1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lịch sử ra đời và quá trình phát triển của CFFC

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Chatter-FPT ( CFFC)' bởi Singapore, 28/10/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Singapore

  Singapore Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/04/2002
  Bài viết:
  921
  Đã được thích:
  0
  Chào cả nhà !!
  Thấy mọi người bàn cãi mà thấy có chút không vui. Vì rõ ràng là CFFC có lịch sử, có quá khứ. Chúng ta đang tiếp nối quá khứ đó nên cần phải được tôn trọng nó, tôn trọng những gì thuộc về lịch sử.
  Rõ ràng CFFC đang có những bước tiến mới, chúng ta vững bước trong chuyên môn và có những chuyển mình tích cực nhất định trong sinh hoạt tập thể. Chúng ta đang đi trong hiện tại và hướng tới tương lai. Chúng ta cũng luôn luôn tôn trọng những gì đã qua thuộc về quá khứ, thuộc về lịch sử. Nhưng chớ sống mãi với quá khứ, mà hãy biết tôn trọng nó và hướng tới phía trước.
  Tôi chỉ muốn nói vài điều như thế, mong các thành viên hiểu. Rõ ràng chúng ta nên có những hồi tưởng về những thời điểm lịch sử nên mới có TOPIC này và mong những ai có tâm huyết hãy dành chút thời gian để viết một cách trung thực về nó. Đừng có lan man, đừng có đưa nhận xét cá nhân vào mà hãy nên khách quan nhìn nhận mọi vấn đề.
  Mong sao tiếp nối những thời khắc quá khứ thì CFFC sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai nhờ vào sự nỗ lực đóng góp của mỗi thành viên. Hãy cùng nhau xây dựng CFFC thành một tập thể mạnh mẽ trong thi đấu, đoàn kết trong sinh hoạt tập thể.
  Chúc các thành viên khoẻ mạnh và vui vẻ !!!
  Brgds/Singapore
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Mất tiền là mất ít, mất danh dự là mất nhiều, nhưng mất niềm tin là mất tất cả
 2. Longname

  Longname Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/07/2001
  Bài viết:
  769
  Đã được thích:
  0
  Thành lập vội vàng để tham gia Chat Cup 1, thành phần gồm các thành viên chat của mạng chat non trẻ FPT, chỉ có một vài buổi đá tập với phong cách quen bóng là chính, CFFC bước vào giải với thành công không ngờ. Thắng ròn rã Saigonchat với kết quả 4-0, thắng ( hoà ? đoạn này tao quên mất Glay ơi)HSSV, va chịu thua Vietchat ( thành phần cơ bản của ACM )2-0 ở trận đấu cuối cùng, giành vị trí thứ 2.
  Sau thành công của Giải Chat cup 1, các thành viên của CFFC thống nhất duy trì đội, cuối tháng 5-2001, đội bóng có khoảng 15 cầu thủ và hơn 10 cổ đọng viên. Còn nhớ những cái tên Kiep_ngheo, HN_boy, Happy, NiceGuy... những người đầu tiên của CFFC.
  ( còn nữa, đến giờ ăn cơm rồi, đói quá...)
  Wait and see
 3. guti

