1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LHP couples, sao ít thế nhỉ?

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi kimikamo, 23/08/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TrQ

  TrQ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/01/2005
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Vậy hổng bít là cái gì khiến cho "không thể chia tay" nhỉ??? Cuộc đời dẫu biết là ko có gì có thể đảm bảo, chẳng có gì có thể nói trước được, nhưng nếu cứ suốt ngày ko tin vào bất cứ cái gì như Kimi, thì có tốt ko??? Nếu ko có chỗ nào có thể "bám trụ niềm tin" được, liệu người ta có thể "bơi" suốt cuộc đời ko? Có đủ sức ko? Chắc sẽ mỏi mệt lắm.
  Nếu cuộc đời ko có lòng tin, ko có hy vọng, thì sẽ là cái gì nhỉ???
  Sow nghĩ vấn đề ko phải là "điều gì sẽ xảy ra", mà là trước khi "điều đó xảy ra", người ta đã cố gắng đến mức độ như thế nào để "ngăn chặn" nó. Nếu đã cố gắng hết sức mình rùi mà nó vẫn phải xảy ra như thía thì có lẽ cũng chẳng còn gì để tiếc nuối, vì trước sau gì cũng ko thể nào cứu vãn được
 2. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Vừa rồi lớp tui có 1 cặp vừa mới đám cưới. Chàng và nàng đều học chung lớp và là bạn thân của tui hết. Đây cũng là cặp duy nhất của lớp tồn tại đến giờ này, và đã đến giờ phút này thì chắc không thể để lâu hơn được nữa nên đành phải...nhắm mắt đưa chân
  Nói đùa vậy thôi chứ 2 bạn đó xứng đôi lắm á. Tấm gương kiểu mẫu của các cặp yêu cùng lớp.
 3. conruoicon

  conruoicon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/09/2005
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  lớp tui có cả đống, hì, nhưng mà bí mật wất gia, donc...
  12snd
 4. orange-outan

