1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lịch sử về Man UTD(trang 1)Những thông tin nóng hổi (trang cuối)

Chủ đề trong 'MUFC Hải Phòng' bởi madarineducks, 10/09/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    Deportivo không dám cho Duscher đến Old Trafford
    (07:29:00 10-12-02)

    Duscher sẽ không có cơ
    hội quay lại sân Old Trafford
    HLV Deportivo La Coruna Javier Irureta đã quyết định không ghi tên tiền vệ người Argentina Aldo Duscher vào danh sách thi đấu của CLB này khi họ tới làm khách trên sân của Manchester United trong khuôn khổ vòng bảng thứ hai Champions League, vì e ngại rằng, sự xuất hiện của Duscher tại Old Trafford sẽ gây ra một ảnh hưởng không tốt với trận đấu.
    Duscher được coi là kẻ thù số một của các CĐV M.U sau khi cầu thủ này suýt nữa đã loại David Beckham khỏi vòng chung kết World Cup 2002 với một pha vào bóng tàn bạo bằng cả hai chân làm gãy xương thủ quân đội tuyển Anh trong lần chạm trán cuối cùng giữa hai CLB ở mùa giải năm ngoái.
    HLV Irureta lo ngại rằng nếu Duscher hiện diện trong cuộc chạm trán sắp tới với M.U thì điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp về sau này của các cầu thủ Deportivo, chính vì vậy, ông đã quyết định loại bỏ Duscher khỏi danh sách thi đấu.
    HLV Irureta cho biết: ''Tôi muốn khơi lại bầu không khí căng thẳng của trận cầu này và như vậy sẽ thành vấn đề với cậu ta bởi những chuyện đã xảy ra trong mùa giải năm ngoái với Beckham. Nếu thế, điều này sẽ tạo ra một thử thách rất lớn với tất cả các cầu thủ trong một cuộc chạm trán có ý nghĩa hết sức quan trọng với Depor như thế này''.
    Trong khi đó, Duscher lại tiết lộ rằng cầu thủ này rất mong được HLV Irureta cho phép ra sân thi đấu trong trận gặp M.U. Duscher tuyên bố: ''Tôi luôn mong muốn được cùng cả đội tới Manchester chơi bóng. Tôi chẳng giết chết ai cả nên vì thế tôi có thể vào sân với tư thế ngẩng cao đầu. Tôi đã quên tất cả những chuyện xảy ra trong mùa giải năm ngoái''.

    [​IMG]
  2. boydatcang

    boydatcang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    1.238
    Đã được thích:
    0
    Silvestre ký hợp đồng mới với MU:
    Theo đó, hậu vệ người Pháp sẽ ở lại với đội bóng thành Manchester thêm 4 năm, sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào cuối mùa bóng này. Theo quy định của FIFA, nếu Silvestre không đồng ý gia hạn, anh có quyền đàm phán với các CLB khác kể từ 1/2/2003.
    Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi nói: "Tôi không bao giờ có ý định chuyển tới chơi bóng tại một CLB khác. Lúc trước tôi chỉ hơi lo, không biết liệu MU có còn cần đến mình hay không. Nhưng tôi quyết định chỉ tập trung vào chơi bóng và rất may, bây giờ mọi chuyện đã ổn thỏa".
    Silvestre, đến thành Manchester từ tháng 9/1999, đang có phong độ ổn định từ khi chuyển sang chơi vị trí trung vệ, thay cho Rio Ferdinand và Laurent Blanc bị thương. Anh tâm sự: "Tôi rất vui khi được ở lại sân Old Trafford. Tôi muốn đạt thêm nhiều thành tích với Manchester".
  3. trinh_y_kien

    trinh_y_kien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    0
    MU và Arsenal đang dành dật chữ kí của Basturk,mong rằng anh ta sẽ về MU
    [​IMG]Con gái luôn đẹp trong mắt kẻ si tình
  4. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    Silvestre ký hợp đồng mới với M.U
    (14:57:00 18-12-02)