  guti Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/02/2002
  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  0
  CFFC lay'' ngay 1-5-2001 la` ngay thanh lap chinh thuc . Trong qua trinh ton tai va phat trien CFFC da~ gap rat nhieu kho'' khan. A^u day'' cung la cai qui lat tat yeu cua mot to chuc'' .Nhung moi nguoi` da~ co gang rat nhieu va roi de co mot CFFC vung manh nhu ngay nay. Chung ta ko the quen nhung nguoi nhu anh Half , Anh Longname , anh Glay , nhung ca^y dai. thu. cua CFFC . Cac'' anh mai la CFFC.
  Trong vong gan 2 nam ton tai CFFC da~ tham gia thi dau'' 2 giai? Chatter Cup.
  Giai thu 1 gom 4 doi : Viet Chat , Saigonchat, HSSV, CFFC.
  Trong tran dau ra quan chung'' ta da~ thang'' Saigonchat 4-1 (Ghi chu'': day la tran thu 2 chinh'' thuc cua CFFC) Cau thu da~ ghi ban trong tran dau'' day'' la` : Batigol mo ti so sau 1 duong chuyen chinh xac'' cua Guti, ban` thu'' 2 la` cua guti sau 1 phat chay bien tat bong''(co'' ti'' rua` tat bong'' nao ngo no an ra ma'' ngoai` len bay thang vao luoi...va` "RUA`" bat'' dau` noi? tu*` do''), Ban` thu'' 3 do chinh'' doi truong cua? doi ban no~ luc pha'' bong'' na`o ngo bong'' bay vao luoi, ban` thu 4 do Ara ghi.Va` sau 45 phut thi dau ( Chi thi dau co 1 hiep thoi )2 doi ra san voi ti so 4-0 nghieng ve CFFC va` day'' cung~ la chien thang dau tien cua CFFC .
  Sau tran dau dai thang'' CFFC tu tin buoc vao thi dau tran thu 2 voi Vietchat.Van voi doi hinh nhu cu nhung thieu thu mon doi truong kiepngheo. Chung'' ta da~ that'' thu? va thua 2-0 (2 ban thang'' cua doi ban ghi deu tu` 1 cau` thu di cha^n dat'').
  khong nan tri'' CFFC buoc vao thi dau tran thu 3 voi ca HSSV. Chung'' ta da~ 2 lan vuon len dan truoc do cong cua Batigol va guti nhung cuoi cung tran dau ket thuc voi ti so 2-2 . ket thuc giai CFFC xep thu 2. Mot ket qua ko phai la kem voi 1 doi moi thanh lap.
  Nhung cau thu da~ tham gia giai chatter1 gom co'' : GK : Kiepngheo(C) , CB : Phuongcaptain, RB: HN_Boy, LB:Happy , CM : Randoc, AF : guti, CF : Batigol,
  va` dong dao cac cau thu du bi nhu : Khanghy, Duluky,Bacsitamly,Glay,Cungmegai,No_fear,Ara. Va 1 luc luong co dong vien dong dao co*` trong'' ho^ vang (tat ca deu la chatter cua FPT Sever1 nhu : Trungonly, Nhoconvuive, Meggy, Shimmer,Anonymos21, Longname... )...that la vinh quang biet bao .
  ------------------------------------------------------
  ( Copy )
  Guti
 4. Singapore

  Singapore Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/04/2002
  Bài viết:
  921
  Đã được thích:
  0
  Nghỉ ngơi lâu quá đấy Guti. Xem chừng viết tiếp đi chứ, hoặc chú nào tiếp tục đi chớ để ngắt đoạn như thế chứ....
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Mất tiền là mất ít, mất danh dự là mất nhiều, nhưng mất niềm tin là mất tất cả
 5. Khoaitayran

  Khoaitayran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/06/2002
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Khi nào tường thuật đến cái trận thua thì Longname nhớ add thêm tên bạn hiền với lại em Thuca và đội cổ vũ nhé. Không có chúng tớ thì hôm đó làm sao thua được , nhỉ Vì thằng cha đội trưởng tập trung lên khán đài Này, con nhà nó xinh gái lắm rùi đấy, Bạn hiền xem có cháu nào để tớ lại tiếp nghề mai mối cái đi!
 6. GLAY

  GLAY Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/08/2001
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Ồ, chuối rán đấy à? Có nhớ cố nhân không? Hồi xưa đội cổ vũ đông thật, đúng là có em Thuca trên khán đài nên thằng cha thủ gôn KiếpNghèo mắt cứ tớn lên, thua là phải. hehe
 7. Khoaitayran

  Khoaitayran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/06/2002
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Chuối là đứa nào? Này báo cho ông biết, tớ bây giờ biết dỗi rồi đấy nhá! Khóc cũng ác liệt chả kém gì em BR đâu nhá Ông còn nhớ em BR không thì có ấy. Tớ là tớ hơi bị nhớ bạn hiền đấy nhá! Tớ sign nick này vào đây chỉ định bụng kiện Longname post ảnh bạn Kh. hiền của tớ vào avatar của hắn thôi đấy- nhưng mà hồi đấy mạng chập cheng quá, về sau thì bạn Long tự cất Glay vào tim thay vì trương lên avatar rùi.
  Nhà Thuca với Kiếp nghèo bây giờ có thêm Kiếp cầm ca rồi đấy ông biết chưa?
 8. Singapore

