1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lịch sử phát triển BIG HEART - Chúng tôi nói về Chúng tôi

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi soul_of_stone, 11/04/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. breaking_news

  breaking_news Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2003
  Bài viết:
  1.200
  Đã được thích:
  0
  .....................về những người không bao giờ đi đâu cả của Big HEART...................
  II. Bùi Anh Hoàng - nick Hoangart
  Tôi phải viết cho thật nhanh những dòng này vì năm cũ sắp qua hẳn và vì trong năm 2007 diễn đàn ttvnol sẽ không còn là điểm thông tin online chính của Big HEART nữa. Các trào lưu thông tin mới phát triển đã đẩy lùi vai trò là cổng giao lưu chủ yếu kết nối giới trẻ của ttvnol xuống. Bản thân ttvnol cũng có khá nhiều hạn chế để không còn phù hợp với một Big HEART phát triển tập trung trong thời gian tới.
  Viết những dòng này, đến đây tôi bỗng dừng lại. Bỗng chợt, tôi nhận ra mình không cần thiết phải chia sẻ chiến lược phát triển Big HEART năm 2007 tại đây và tại thời điểm này. Vì sao, tôi không biết rõ. Chỉ mơ hồ một cảm giác không thoải mái. Tôi đã có một buổi nói chuyện với chị Thuý trưa qua. Nhóm của chị tách ra thành Heart 2 You. Tôi hoàn toàn ủng hộ và thấy một sự nhẹ nhõm bao trùm. Vậy là, tôi sẽ có thể toàn tâm toàn ý đi con đường mà mình chọn. Trước đây, sau buổi họp mà tôi gọi là "the devil meeting" tại quán chị, tôi đã ôm về một tâm trạng ấm ức, khó chịu vô cùng tận. Nhưng cũng thật may là nó lại khiến tôi quyết tâm hơn đeo bám định hướng hoạt động chính của Big HEART "GÂY QUỸ". Và thật hay là nó đã khiến tôi yêu cái Dự án Thời trang và các cửa hàng bé bé xinh xinh của mình hơn. Đã một tháng qua kể từ hôm đó. Công việc chính của tôi tiến triển tốt đẹp hơn cả sự mong đợi của tôi. Tình cảm riêng tư của tôi có nhiều xáo trộn nhưng giờ đây tôi đã thấy mình thật vui. Những chuyện trước đó tôi thấy khó chịu, giờ là một cái mỉm cười. Chỉ còn Big HEART và Những Người Không Bao giờ đi đâu cả của Big HEART là còn khiến tôi phải viết chăm chỉ khi những ngày Năm Mới đang dần đến. Tiêu thời gian quý giá cuối năm cho những người đã thật sự ở bên tôi và hết mình cho Big HEART là một sự bù đắp thoải mái và hạnh phúc.
  Đối với tôi, người thứ 2 của "Những Người Không bao giờ đi đâu cả của Big HEART" là Hoangart. Hoangart đã trưởng thành hơn rất nhiều người bạn trẻ rụt rè, nhút nhát ngày đầu đến với Big HEART. Giờ, Hoàng là Art Director của một công ty thiết kế khá triển vọng, tự tin và biết mình muốn gì. Tối qua, hai chị em buôn điện thoại gần 2 tiếng. Cậu chất vấn và trêu ghẹo tôi như đúng rồi. Cái con người thoải mái, hớn hở và đầy tự tin đó của cậu làm tôi thấy tự hào. Vài ba tháng trước, khi cậu băn khoăn hỏi tôi nên bỏ chỗ làm cũ nhàm chán nhưng ổn định ở Thông tấn xã Việt Nam, tôi còn khuyên cậu nên ở lại. Cuối cùng, cậu đã ra đi và chứng minh cho tôi thấy cậu là ai. Tôi quá vui vì điều đó.
  Hoangart đã là nhà thiết kế chính cho các sự kiện của Big HEART gần một năm qua. Hoàng làm việc với tôi chủ yếu qua e-mail và điện thoại. Ít khi hai chị em gặp nhau để bàn bạc trực tiếp ý tưởng. Hoàng không quen điều đó, cũng như ít người mới đầu làm việc với tôi lại quen điều đó. Nhưng rồi cậu đã khác hẳn. Bây giờ, yêu cầu và điều kiện thế nào, cậu cũng có thể làm tốt, miễn là thông tin đưa ra đầy đủ. Những câu hỏi của cậu khiến tôi phải tự mày mò cho mình một lộ trình làm việc với dân thiết kế đồ họa. Tôi học được ở cậu nhiều điều hơn cậu biết. Tôi sẽ dùng điều đó để chứng minh cho cậu thấy khi chúng tôi bắt tay làm dự án "Bảng vàng" thời gian tới!
  Hoangart là người trăn trở rất nhiều về Big HEART. Thỉnh thoảng, cậu dựng tôi dậy, hỏi: sắp tới như thế nào, chị đánh giá nguồn lực mình có như thế nào, chị thấy nên bớt hoặc nên thêm gì không??? Tôi đôi khi bực nhưng lúc nào cũng kiên nhẫn với cậu. Linh cảm thôi, tôi nghĩ thế. Cậu giống như một viên thuỷ tinh cần phải được tinh luyện để trở nên tròn trịa và lung linh từ rất nhiều cát sỏi. Tôi quý mến Hoàng vì trong những lúc gian khó nhất của Big HEART, cậu là người làm việc. Nhiều người nói, sao tôi luôn thích các thiết kế của Hoàng để khiến cậu dần đi vào lối mòn. Còn tôi, mỗi khi nhìn những gì cậu làm, đó đã là một niềm vui mất rồi. Khi Hoàng sang công ty mới và gửi cho tôi những thiết kế mới. Tôi cảm thấy cậu đang dần có một tư duy mới. Tôi hiểu ra sự có lỗi của mình trong thời gian qua khi đã bằng lòng với những sáng tạo của cậu. Nhưng cũng nhờ thế mà tôi lại thêm tự hào về cậu. Không cần tôi, cậu tự tìm cho mình một sự tươi mới và những cách thể hiện mới.
  Hai tuần rồi tôi ở Sài gòn, Hoàng gọi cho tôi nói chuyện luôn và không quên nhắc tôi về Big HEART. Tôi ở trong đó, hai tuần không một lần vào đây xem tin tức vì tôi đang theo đuổi một dự án lớn không thể bị phân tâm. Tôi không đọc, không suy nghĩ về Big HEART trong thời gian đó nhưng không có nghĩa là tôi dừng lại. Suốt thời gian trên máy bay về Hà Nội, tôi nghĩ miên man về những gì Big HEART có và cần phải gây dựng thêm. Tôi đã cắt bỏ đi rất nhiều điều và rất nhiều việc không cần thiết. Còn những người và những điều tự thuộc về Big HEART thì vẫn còn đây. Thật may mắn!
  Với Big HEART, một Năm Mới, một Mùa Xuân mới và những Cơ hội Mới đang đến. Big HEART sẽ tiến xa hơn nhiều nữa vì một điều vô cùng đơn giản. Còn có những người như Hoangart, như Win_arc và một số khác của "Những Người Không bao giờ đi đâu cả".
  Được breaking_news sửa chữa / chuyển vào 15:13 ngày 14/02/2007
 2. gingirl

