1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Let''s dance. Hãy đam mê như chưa từng một lần. Fresh Comers. SINH HOẠT OFFLINE TẠM NGHỈ.

Chủ đề trong 'Dancing' bởi zeu, 29/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hacdienthusinh

    hacdienthusinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    hehê, chưa 1 lần yêu nói thế thôi, iem là bận thân nên bít thừa! dancing ngấm vào máu, cón hơn là nghiện matuý, còn lâu mới cai được![
    iem thứ 7 roài mới đi buổi đầu tiên sao chưa thấy ai ra thu xiền nhỉ?
    tưởng FC gít nhầm còn hơn bỏ xót, ai zè lại sót!
    nhưng chắc chỉ thoát làn này với iem ocean_Diamond nhỉ? nghe nói em thu xiền sát thủ lém
  2. yellowlys_hn

    yellowlys_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Thứ 7, 3h30 mới đến được Hoa Lư. Hic. Đã hẹn Huy Kangmin trước cửa sàn rùi thế mà mình đến muộn 5 phút, ngại quá. Lên đến cầu thang gặp bác Benkai đang nhắn tin thì phải. 2 đứa xông thẳng vào sàn ngó nghiêng xem nhà mình ngồi đâu. Hic. Lòng vẫn tiếc nuối 200K vừa nộp cho các chú cơ động lúc 4h sáng vì đi chợ hoa đêm mà dàn hàng 3 (đúng là hoa hôm nay đắt quá).
    Mình thì hầu như bản nào cũng nhảy, Hic, mọi người còn bảo em ơi sập sàn rùi, tha cho cô chủ quán đi em....
    xong vụ Hoa Lư, bác Zeu rủ cả hội thẳng tiến lên 116 Bùi Thị Xuân, đây chính là nơi các tài năng trẻ, các giọng ca "gần vàng" được khai quật. Sau đó đi ăn bún riêu Nam Bộ ở Hoà Mã, bác Zeu còn trấn của em 1 miếng giò. Hic. Tiếc ghê nhưng nghĩ thương bác ấy gầy gò bé nhỏ nên thôi.
    Đang ăn thì bác Zeu nhận được điện thoại của em khongthe, bác háo hức thẳng tiến tới cổng trường thương mại, trong lúc chờ đợi cả nhóm tiến đến quán sữa chua, tổng tấn công 4 cốc caramen, 2 cốc sữa tươi, 1 cốc sữa chua (mà chỉ có 4 nhân mạng thui đó).
    Căn đúng 8h15, 4 người chực chỉ hướng Dis****ry, đến sớm chiếm chỗ đẹp cho nhà mình, và cuối cùng sau 1 lô 1 lốc kính thưa các thể loại uốn éo, vặn vẹo thì nhà mình ra về mà lòng vẫn tiếc ko thể đi thêm tăng nữa.
    Em ko có khiếu viét văn nên chỉ tường thuật được thía thui, các bác thông cảm nhá!
  3. ngoclan14102001