  Singapore Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/04/2002
  Bài viết:
  921
  Đã được thích:
  0
  Trang sử chói lọi và dấu chân son của CFFC dưới Hải Phòng
  Sau nhiều ngày bàn bạc và CFFC đã đưa ra 1 nghị quyết là phải tiến hành chinh phạt miền đấy trù phú đầy hoa thơm cỏ lạ đó là Hải Phòng City. Theo như dự định thì các đại lực sĩ và các chiến binh CFFC sẽ được dẫn dắt bởi các nữ tướng là Shimmer, Meggy, Anonymous81, Baranohana... Nhưng do 1 số lý do tế nhị và sợ cuộc chinh chiến đầy gian khổ, khó khăn và thử thách này sẽ làm tàn phai nhan sắc nên đến phút cuối các nữ tướng xin rút lui để bảo toàn thân thể.
  Đúng 5h30'''' rạng sáng ngày 11-8-2001, toàn bộ các chiến binh CFFC được dẫn đầu bởi tướng ông Longname@ và phu nhân lên chiến xa nhằm Hải Phòng City thẳng tiến. Trên đường đi CFFC có thu nạp thêm 1 số lính đánh thuê bên ngoài. Trước khi lên xe tướng bà Middlename đã cẩn thận căn dặn là không được chơi bời sa đoạ nên các chiến binh đã phải nhẫn nhục chịu đựng cơn thèm thuốc, nhưng vâng bao giờ cũng có những trường hợp bất ngờ ngoài dự kiến, 1 lính đánh thuê đã thản nhiên rút từ trong túi ra 1 chiếc Thiên Long Thần Điếu rồi rít lên long sòng sọc. Cảm thấy hành trình có nhiều gian nan, thử thách nên sau khi đi được 1 đoạn đường thì xin hoàn lại tiền đặt cọc và rút lui.
  Đến khoảng 9h thì chiến xa bắt đầu tiến vào Hải Phòng City và dừng lại 1 vùng đông đúc dân cư. Các thổ dân thấy sự lạ nên xúm vào đòi ăn thịt và moi tiền. Chúng liên mồm chỉ hết người này đến người kia! " Thằng mũ đen, áo kẻ là của tao" "Thằng áo kẻ quần bò là của tao"... Nhưng với bản lĩnh dày dạn và được sự chuẩn bị từ trước nên các chiến binh đã dễ dàng thoát khỏi vòng vây của quân thù mà không để lộ ý định thôn tính vùng đất này. Do sự chuẩn bị không chu đáo và do thám tình hình bên địch có sự nhầm lẫn nên các chiến binh CFFC phải tự khuân vác toàn bộ vũ khí đạn dược cũng như quân trang quân dụng đạp đất thẳng tiến vào trung tâm Hải Phòng. Sau 1 đoạn đường dài vất vả dưới cái nắng oi bức của mùa hè, toàn bộ thành viên lớn bé già trẻ gái trai của CFFC quyết định dừng chân nghỉ ngơi ở 1 tửu quán ven đường và gọi bánh mỳ với bánh đa rồi ngồi ăn như thụi. Sau khi đã thoả mãn thú tính, no nê, các chiến binh CFFC lại tiến vào 1 tửu quán khác để uống nước cho xuôi xuôi cái bụng. Xong xuôi đâu đấy tất cả cùng ra đường chặn 3 chiếc xe trâu (dân Hải Phòng gọi là taxi) để tiến hành cuộc chinh phục đầu tiên. Đến địa điểm tập kết như đã hẹn hò lọ chai tai mũi họng với đối phương thấy vẫn còn sớm nên các chiến binh đã chia nhau ra thành từng tốp 2 người 1 tranh thủ tập luyện đôi tay và đôi mắt cho chính xác thông qua các môn cận chiến như Bi A và Bi Lắc. 11h cùng ngày, quân địch ùn ùn kéo tới với 1 lực lượng vô cùng hùng hậu như để dằn mặt CFFC. Nhưng với sự tự tin và bản lĩnh vững vàng của mình, các chiến binh CFFC vẫn bình tĩnh xây dựng thế trận và cuộc chiến bắt đầu. Đối phương với sức khoẻ man rợ và thích nghi với khí hậu địa phương đã làm cho hàng ngũ CFFC chao đảo. Tướng ông Longname@ cùng toàn bộ ban tham mưu CFFC đã dự phòng trước tình hình nên chuyển ngay sang phương án 2 là xa luân chiến. Khi các chiến binh CFFC đã thấm mêt dưới cái nắng nóng oi ả