    Silvestre sẽ tiếp tục gắn bó với
    M.U ít nhất là tới năm 2007
    Hậu vệ người Pháp đang khoác áo Manchester United Mikael Silvestre mới đây đã đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới mà theo đó sẽ giữ chân anh tại sân Old Trafford cho tới năm 2007.
    Trong thời gian vừa qua, Silvestre đã củng cố vững chắc chỗ đứng của mình tại M.U bằng hàng loạt trận đấu ấn tượng ở vị trí trung vệ, khi một số hậu vệ trụ cột khác như Rio Ferdinand và Laurent Blanc lần lượt phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.
    Hôm qua (17/12), HLV M.U Alex Ferguson đã nói: ''Tôi rất hài lòng vì Mikael muốn ở lại Manchester United, và trong vài tuần qua các cuộc thương lượng giữa hai bên đã diễn tiến rất tốt đẹp. Mickael đã chơi thực sự ấn tượng cho M.U trong mùa bóng năm nay, và rõ ràng cậu ấy còn khá trẻ và hoàn toàn chưa đạt tới đỉnh cao phong độ. Có thể nói Mickael sẽ có một tương lai tươi sáng tại M.U''.

    [​IMG]
  5. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    M.U, Blackburn, Sheffield vào bán kết Cúp Liên đoàn
    (09:08:00 18-12-02)

    Forlan (phải) tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng
    của mình bằng bàn thắng quyết định cho M.U
    Manchester United đã giành quyền vào chơi tại vòng bán kết Cúp Liên đoàn Anh, hay còn gọi là Cúp Worthington, sau khi vượt qua Chelsea với tỷ số sát nút 1-0 trong cuộc chạm trán diễn ra vào rạng sáng nay (18/12). M.U sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Cúp Liên đoàn cùng với đương kim vô địch Blackburn Rovers, CLB đánh bại Wigan Atheltic 2-0 nhờ cú đúp của cựu tiền đạo M.U Andy Cole, và Sheffield United, đội bóng đã hạ gục Crystal Palace tới 3-1.
    Pha ghi bàn duy nhất của tiền đạo Diego Forlan vào phút 80 đã giúp M.U giành trọn thắng lợi trước Chelsea. Trước đó, Gary Neville đã cướp được bóng từ chân Gianfranco Zola và đưa ngay sang cho David Beckham, cầu thủ đã thực hiện pha chuyền bóng một chạm tạo điều kiện cho Forlan có cơ hội đánh bại thủ môn Carlo Cudicini. Ngay sau đó, dường như vận may đã ngoảnh mặt lại với Chelsea khi trọng tài không công nhận bàn thắng của tiền đạo vào sân thay người Eidur Gudjohnsen, nhưng pha chiếu chậm lại sau đó của truyền hình đã cho thấy quyết định của trọng tài là không chính xác.
    Trận đấu giữa M.U và Chelsea đã bắt đầu một cách khá cởi mở và sôi động khi hai bên liên tiếp tạo sóng gió về phía khung thành của nhau. Trong khi William Gallas khống chế thành công Diego Forlan trong một pha xuống bóng của tiền đạo người Uruguay, thì không lâu sau đó Gianfranco Zola đã thay mặt Chelsea đáp lễ đội chủ nhà bằng một cú sút khá hiểm.
    Đến lượt Enrique De Lucas có cơ hội bằng vàng để ghi bàn thắng cho Chelsea nhưng cú sút của tiền vệ này lại đi không chính xác. M.U trả lời bằng pha phối hợp ăn ý giữa bộ ba Beckham-Paul Scholes-Ryan Giggs, nhưng pha dứt điểm cuối cùng của Scholes lại đưa bóng đi chệch cột dọc. Zola thiếu chút nữa đã khiến Barthez phải ôm hận bằng một cú lốp bóng siêu hạng, nhưng may mắn cho đội chủ nhà là thủ môn người Pháp đã kịp rướn người đẩy bóng giải nguy bằng những đầu ngón tay.
    Hiệp hai bắt đầu một cách tẻ nhạt hơn và hầu như không bên nào có thể tạo ra được cơ hội ăn bàn về khung thành của nhau, cho tới khi Forlan ghi bàn phá vỡ thế quân bình của trận đấu.
    Trên sân nhà JJB, Wigan Athletic, đội bóng đang giữ ngôi đầu bảng giải hạng Hai, đã sớm có cơ hội khi đối đầu với đương kim vô địch Cúp Liên đoàn Blackburn Rovers trong trận derby vùng Lancashire, nhưng hai pha ghi bàn của Andy Cole trong các phút 16 và 80 đã mang về chiến thắng chung cuộc cho Rovers. Với hai bàn thắng ghi được ở trận này, Cole tiếp tục duy trì thành tích làm bàn ấn tượng tại Cúp Liên đoàn. Cựu tiền đạo M.U Cole đã chọc thủng lưới đối phương 18 lần trong 17 trận ra sân tại Cúp này, và trong số đó có 6 bàn thắng dưới màu áo Blackburn.
    Cầu thủ vào sân thay người Neil Warnock đã đảm bảo cho Sheffield United một vé vào vòng bán kết. Họ đã chiếm hoàn toàn ưu thế trong cả hiệp một và có bàn mở tỷ số ngay từ phút 35 nhờ công của Carl Asaba, nhưng pha đá phản lưới nhà của Shaun Murphy ở phút 82 đã giúp Crystal Palace, đội bóng đã chơi khởi sắc hơn hẳn trong hiệp hai, san bằng cách biệt. Gần như ngay sau đó, Warnock được đưa vào sân thay Paul Pescisholido và cầu thủ này đã ghi được bàn thắng quyết định cho đội nhà ngay từ lần chạm bóng đầu tiên ở phút 86. Hai phút sau, lại là Warnock lập công thêm một lần nữa, ấn định chiến thắng 3-1 cho Sheffield United.
    [​IMG]
  6. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    M.U vượt qua Chelsea để chiếm ngôi nhì bảng
    (10:54:00 15-12-02)

