1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lênh đênh dòng đời Phần 38.

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi bongdaword, 21/05/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bongdaword

    bongdaword Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Bài viết:
    3.323
    Đã được thích:
    6
    CHAP 38

    ----
    [​IMG]
    - Hajzzz...!!! - tôi thở dài thườn thượt, đành ngậm cục tức gọi lại cho số máy lạ đó...

    - Alo!!! - 1 giọng thanh thanh vang lên.

    - Sao cô ở nhà mà ko chịu mở cửa vậy???

    - OÁP... Hajzzz... Ngủ... giờ mới dậy ( [​IMG] )... Mà anh về chưa vậy?

    - Ra đến cửa rồi, hay cô xuống đây đi!!!

    - Đang wc!!! ( [​IMG] )

    - Con cún thế nào rồi?

    - Khám về rồi, giờ chỉ cần điều trị cẩn thận thôi.

    - Uhm, vậy tốt rồi. Hn tôi nghỉ làm nên có gì tối tôi qua nhé.

    - Vậy giờ ko lên đây nữa à.

    - Cô ko xuống thì tôi lên sao nổi nữa, người chứ có phải ngợm đâu!!! [​IMG]

    - Hê hê.

    Đầu tháng 10 - 1 mùa giao thời thu - đông nữa lại đến. Nhanh thật, vậy là đã tròn 1 năm 1 tháng tôi gắn bó với cái mảnh đất này. Chạy xe chầm chậm từ đại sảnh tòa nhà ra đến đường cái có 1 đoạn ngắn thôi mà từng đợt gió xô nhau cuộn đến vuốt qua da mặt tôi mát lịm. Mùi hương ngọc lan thoang thoảng đâu đó quanh đây làm lòng tôi phấn chấn lên đôi chút...

    - “Ring... Ring... “.

    - Hải à!!!

    - Anh à, tuần sau em lên rồi nhé. Anh ko cần đón đâu, để em tự tìm nhà cũng đc.

    - Có tự đi đc ko... (Okie mà anh!!!)... Uhm, vậy cứ tìm theo địa chỉ anh ghi lúc trước đấy nhé. Hơi ngoằn nghèo chút nhưng cứ đi thẳng ngõ là ra thôi.

    Hải - thằng em kém 1t ở clb boxing dưới quê mà tôi đã từng giới thiệu. Năm nay cũng thi đh nhưng tạch nên nó đành vào nv2 một trường gần chỗ tôi ở. Tôi và Xuân chóa thấy vậy nên gọi nó về ở cùng cho vui vì dù gì thì phòng cũng rộng. Chưa kể sắp tới buôn bán làm ăn thì kiểu gì cũng cần thêm sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ae, bạn bè xung quanh.
    ----

    Buổi học chiều hôm đó...

    - “Anh à, ra chơi qua căng-tin với em nhá!!!“

    Là tn của My, cô nàng học td buổi chiều nên tranh thủ gọi tôi ra ngồi chơi với bạn bè cùng lớp của ẻm. Ngồi giữa 1 bầy toàn gái là gái nên tôi cũng ko “thoải mái“ lắm. Mặc dù ngoài miệng thì vẫn tiếp chuyện, đỡ đòn và chém lại chúng nó tanh tách cho duy trì không khí cuộc gặp cũng như để My “mát mặt“ bởi những câu khen đại loại như “Ny mày nói chuyện hay thế... hoặc tỷ... Anh ơi, anh hài thật đấy... “ http://vozforums.com/images/smilies/Off/***y_girl.gif. My thì cứ ngồi ôm rịt lấy tay tôi, miệng ngoác ra cười ko ngừng nghỉ vì thích chí và tự hào [​IMG]

    - Heyyy, bạn gái ông đấy à... Mịe, thế mà ko giới thiệu với ae nhóe, hehe

    Bọn Phong, Hùng, Kiên với Thảo trưởng, Xuân chóa ko biết từ đâu mọc ra đứng đánh động ngay sau lưng mà tôi ko hề hay biết. Nhìn bản mặt Xuân chóa như vừa lên đỉnh thế kia thì 100% là thằng này “bơm đểu“ rồi [​IMG] . Thôi thì cũng may mà có bọn rỗi hơi này xuất hiện “phá đám“. Giới thiệu sơ qua nhau rồi ghép bàn cho chúng nó ngồi tiếp lũ gái kia cũng giúp tôi cũng rảnh rang “dừng mồm“ đc 1 lúc.

    - Anh à, có nhớ mai là ngày gì ko!!! - My thủ thỉ thì thầm vào tai tôi.

    - Ngày gì???... Áiii... Sao véo anh???

    - Ngày gì mà cũng ko nhớ... - My phụng phịu lườm tôi.

    - ... ... À... rồi, rồi!!!

    - Tối mai anh nhớ phải đi cùng em đấy... Còn phải tặng quà rồi ra mắt bạn bè em nữa.

    - Tối mai anh còn phải đi làm mà...

    - ... [​IMG]...

    - ... Tặng quà là đc rồi...

    - ... [​IMG]

    - Lườm cái gì, mà đã là cái gì của nhau đâu mà ra vs vào chứ...

    - Thế cuối cùng là anh ko chịu đi chứ gì!!! - My lạnh lùng chất vấn.