của mùa hè đành phải xin tướng ông Longname@ xuất trận nhưng do quá hiểu các chiến binh CFFC nên tướng ông đã từ chối. Thêm 1 lúc nữa thì đột nhiên Batigol(1 chiến binh xuất sắc của CFFC) đột nhiên rời bỏ chiến tuyến lui về hậu phương do đã bị mua chuộc bởi đối phương(bên bạn đã dùng mỹ nhân kế và vật hy sinh là gaubongxinhxan) Tướng ông tức giận và ra chỉ thị: Nếu Batigol rời bỏ trận địa thì phải để lại toàn bộ quân trang quân dụng rồi ra đi với tấm thân trần trùi trụi nhưng Batigol đã từ chối với lý do: Có thể đối phương dùng mỹ nhân kế nên vẫn cần ao giáp để chiến đấu. Điều đó đã thể hiện được bản lĩnh của chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Khi Batigol ra đi, CFFC đành phải lui về phòng thủ nhường lại toàn bộ trận địa cho quân địch! Trụ sở Bộ tổng tham mưu của CFFC bị đánh phá tả tơi nhưng với lòng dũng cảm và quyết tâm nên tạm thời vẫn đẩy lui được sức mạnh quân địch. Cuối cung do quá máu, thích chơi tới bến luôn nên cả 2 bên thoả thuận là tất cả cùng chơi hội đồng, đánh giáp lá cà phát cuối. Danh dự của CFFC có nguy cơ bị tổn thương, tất cả các chiến binh CFFC rơi vào thế không còn gì để mất nên đã ào lên tấn công với tất cả sự nhiệt tình và sức lực và đã giành thắng lợi trong đường tơ kẽ tóc. Quân địch tâm phục, khẩu phục sự quả cảm của chiến binh CFFC nên đã cởi giáp quy hàng. Toàn đội CFFC thở phào nhẹ nhõm và xà ngay vào tửu quán để dưỡng sức cho những trận chiến ác liệt sắp tới. Nhìn lại toàn bộ chiến trường, các chiến binh CFFC không khỏi rùng mình kinh sợ. Những trận chiến ác liệt hơn vẫn đang chờ họ ở phía trước
  Đám dân binh đất Hải Phòng tuy đã tâm phục khẩu phục nhưng vẫn còn muốn CFFC biểu dương sức mạnh để được mở rộng tầm mắt. Chúng gạ CFFC giao lưu 1 trận thuỷ chiến thật tưng bừng. Sau trận chiến vừa qua, các chiến binh CFFC đã mất khá nhiều nước và có vẻ mệt mỏi. Hy vọng với trận thuỷ chiến này sẽ lấy lại khí thế cho toàn quân trong những cuộc trường chinh sắp tới nên tướng ông Longname@ đã nhận lời. Đám thổ dân đất Hải Phòng liền lăng xăng chạy đi lấy các cỗ chiến xa ọp ẹp mà giang hồ thường gọi là DreamII và
  . Dam'''' tho? da^n dat'''' HP lie^n` la(ng xa(ng chay. di lay'''' ca''''c co~ chien'''' xa op. ep. ma` giang ho^` thuong` goi. la` DreamII va` Wave đế dẫn đường CFFC tới địa điểm mà do chúng chọn. Sau khi tới nơi, 2 bên giàn quân ra chuẩn bị giao chiến thì đám quân ô hợp Hải Phòng đề nghị tướng ông Longname@ giới thiệu tên và các biệt danh của các dũng sĩ, chiến tướng CFFC. Phó tướng GLAY tự Chuối Tây liền thay mặt tướng ông đứng ra giới thiệu những tên tuổi mà giới giang hồ FPT vẫn thường kể chuyện và đồn đại. Nay đám thổ dân được diện kiến thì chúng còn gì vui sướng hơn. Mai sau khi kể chuyện cho con cháu nghe, chắc hẳn phải lấy làm tự hào vì đã từng được bại trận dưới tay Lữ đoàn CFFC. Sau khi màn giới thiệu, chào hỏi kết thúc thì cũng là lúc cuộc chiến bắt đầu. Với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm chiến trường nên không khí cả 2 bên trận tuyến đều vui vẻ, tuy vậy cũng không kém phần quyết liệt. 2 bên đã giành giật nhau từng chiến cốc, từng hạt lạc. Trận chiến diễn ra được 1 lúc thì bỗng nhiền mây đen ầm ầm kéo tới do đám phù thuỷ, thầy cúng Hải Phòng ngấm ngầm