  gingirl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Tại sao lại là Big heart chứ ko phải Great heart?? Big có lẽ không mang ý nhĩa sâu sắc được như Great hoặc Large
 3. soul_of_stone

  soul_of_stone Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/02/2002
  Bài viết:
  1.257
  Đã được thích:
  2
  Hồi đầu cũng đưa ra 2 phương án là Great Heart & Big Heart nhưng rồi xem xét lại thấy Big nghe nó có vẻ bình dị, thân thiện & gần gũi hơn. Great thấy có vẻ to tát quá nên anh em thống nhất vote cho từ Big.
  Cũng lâu fết rồi, hnay mới lọ mọ vào BH, giờ thấy ..hoang vu ..những người xưa cũ nay đâu ?.. đọc lại những bài viết của mọi người,của BN .. vẫn y nguyên cảm giác xúc động, yêu mến mọi người ...như thủa nào ....
 4. tchyp

  tchyp Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/02/2004
  Bài viết:
  1.305
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm rồi không tham gia bất kỳ một hoạt động nào của BH ...Hôm nay đọc bài của SoS ...chỉ vài dòng ngắn ngủi thôi nhưng sao thấy có điều gì đó bâng khuâng thật ...tự nhiên nhớ những ngày này của năm trước ...thời gian mới đó mà trôi nhanh quá ...1 năm rồi cơ đấy ...
 5. linhmore

  linhmore Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2007
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  chuc ngay moi vui ve
 6. halengocjp

  halengocjp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2007
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Các bạn cho mình tham gia BH với!
 7. noinhonghene

  noinhonghene Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2007
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Day la lan dau tien toi tham gia 1 dien dan, va bai viet cua ban cung la bai viet dau tien toi doc duoc. Dau do trong bai viet toi thay duoc nghi luc manh me cua cac ban. Thuc tinh ma noi toi dang bo phi thoi gian cua toi, hien tai toi song voi 1 muc dich ma ko biet duoc minh co the dat duoc no hay ko? Chi co 1 muc dich cua ban than ma toi con thay kho khan, vay ma cac ban da lam duoc hon va nhieu hon khong nhung cho ban than minh ma con cho cong dong , cho nhung nguoi song xung quanh ta. That dang kham phuc tinh than vay chi cua cac ban.
  Bai viet da cho toi biet them nhieu nguoi tot van o quanh ben ta, song van con nhieu lam nhung tam long. Cam on ban va cam on tat ca cong dong Tinh Nguyen Vien Viet Nam Va Quoc Te.
 8. bluesky283

  bluesky283 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/06/2007
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  1
  Tổ chức của các bạn có tư cách pháp nhân hay ko có tư cách pháp nhân, đc bảo trợ hay không được bảo trợ?
 9. vunhan111285

  vunhan111285 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/03/2007
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  BigHeart của các cậu thật là nhiêt tình và rất năng nổ
  About me: http://top100.vn
 10. R_V_W_G

  R_V_W_G Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2004
  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  0
  Chị yêu quý. Em cũng sẽ không đi đâu bao giờ đâu. Sau nhiều thời gian trải nghiệm, em nghĩ cũng dần đến lúc mình lại bắt tay vào làm một cái gì đó chị nhỉ. Dù có ở đâu và làm gì, trong em Big Heart luôn là một điều dang dở, em thì ko thích điều gì dang dở cả chị ạ. Nếu chị thực sự cần những người không bao giờ đi đâu cả, thì họ vẫn đấy thôi...

Chia sẻ trang này