1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Leicester gửi đề nghị 25 triệu bảng dành cho Iheanacho

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark8, 22/06/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ytomark8

    ytomark8 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]
    Tiền đạo trẻ Kelechi Iheanacho muốn rời Man City​

    Nhiều khả năng Kelechi Iheanacho sẽ rời sân Etihad ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, khi thường xuyên phải ngồi trên ghế dự bị. Từng khiến nhiều người phải nhắc đến bởi khả năng săn bàn vô cùng ấn tượng, nhưng trong giai đoạn nửa cuối của mùa giải, Kelechi Iheanacho không được đá chính từ đầu một trận nào dưới thời Pep Guardiola, theo vaobong

    Huấn luyện viên người Tây Ban Nha nếu không sử dụng Gabriel Jesus, thì cũng thích sử dụng sơ đồ 'không tiền đạo' rồi mới đến chân sút kỳ cựu khác là Sergio Aguero.

    Đó có lẽ là lý do tương lai của Kelechi Iheanacho tại sân Etihad đang hết sức mờ mịt. Theo các nguồn tin từ m88bet, Leicester City đang giành 'pole' - 'chiếm thế thượng phong' trong việc chiêu mộ cầu thủ người Nigeria. Cầu thủ 20 tuổi có thể ngốn của "The Foxes" số tiền lên tới 25 triệu bảng. Trước đó, West Ham cũng là một CLB khác quan tâm nhưng họ chỉ sẵn sàng trả 20 triệu bảng.

    Khi mùa giải sắp kết thúc, đích thân người đại diện của cầu thủ trẻ Man City, ông Olumide Olowu tuyên bố trên 1gom: "Iheanacho cần phải rời khỏi Man City và tìm một nơi tốt hơn để tiếp tục sự nghiệp. Guardiola dường như đã có những sự lựa chọn của riêng mình và tôi sẽ không mong đợi một cầu thủ giàu tiềm năng như cậu ấy phải lãng phí thời gian trên ghế dự bị."

Chia sẻ trang này