hỗ trợ! Tướng ông Longname tuy lần này cũng tham gia vào cuộc chiến nhưng bên cạnh có tướng bà Middlename làm quân sư nên ra 1 quyết định sáng suốt là nên thuỷ chiến trong điều kiện có mái che. Ve` phia'''' bo.n tho? da^n thi` do da~ ta.m phu.c khau? phuc. qua tra.n chien'''' truoc'''' nen cung~ dong` y''''. A^m mu*u cua? bo.n phu` thuy? da~ hoan` toan` that'''' bai. Chung'''' di.nh dung` nhung~ dieu` kie.n thie^n nhie^n khac'''' nghie.t (luc'''' nang'''' luc'''' mu*a )de? lam` ha. y'''' tri'''' la` hao ton? suc'''' khoe? cua cac'''' chien'''' binh dung~ cam? CFFC nhu*ng "va.n su*. tai. thie^n ma` thanh` su*, lai. tai. nha^n" CFFC da~ lay'''' tri'''' tho^ng minh cua? minh` doi'''' troi. lai. voi'''' tat'''' ca?
  Khi tat'''' ca da~ rut'''' lui vao` chien'''' truong` co'''' mai'''' che thi` tra.n quyet'''' chien'''' lai. bat'''' dau`. Luc'''' nay` chien'''' binh Batigol da~ thay'''' hoi'''' ha.n va` dan~ theo va.t hy sinh dung` lam` my~ nhan ke'''' cua? dam'''' tho? dan HP ve^` xin loi~ CFFC. Duo.c su*. giup'''' do~ the^m cua? Batigol dam'''' qua^n o^ ho.p kia da~ that'''' ba.i hoan` toan`. Ma.t te^n nao` cung~ do? le^n vi` tuc'''' gia.n. Bo.n chung'''' cam? thay'''' minh` moi'''' tha.t nho? be'''' lam` sao truoc'''' nhung~ cay cao bong'''' ca? cua CFFC. Khi cuo.c chien'''' da~ dan` dan` lang'''' xuong'''' cac'''' chien'''' binh CFFC cam? thay'''' can` giu~ gin` suc'''' khoe? cho ban? tha^n ne^n tung` nguoi` tung` nguoi` bi'''' ma.t rut'''' lui ve` hau. phuong WC. Co'''' le~ do cam? thay'''' lam` nhu* the'''' la` hen` nhat'''', mat'''' danh du*. cua? nguoi` chien'''' binh ne^n sau khi rut'''' ve` ha.u phuong ho. la.p tuc'''' quay la.i ngay va` tiep'''' tu.c lao vao` vong` chien''''. Pho'''' tuong GLAY cam? thay'''' thang'''' loi. da~ o trong vong` tay lien` rut'''' ra ngoai` vong` chien'''', rut'''' die.n dai` ra lie^n lac. voi'''' bo. tong? tham mu*u cua? rie^ng minh` tho^ng bao'''' ket'''' qua? va`xin nhung~ chi? thi. tiep'''' theo (Trong cac'''' chien'''' binh CFFC ai cung~ co'''' 1 bo^. to^ng? tham mu*u rieng, ngoai` tuong'''' ba` Middlename la` chung bo. tong tham mu*u voi'''' tuong o^ng Longname) Tra.n chien'''' da~ tan`, qua^n ta da~ gianh` hoan` toan` thang'''' loi. !
  Duo.c tin tinh` bao'''' gui ve` la` dat'''' HP con` 1 vung` tru` phu'''', phon` hoa nho.n nhi.p vao` bac. nhat'''' chu*a duo.c chinh phu.c, tuong'''' o^ng Longname quyet'''' di.nh tat'''' ca? le^n duong` hanh` qua^n tiep''''. CFFC lien` ra cha.n 1 co^~ xe voi'''' khoang? 50 con ngua. keo'''' (ma~ lu*.c) nham` huong'''' dat'''' Do` So*n thang? tien''''. Di duo.c 1 doa.n thi` Pho'''' tuong'''' GLAY nho'''' ra rang` hinh` nhu* la` minh` da~ que^n toan` bo. khi'''' tai` va` do` dung` ca'''' nha.n tai. no*i tran. thuy? chien'''' xay? ra, Pho'''' tuong'''' lien` quyet'''' dinh. quay tro? lai.! Do muon'''' giu~ cuo.c hanh` quan dien~ ra dung'''' theo ke'''' hoa.ch. CFFC van~ tiep '''' tu.c len duong` va` diem? he.n la` dat'''' Do` So*n. Tre^n co^~ xe ngu.a keo'''', cac'''' chien'''' binh CFFC lie^n tu.c cat'''' cao nhu*ng~ tieng'''' ca goi. nho'''' que^ huong ye^u dau'''' va` To^ng? cuc. ha.u ca^n` cua? minh`. Chinh'''' tieng'''' ca nay` lam` cho ta^m hon` cac'''' chien'''' binh