    - Ko phải thế... nhưng em làm sớm 1 chút đi, nghỉ buổi võ cũng đc. Tối mai anh còn phải làm mà.

    - Em đặt rồi, ko hủy đc. Anh đi đc hay ko thì tùy anh thôi!!!

    - ... ... Chưa gì đã xị mặt ra rồi... Để anh xem hn mà xin làm bù ngày mai đc thì anh đi.

    - Còn ko đc thì thôi???

    - Thôi chứ còn sao nữa, anh đi làm cho người ta, họ là chủ thì họ có quyền. Mình làm công mình phải có trách nhiệm. Đâu thể cứ muốn làm gì theo ý mình là làm đc đâu.

    - ... Hừmm...

    - Em có giận anh cũng đành chịu... - nói xong tôi bỏ ra ngoài gọi điện làm My cứ trân trân nhìn theo tưởng là tôi giận lẫy.

    ... ...

    - Rồi, tối nay đc làm bù, mai đi nhá, đc chưa...

    - Hì, có thế chứ, tưởng giận em rồi!!!

    - [​IMG]
    ----

    6h kém chiều, vừa tan học...

    - Alo

    - Ngọc à, là tôi đây!!!

    - Biết rồi.

    - Giờ cô có rảnh ko, tôi qua thăm con cún rồi đi ăn luôn nhé.

    - Sao qua sớm vậy? Hồi sáng anh bảo 8h mới qua mà?

    - Ờ, vâng... tôi lại phải đi làm nên đành đi sớm hơn.

    - Vậy anh qua sớm 1 chút đi, 6 rưỡi là tôi có hẹn rồi... “Tút... Tút... “

    - ... Ơ...

    Hajzzz, “vỡ kế hoạch“ là phiền phức vậy đấy. Vừa lôi đc con xe ra khỏi bãi, nhắn nhủ vài câu vs Xuân chóa về cơm nc và đi làm là tôi ủi xe phóng tít đến khu Sky city 1 cách nhanh nhất có thể.

    - Này, tôi ở đây cơ mà!!!

    1 giọng gọi oanh oanh vang lên khi tôi vừa chạy xe ngang qua khu đại sảnh. Quay sang thì chính là Ngọc, cô nàng hn... khác quá. Quần típ đen bó dài điểm gần tới đôi giày lười cùng tông đen , áo ren ngắn tay đen mờ, cổ cánh bèo, cách điệu để hở 1 khoảng nhỏ ở bụng. Khuôn mặt đc che đi 1 phần bởi cặp kính đen thời trang, đến chiếc túi xách đeo bên tay cũng đen tuyền nốt. Tone sur tone nguyên 1 cây đen trên người, điểm nhấn khác biệt có lẽ chỉ đến từ mái tóc màu hung nâu buông xõa ngang vai. Đôi môi tô son tươi màu cánh cam và 1 chiếc giỏ mây sơn vàng mà lấp ló trong đó chính là con cún đi lạc ngày hq.

    Dường như tao ngộ và những ấn tượng ban đầu ko mấy dễ chịu sẽ khiến cho con người ta nảy sinh những cái nhìn lệch lạc vì bị ám thị từ sự khó chịu và những thành kiến trước đó trong lòng. Lần đầu tiên tôi gặp Ngọc là trong bộ dạng áo dơi lòe xòe chùm thân, chân đi dép cọc cạch. Những lần sau đó gặp lại ở võ đường cũng chỉ thấy cô nàng trong bộ võ phục rộng rãi đặc trưng của Karate. Chỉ đến tận ngày hn mới là 1 sự khác biệt hoàn toàn... 1 vẻ đài các, sang trọng pha chút ***y ở cách kết hợp trang phục với cơ thể. Da dẻ trắng mịn, khuôn mặt thon thon với đôi mắt lá răm đánh mascara, đặt trên chiếc cổ cao gầy. Bo đỳ 3 vòng tròn trịa, chỗ nở cần nở, chỗ co cần co. Hơi... dẩm 1 chút nhưng cho đến lúc này tôi mới nhận ra là cô nàng... cao hơn trước đây tôi nghĩ khá nhiều. Có thể do bọc trong hình ảnh cái “lốt vỏ“ võ phục lâu ngày, giờ bỗng chốc thay đổi đột ngột nên tôi chưa kịp “thích nghi“ với cái đôi chân thon dài “bất thường“ kia. Dù vậy, có nói giảm nói tránh đi thế nào chăng nữa tôi vẫn phải công tâm thừa nhận rằng... Diện mạo lần này của Ngọc đủ sức khiến cho bất kỳ giới đực “hoàn thiện“ nào cũng phải đổ gục vì sự khao khát, thèm muốn và có khi là cả sự “cương cứng“. Tôi... tất nhiên cũng ko nằm ngoài số đó, nhưng phần vì tự tôn, sỹ diện, phần vì nghĩ đến cún con đi lạc nên lập tức “đè nén“ ngay cái ấy ấy xuống. Đạo mạo thẳng lưng bước từng bước thong thả tới gần “người đẹp và chóa vật“.
    TIP BONG DA MIEN PHI HANG NGAY TIP BONG DA UY TIN TIP BONG DA CHINH XAC NHAT TIP BONG DA CHAT LUONG VIET NAM TIP BONG DA HANG DAU VIET NAM TIP BONG DA

Chia sẻ trang này