    Thủ môn David James của West Ham đã
    phải chịu bó tay trước cú sút phạt hiểm hóc
    của Juan Veron
    Manchester United đã vươn lên vị trí thứ hai và san bằng khoảng cách về điểm số với đội đầu bảng giải Ngoại hạng Anh Arsenal sau chiến thắng 3-0 đầy sức thuyết phục trên sân nhà trước đội bóng đang đứng đội sổ West Ham. Trong khi đó, Chelsea đã để tuột mất cơ hội tạm thời nắm giữ ngôi đầu bảng ít nhất trong vòng 24h do buộc phải chia điểm với chủ nhà Middlesrough sau trận hoà 1-1 tại Riverside.
    Đội bóng chủ nhà sân Old Trafford đã kỷ niệm lần thứ 100 cuộc hội ngộ M.U-West Ham bằng chiến thắng 3-0 vang dội, nhờ đó đã vươn lên bằng điểm với đội đầu bảng Arsenal và chỉ còn kém hơn về hiệu số bàn thắng bại. Như vậy, sức ép đang đè nặng lên vai các cầu thủ Arsenal khi họ hành quân tới sân White Hart Lane vào tối nay (15/12) để tham dự trận derby vùng Bắc London với chủ nhà Tottenham.
    Trở lại với những diễn biến chính của trận đấu M.U-West Ham, đội khách đã có một sự khởi đầu khá tốt bằng việc liên tục tổ chức tấn công về phía khung thành thủ môn Fabien Barthez ngay từ những phút đầu. Thậm chí, các cầu thủ West Ham còn đòi được hưởng một quả penalty sau khi họ cho rằng các hậu vệ đội chủ nhà đã đốn ngã Jermaine Defoe trong vòng cấm địa, nhưng trọng tài Rob Styles đã thẳng thừng từ chối yêu cầu này.
    Tuy nhiên, M.U đã không để West Ham ''giỡn mặt'' quá lâu, và họ đã nhanh chóng khẳng định ưu thế cũng như đẳng cấp vượt trội của mình bằng cách ghi liền hai bàn thắng vào lưới thủ môn David James chỉ trong vòng 17 phút đầu tiên của trận đấu. Thoạt tiên, tiền đạo Ole Gunnar Solskjaer là người mở tỷ số ở phút 15 sau khi đánh đầu chuẩn xác từ đường chuyền của Gary Neville, bóng đã chạm nhẹ vào người trung vệ Tomas Repka làm đổi hướng khiến thủ môn James đành chịu bó tay.
    Chỉ hai phút sau, lại là Repka phạm lỗi với các cầu thủ đội khách, tạo điều kiện cho M.U được hưởng một quả sút phạt trực tiếp. Tiền vệ người Argentina Juan Veron đã chuyển hoá cơ hội này thành bàn thắng bằng một cú sút đẹp tới mức chuyên gia sút phạt David Beckham đang ngồi trên ghế dự bị cũng phải nhảy lên vì vui sướng.
    Trước một đội chủ nhà có trình độ hơn hẳn lại sớm bị thủng lưới trước liền hai bàn, các cầu thủ West Ham dù hết sức cố gắng nhưng cũng không thể làm gì để xoay chuyển tình thế, ngoại trừ những pha tấn công lẻ loi và ít có uy lực. Tiền đạo Defoe cũng đã một lần đưa được bóng vào lưới thủ môn Barthez nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị.