tro? ne^n vui ve? va` nhu* tiep'''' the^m su''''c ma.nh xua tan bao me.t nho.c trong 2 tra.n chien'''' vu`a qua. Dam'''' da^n den day'''' HP duong` nhu* cam thay'''' gio^ng to'''' sap'''' xay? ra. chien'''' tranh la` kho^ng the? tranh'''' khoi ne^n da~ ngoi` im thin thit'''' suy tinh'''' nhung~ ke'''' hoa.ch lam` the'''' nao` de? giu~ an toan` cho minh` va` bo to.c( hoa.c la` co'''' vui choi not'''' nhung~ ngay` con la.i trong cuo.c doi`) chien'''' tranh xay? ra thi` khong co'''' gi` co'''' the? noi'''' truoc'''' duo.c
  45'''' sau khi le^n xe, cac'''' chien'''' binh CFFC da~ da.t cha^n le^n manh? dat'''' Do^` So*n. Ta''''t ca cung` dung'''' doi. pho'''' tuong'''' GLAY. Tre^n duong` pho'''' Do^` So*n vang'''' la.ng, thinh? thoang? moi'''' co'''' vai` co~ xe tho` di qua! Kho^ng khi'''' tha.t la` khan? truong, tat'''' ca duong` nhu* cam? thay'''' chien'''' tranh dang den'''' gan`. Trong luc'''' doi. pho'''' tuong'''' 1 so^'''' chien'''' binh co'''' nhu cau` lam` 1 so^'''' vie.c ca'''' nha^n ne^n tranh thu? luc'''' duong` pho'''' dang vang'''' la.nh ho. da~ lam` co^ng vie.c do'''' ngay ven duong`. Doi. duo.c mot luc'''' thi` pho'''' tuong'''' cung~ 1 so'''' tho da^n HP tren cac'''' co~ chien'''' xa tu` tu` xuat'''' hie.n. Dam'''' tho? da^n dat'''' HP do da~ quy thuan. CFFC ne^n tinh` nguye.n dung'''' ra lam` do tham'''' va` dan~ duong` cho CFFC. Tuong'''' o^ng Longname duo.c su. huong'''' dan~ cua? dam'''' tho? da^n nay` da~ quyet'''' di.nh di sa^u vao` dat'''' Do^` So*n roi` moi'''' ha. tra.i. No*i duo.c cho.n lam` dat'''' ha. trai. cua? CFFC ven bien? va` tu*` do'''' co'''' the? tien'''' co^ng toi'''' bat'''' cu*'''' noi nao` dat'''' Do^` So*n va` qua^n di.ch chi? co'''' the tan'''' co^ng tu*` 1 huong''''. Tuong'''' o^ng quye''''t di.nh chi CFFC ra lam` 2 do.i dong'''' qua^n o 2 no*i. Doi. 1 gom` co'''' Tuong'''' o^ng va` Tuong'''' ba`, doi. 2 la` Pho'''' tuong'''' va` cac'''' chien'''' binh cung~ nhu* cac'''' dung~ tuong'''' con` la.i. Theo tuong'''' o^ng thi` chia qua^n ra lam` 2 doi. de^~ quan? ly'''' va` co'''' the? ho~ tro. lan~ nhau khi qua^n di.ch bat'''' ngo` ta.p kich'''' vao`. Tha.t la` 1 quyet'''' di.nh sang'''' suot'''', dieu` nay` da~ chung'''' to? con mat'''' thie^n tai` qua^n su*. cua? 1 ca^m` qua^n trong thoi` buoi? loa.n la.c nay`. Sau khi ha. tra.i xong toan` bo. CFFC nghi? ngo*i de^? chuan? bi. lai. vu~ khi'''' va` tinh than` truoc'''' 1 cuo.c chien'''' cam go sap'''' toi''''
  (Bài viết của SangTayho, được chuyển cho đúng chủ đề đã có. Hehe, lâu lắm mới thấy mặt mũi của chú em này nhỉ ? Lặn mất tăm Chuẩn bị đi nhậu Tất Niên kìa....)
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Mất tiền là mất ít, mất danh dự là mất nhiều, nhưng mất niềm tin là mất tất cả
 9. halfvn

  halfvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/02/2004
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Lâu rồi mới lang thang trên Net, không ngờ lại gặp những người bạn cũ nơi đây. Rất vui mừng khi thấy mọi người vận duy trì được phong độ!
  To meggy:
 10. halfvn

  halfvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/02/2004
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Tại chatcup1

Chia sẻ trang này