  orange-outan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/2001
  Bài viết:
  1.407
  Đã được thích:
  0
  tui thấy lớp nào là hàng hiếm, chứ lớp tui thì nhiều cặp lắm... khì khì... chẳng biết tương lai thì thế nào... nhưng mà trước mắt thì chúng nó rất hạnh phúc...
 5. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Ngồi đọc lại những bài viết xưa cũ... Nhớ lại một thời vui ghê!
  Ngồi đọc lại những bài xưa cũ... Thấy ông Kimi ?othấy ghê? ghê!
  Ngồi đọc lại những bài xưa cũ... Thấy ngày xưa mình ?otếu lâm? ghê!
  Ngồi ngẫm lại những chuyện xưa cũ.............. Thấy đúng là ?oghét của nào trời trao của đó?, dù trong bất cứ chuyện gì. Cứ nói cho đã rùi mình đi theo con đường mà lúc trước mình bảo ?odứt khoát không chọn? hùi nào không hay!
  Ngồi đọc lại những bài xưa cũ... Thấy ông Kimi ?otrù ẻo? vậy mà nhìu khi lại... đúng. Đời thật đáng sợ! Nhưng mà cũng không đúng đâu! Chẳng qua ông í hên (hay tại ?oăn mắm ăn muối nhìu quá?) thui! Nhưng mà... cũng đâu đúng lắm nhỉ?
  "Cặp đôi thần tượng" năm xưa bi giờ đang có nhiều vấn đề quá! Cũng đúng thôi, dù muốn dù không cũng khách quan đưa đẩy. Khó, khó lắm! Chẳng phải vì "chán" nhau (như ông Kimi khó ưa nói), mà là vì sự cách trở, bao nhiêu khó khăn... Nếu họ có thể vượt qua tất cả, thì đúng là thật sự vô cùng đáng phục. Vô cùng khâm phục.
  Nhưng mà lớp sow lại xuất hiện những cặp mới, trong đó có 1 cặp nổi trội, bi giờ ai cũng bảo "rất đáng iu" . Chàng vì nàng mừ cố gắng học hành cho nghiêm chỉnh, cho ra hồn, không lông bông nữa. Và trong những cuộc đi chơi với lớp... Hihihihi.... Nhìn người ta thấy.... thích ghê!
  Nếu hồi nhỏ sow toàn chứng kiến những cảnh hạnh phúc, toàn được nghe những điều tuyệt vời về tình yêu, đâm ra thần tượng, thần thánh hóa tình yêu, và nhìn đời bằng con mắt màu hồng, hết sức lạc quan, hết sức tin tưởng, thì lớn lên, ra đời, lại chứng kiến bao nhiêu tan vỡ, bao nhiêu điều ngược lại. Song song với những cặp hạnh phúc, cũng có bao cặp nát tan, còn không thì lại có một số cặp dở dở ươn ươn. Nói chung, ra đời rùi, sẽ thực tế hơn nhiều. Mới có 1 năm, ngồi nhìn lại.... Thấy mình đã lớn! (^_^)
  Nhưng lớn đến đâu thì lớn, nói đến đâu thì nói, đọc lại những điều ông Kimi viết vẫn thấy... hết sức đáng ghét! Sao tình yêu, niềm tin của Kimi chỉ toàn... đen thui thế nhỉ???????????
  Kimi bây giờ có thay đổi gì không?.....
 6. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Kimikamo dĩ nhiên là sẽ thay đổi rồi. Đã thay đổi, đang thay đổi, và sẽ thay đổi. Trong thế giới này vạn vật đều thay đổi và con người cũng không là ngoại lệ. Chỉ có điều là sẽ thay đổi theo chiều hướng nào, đó mới là vấn đề.
  Còn về chuyện tình yêu tan vỡ, có 2 câu thơ mà mỗi lần đọc Kimikamo lại thấy ngậm ngùi:
  "Cuộc tình đầu tưởng không gì chia cắt
  Vậy mà tan trong sương gió mong manh"
  Hi..hi.., không biết có người nào nhận ra 2 câu thơ này không hen?
 7. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Tháng 10, đám cưới của hai bạn cùng lớp, một couple "tiêu biểu" và hiếm hoi của lớp, và có thể là của cả trường LHP cũng nên.
  Tháng 10, hai bạn sẽ tổ chức đám cưới.
  Tháng 10, nhận được hai tấm thiệp mời.
  Hic, vậy là phải mất hai lần tiền "sổ vàng".
  GHHỪỪ.. , TẠI SAO BỌN MÀY KHÔNG LẤY NHAU ĐI CHO TAO NHỜ?
 8. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Hà, cặp đôi mà sow nhắc vẫn hạnh phúc tràn trề, đến mức phát thèm, phát... ngưỡng mộ lên được! Mình cũng ước gì mình được như thế. Chàng vẫn chăm sóc nàng hết mực, hết sức quan tâm và không bao giờ có cái gì gọi là "kiềm chế tình cảm" hay là "che đậy tình cảm" cả. Ui trùi, ngọt hơn mía lùi nữa. Nàng thì lúc nào cũng... "như ngày mới lớn", điệu đà hẳn lên trước mặt nàng.
  Dù sao cũng đã... bao nhiêu năm rồi nhỉ? 12 + 4 + 2 - 11 = 7 năm (thật ra tính chính xác thì phải là 7,5 năm) rùi đó! Công nhận là kỉ lục thật!
  Kimi "trù ẻo" không thành rùi, hà hà
 9. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Tiếp thu ý kiến của Kimi, nhưng cho hỏi, hai người đã yêu nhau rồi thì còn "tiến triển" là tiến đến đâu nữa nhỉ????? 2 năm rùi sau cái ngày mà sow post bài giới thiệu về họ. Họ vẫn hạnh phúc rạng ngời, vẫn yêu nhau thắm thiết, chỉ có một chút xíu trục trặc nhỏ nhỏ mà thôi, nói chung là chưa đáng kể.
  Nhưng đọc lại câu này... Chẳng hiểu đã yêu rồi mà "tiến triển" thì tiến đến đâu nữa? Điều kiện khách quan nên không thể "tiến" đến cưới liền được. Còn refresh thế nào thì sow ko bít (làm sao chui vô giữa để... dòm được mà đòi bít ). Nhưng nói chung là... vẫn ngưỡng mộ quá đi!
  Nhìn hai người đó đi chung với nhau, ai chưa có người yêu thì thèm nhỏ dãi , ai có người yêu rồi mà ko ở gần thì nhớ gần chết, còn ai có người yêu rồi mà có thể ở gần thì nhìn một cách... mơ màng và hâm mộ. Đúng là một "cặp" hết sức "sáng soi gương quý".
  Dù sao vẫn hâm mộ quá đi!
  Thằng bạn thân của mình, công nhận hiếm có người nào mà dễ thương như hắn!
 10. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  May man la hoi nho toi toan doc tieu thuyet thay vo chong ly di nhau nen khi thay ba con, dong ho, nguoi quen ly di ao ao thi toi hoan toan hieu va chap nhan chuyen do.
  Thuc tam ma noi: Toi chua chuan bi tam ly de lap gia dinh nhung lai hoan toan san sang ly di khi can thiet neu lo~ toi co lay chong.
  Lai noi ve dieu me tin xua cu~: Lam dam cuoi nen chon ngay lanh thang tot de sau do ly di cho no em xuoi. Toi thuc tam tin tuong dieu nay.

Chia sẻ trang này