]
    Được tunglnx sửa chữa / chuyển vào 08:29 ngày 10/05/2009
  4. coixinh86

    coixinh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Hay, hay và hay..........
    Như được trở lại với những giây phút ban đầu đầy bỡ ngỡ, hix.
    Em sẽ vote cho Tùng béo vì bài này. Mà sao anh thù lâu nhớ zai nhỉ?
  5. hivooc

    hivooc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Tớ đề nghị anh em post những kinh nghiệm túm ra để các đoàn đi sau mà biết nhé, Bọn Trung Quả chai lả này không thích ******** đâu chỉ toàn thích làm tiền thôi...
    Được hivooc sửa chữa / chuyển vào 12:31 ngày 10/05/2009
  6. tunglnx

    tunglnx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    0
    Bác cứ bình tình đâu còn có đó. thít chó còn có mắm tôm
  7. sandrose

    sandrose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    5
    Em ném đá chen ngang hội nghị, xem Còi xinh nó bóp cổ em (may mà nó chỉ bóp cổ) vì đã tranh giành hoàng thượng của đương kim hoàng hậu. Chị hương không biết có phải do ai hối lộ chuẩn bị biến thành phi tần nữa khôg mà cười tít cả mắt. Nhền nhện công chúa Bích đứng sau hỉ hả bảo là chúng mày cứ oánh nhau đi, ta được lợi nhất
    [​IMG]

    Được sandrose sửa chữa / chuyển vào 18:21 ngày 10/05/2009
    Được sandrose sửa chữa / chuyển vào 18:22 ngày 10/05/2009
  8. classic_season

    classic_season Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2004
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Đang lúc caoxing thế này, em mời cả nhà đầu tháng 8 theo em về lượt phượt miền Trung, có những địa điểm sau:
    - Cù lao chàm
    - Mỹ Sơn
    - Hội An
    - Ngũ Hành Sơn
    - Huế
    - Bà Nà
    => Tha hồ mà lựa chọn , ai về với em nào?
    Bạn ơi hay đến, quê hương của tôi, có hàng dừa xanh xa tít chân trời...
  9. tuananhevn

    tuananhevn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Em gái ơ. Thêm Đầm Chuồn (Huế) nữa đi nhé. Anh giơ 2 chân 2 tay rồi này
  10. classic_season

    classic_season Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2004
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    3
    Đầm Chuồn là chỗ nào ta không biết
    Nhà ngươi mau e*** thành Chị gái thì ta đồng ý

Chia sẻ trang này