1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Let''s dance. Hãy đam mê như chưa từng một lần. Fresh Comers. SINH HOẠT OFFLINE TẠM NGHỈ.

Chủ đề trong 'Dancing' bởi zeu, 29/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. truonganh2003

    truonganh2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    798
    Đã được thích:
    0
    Đã bảo bỏ ngay từ đầu thì không nghe cơ....hè hè...để bây giờ "bỏ thì thương, vương thì tội"....chẹp...nghĩ thương con bé quá cơ!
    Cổ vũ em ném tòm cái FC này đi, UM...
  2. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Thôi, tránh voi.
    Được uotmi1986 sửa chữa / chuyển vào 10:12 ngày 02/06/2006
  3. pillory

    pillory Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    viết cái rì thế ku. Chớp chớp nháy nháy anh nào, ở đâu ra. Chuyện này mới mẻ quá hình như mình chưa biết thì fải
  4. semi_sweet

    semi_sweet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    ko biết là gì nhưng chắc chuyện vui cho FC. chúc mừng em gái nhé.
  5. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0
    mấy hôm vừa rồi tớ có một vài trục trặc khá khó chịu nhưng chẳng vì thế mà lại chán nản phải không các bạn yêu quý.
    FC với tớ là chốn đi về, tinh thần yêu mến dancing không bao giờ thay đổi và vì rất yêu mến những người hết lòng với FC như em ươtmi, anh zêu.
    Don''t stop the dance.

    [​IMG]
    và tươi mát như lemon
    Lemon tree - remix
  6. semi_sweet

    semi_sweet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    dân đen hỏi quan : bao giờ ta gặp nhau ?
  7. viking11

    viking11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2003
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    1
    Máu lúc nào thì gặp lúc đấy
  8. C1LY

    C1LY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ....con bé Pili cili có người yêu ngon quá cơ...Chẹp chẹp...giá như mình làm được 1 miếng thì tốt quá....
  9. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0

    Các anh chị em của FC thân mến.
    Mới chỉ dừng sinh hoạt 1 buổi thôi, nhưng anh em đã vô cùng sốt ruột và thường PM cho Ướtmi giục giã hỏi han tình hình.
    Vâng, chỉ còn một công đoạn cuối cùng nữa thôi, Ướtmi cũng đang sốt ruột chờ (anh Mêđia nhỉ?), em muốn thông báo khi việc nào việc nấy đã fix xong.
    Thẳng thắn nhìn nhận nào, 3 vấn đề nóng hổi sau đây:
    1. Thời gian (1h30 chiều thứ 7 quá sớm, quá trưa, quá nóng, giờ ngủ của rất rất nhiều người, vẫn thuộc giờ làm của những người làm cả thứ 7)
    2. Địa điểm không đáp ứng được tinh thần ĐỊA LỢI. Đã có nhiều ý kiến vào ra về sàn Dancing Queen, có những người rất nhiệt tình với hi vọng sẽ thương thuyết giảm giá được. Thế nhưng cho đến nay đã 2 lần thương thuyết tình hình vẫn không cải thiện. KHi chúng ta sử dụng chiều thứ 7 thì tiếc thay, ta không được sử dụng điều hoà, quạt thì quá ít và phân tán. Tưởng tượng sàn DQ bốn mạt là xốp, trên là mái tôn nóng hầm hập và hậu quả là deny_me về bị ốm lăn quay. Xin lỗi chị, lỡ đem chị ra làm ví dụ Loa đài thì không ổn định. Chỉ định 1 người đem loa đài đi cũng chưa ổn. Vì con người thì ai cũng có lúc này lúc kia.... Anh XYZ nhỉ?
    Em chỉ góp ý các anh chị một chút. Nếu có ý kiến gì thì nên trao đổi với em hoặc Zêu trước, để thống nhất thông tin. Chớ nên để tình trạng họp bàn nát như cám rồi, lại múc lên bàn nát be bét ra tiếp.
    3. Nhân lực: số người đang giảm đi đáng kể. Số người giảm thì Tài chính giảm. Tình hình đang thừa nam.( ĐÚng lầ niềm đam mê của các quý ông bao giờ cũng bền bỉ hơn quý bà thật. Về điểm này anh ABC nói không sai. )
    Lát nữa em nói tiếp.

  10. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Các vấn đề rất hot phía trên đã được đem ra xem xét và cuối cùng quyết định...
    1/ Sinh hoạt vào lúc 9 AM Chủ nhật.
    2/ Địa điểm: Khiêu vũ Phương Nam , Tầng 3, số 14 ngõ 90 phố Yên Lạc (khoảng số 529 đường Kim Ngưu rẽ sang). Lý do: sàn tuyệt; mát 2 quạt lớn, 6 quạt nhỏ; loa công suất lớn, có sẵn đĩa nhạc; điện sáng trưng; RẺ ; có nước uống miễn phí, nếu uống nước thêm cũng chỉ 2 nghìn/ cốc; thoáng, nhìn ra khoảng không rộng mênh mông, an ninh tốt, chỗ gửi xe có vé; người phục vụ: lớn tuổi, có trình độ hiểu biết. Nhược điểm: xa.
    3/ Buổi sinh hoạt: thiên về tổ hợp đơn giản và đẹp trên nền tảng cơ bản --> mọi người sẽ ghép đôi để thực hiện --> tiếp nối truyền thống tìm bạn nhảy và giao lưu. ƯU ĐIỂM: Thành viên biết tổ hợp và nhảy với nhau --> tạo kết nối; Người đã biết về cơ bản có thể trở lại để học hỏi thêm tổ hợp --> đã trưởng thành từ FC thì hoàn toàn có cơ hội quay lại; Những ai có đôi có lứa: càng dễ rủ partner của mình đi tập.
    4/ 30 phút cuối giờ: dancing tập thể, vừa chơi, vừa ôn. (Dành cho những thành viên đến muộn chỉ giao lưu)
    5/ Phí sinh hoạt: 20 k / người / tháng. Xin lưu ý: bạn có thể đến tập cùng mọi người, hoặc chỉ đến tập riêng với bạn của mình; miễn là đóng phí (Rẻ quá nhỉ)
    Về mặt Tài chính:
    - Những người đã đóng tiền (20k) tháng 6 sẽ được giữ nguyên. Tiếp tục sinh hoạt tháng 7 thì chỉ đóng phần còn thiếu. Bạn sẽ không sợ bị mất tiền do FC nghỉ sinh hoạt để hồi sức
    - Đã có quỹ tài trợ.
    Về mặt Nhân lực:
    - Những thành viên chủ chốt và những thành viên có tiềm năng, những thành viên nhiệt tình sẽ đảm nhận nội dung.
    - Có sử dụng quan hệ bên ngoài để mời người về chia sẻ, có chút "lại quả" cho họ.
    Việc quyết định này chắc chắn sẽ làm thay đổi tập quán của Nhóm Fresh xưa nay. Anh em cứ lên tiếng ủng hộ hoặc phản đối, vô tư!
    Phản đối nhiều quá thì dẹp vụ này. WELCOME!

Chia sẻ trang này