    ngoclan14102001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    1.122
    Đã được thích:
    0
    Sao mọi người tường thuật vẫn còn thiếu 1 chi tiết quan trọng nhỉ?
    Hôm đó, lần đầu tiên lên Hoa Lư, 1fần chả thấy ai quen cả và 1 fần k biết nhảy điệu Samba nên ngồi xem mọi người tập. Đang ngồi xem thì em ướt mi xinh xắn ra hỏi han và rủ vào tập cùng cho vui. Ngồi nói chuyện 1 lúc thì e uotmi lại vào tập tiếp. K hiểu là do sàn trơn hay anh nào có í đồ với ướt mi mà em í ngã đánh ầm 1 cái xuống sàn nhà. Làm cho có bao nhiêu anh trên sàn lúc đấy là tranh nhau lao về phía uotmi đỡ dậy. Anh thì suyt soa, a thì "chừa cái sàn này, ai bảo mày làm em yêu tao đau này" vv...vv..
  4. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Cần có một cái gì đó, khác để FC bền vững hơn. Như rất rất nhiều người đã nhận ra: nếu cứ kéo dài ăn chơi, nhảy múa mới mãi thì cuối cùng cũng nhàm.
    Và dù có nửa sầu nửa tiếc, theo tôi, chúng ta nên cắt giảm đi một chút. Giá trị của THỈNH THOẢNG và ĐÔI KHI hình như ấn tượng hơn sự THƯỜNG XUYÊN.
    Giờ hoạt động chính thức của FC: các buổi chia sẻ kinh nghiệm vào chiều thứ 7, sàn Hoa Lư, từ 1h30. Việc chúng ta tiếp tục nhảy múa từ 3h30 đến 5h30 là giao lưu.
    VIỆC THỨ HAI: ƯỚC GÌ FC có bản sắc riêng nhiều hơn nhỉ !!! Ví dụ các thành viên cùng hẹn nhau đi học một buổi chính thức (có trả tiền chứ không phải miễn phí như trước nữa) để học một số vũ hình, và dùng nó để nhảy riêng với nhau chẳng hạn. Có thể đi học tại các CLB, buổi chuyên đề. Cái này hoàn toàn khả thi và nó thực sự khả thi hơn nữa nếu mỗi người góp một câu đăng ký.
    VIỆC THỨ BA là hiện nay các thành viên mới dường như vẫn không được quan tâm đúng mức.
    Hôm thứ bảy vừa rồi, thành viên mới đến có khoảng 8 người, nhưng do tâm lý ngại ngần nên chưa nói chuyện với ai, cũng không chủ động hỏi han gì cả. Một mình UM thì không nói chuyện hết được với họ Thành ra mới có MR Khỉ và vài người nữa bị lọt lưới thu tiền. Bực thế không biết.
    ƯỚTMI xin góp ý cho các thành viên cũ, những người đã gắn bó và hiểu FC, hãy mở rộng lòng ra một chút để cò cưa, cổ động, khuyến khích và đón chào thành viên mới. Vì có phải ai cũng như miss YEllowlys, chủ động xông vào chè chén nhậu nhẹt đâu

    @ Gặp chị Ngọclan, vẫn ngơ ngẩn như không biết ai là chị í. Vì có tận hai chị, đều bốc lửa cả. Rất hợp với anh béo Thảo nguyên. HỊ HỊ.
  5. hacdienthusinh

    hacdienthusinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    nhảy với em mệt gần chết mà chẳng cho lấy 1 câu bình luận!
    @uotmi: sao không tự mình đứng ra mời các thành viên mới (như anh) 1 chầu j đó là quen bít ngay nhỉ ?
  6. ngoclan14102001

    ngoclan14102001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    1.122
    Đã được thích:
    0
    Bé uotmi ơi, tha cho chị, hic hic. Chị đang tưởng tượng nếu chị và C1LY mà đi với nhau thì k hiểu cái xe nào chở nổi đây? . Chưa gặp C1LY bao giờ nhưng mà thấy mọi người bảo là mũm mĩm lắm nên đang tưởng tượng
    Chị ủng hộ e về chuyện ODC nên có hẳn 1 ban đối ngoại và 1 ban ăn chơi để đón tiếp thành viên mới chứ k thì chết dở đấy. Nhìn HYEC mà thèm quá.
  7. oceandiamond

    oceandiamond Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2005
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Oai''...nhầm roài ấy ơi, đây là FC muh, ODC ko dính dáng gì vào đây đâu nhé.
  8. kalacream

    kalacream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước đúng lúc đi hát thì lại có việc bận phải về. Bây giờ ngồi nghe mọi người tường thuật lại cứ "đau hết cả người" vì tiếc.
    Mọi người hôm thứ bảy hình như rơi rụng đâu hết thấy vắng quá. Đề nghị mọi thành viên FC lần sau nếu nghỉ phải có giấy phép và được sự đồng ý của ban tổ chức mới được nghỉ, chứ cứ như thế này thì "vô tổ chức'' quá.
    @Hắc diện thư sinh: đóng tiền đầy đủ đi. Ông này là hay bùng tiền lắm. Đề nghị em Uớtmi và OD quan tâm lần sau phải "quyết tâm" thu hồi đủ số tiền "đã mất"
  9. Gibbon

    Gibbon Guest

    Hôm trước có một cô gái vô cùng xinh xắn và hát hay cứ hỏi mình: "anh ơi, karacream là anh nào thế?". Ặc, sao mà hắn ta may mắn thế ko biết. Thế hôm đấy không đi hát à? Tiếc ghê, có mấy cô cứ gào lên: "Ơi anh karaream, anh karamen, em thèm ăn ... thèm anh ..."
    Được gibbon sửa chữa / chuyển vào 14:13 ngày 10/04/2006
  10. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Giờ mới thấy tiếc hả anh?
    Picnic đeeeeeee! Đagn stress nặng đây...... Ai kíu với....

Chia sẻ trang này