    Chiến thắng chung cuộc đã sớm được M.U ấn định ngay từ giữa hiệp hai khi hậu vệ người Pháp của West Ham Sebastian Schemmel lúng túng đưa bóng về lưới nhà sau pha căng ngang của G.Neville ở phút 62. Trước khi quả bóng nằm gọn trong lưới thủ môn James, các cầu thủ M.U đã thực hiện tới 22 đường chuyền trên sân, và mặc dù Ruud Van Nistelrooy đã không tận dụng được cơ hội do đồng đội tạo ra nhưng hậu vệ West Ham Schemmel lại làm thay nhiệm vụ của tiền đạo người Hà Lan này quá tốt.
    Trên sân nhà Riverside, các cầu thủ Middlesbrough đã gặp phải một đối thủ cực kỳ khó chịu Chelsea, và tỷ số hoà 1-1 với đội bóng này cũng không phải là một kết quả quá tệ với các học trò của HLV Steve McClaren. Cầu thủ chạy cánh người Cameroon Geremi là người mở tỷ số cho đội chủ nhà ở phút 32 sau một pha phối hợp sút phạt với Franck Queudreu. Tuy nhiên, chỉ 10 phút sau, trung vệ John Terry đã san bằng cách biệt cho Chelsea sau cú sút cận thành trong một tình huống lên tham gia tấn công. Công bằng mà nói, Chelsea là đội tạo ra được nhiều tình huống ăn bàn hơn trong cả trận, nhưng các chân sút của họ, đặc biệt là Jimmy Floyd Hasselbaink, đã không một lần dứt điểm thành công. Trong khi đó, Middlesbrough có lý do để tiếc nuối về trận hoà này bởi sai lầm của trọng tài đã tước đi của họ một bàn thắng trong hiệp hai, khi tiền đạo Nemeth đã dứt điểm trong tư thế hoàn toàn không việt vị.
    Blackburn Rovers đã làm cho các CĐV trên sân Goodison Park một phen lo lắng thót tim khi họ chọc thủng lưới đội chủ nhà Everton ngay từ phút thứ 6. Cựu tiền đạo M.U Andy Cole đã thực hiện một cú dứt điểm làm bó tay thủ môn Richard Wright sau đường chuyền của David Thompson. Thế nhưng, chỉ 6 phút sau, Lee Carsley đã san bằng tỷ số cho Everton bằng một cú đá bồi khi pha sút bóng trước đó của Wayne Rooney dội cột dọc bật ra. Chiến thắng chung cuộc đã sớm được ấn định cho đội chủ nhà ngay từ phút 25 khi Rooney ghi bàn quyết định bằng cú sút đẹp mắt sau pha phát bóng dài của thủ môn Wright. Trong những phút còn lại, Blackburn chỉ có một tình huống dứt điểm trúng cột dọc và còn bị mất người khi Lucas Neil bị truất quyền thi đấu nên không thể làm gì để lật ngược thế cờ.
    Kết quả cụ thể:
    M.U - West Ham: 3-0
    Aston Villa - West Brom: 2-1
    Charlton - Manchester City: 2-2
    Everton - Blackburn: 2-1
    Middlesbrough - Chelsea: 1-1
    Southampton - Newcastle: 1-1
    Bảng xếp hạng Premier League:
    Đội Số trận Thắng Hoà Bại Số điểm
    1. Arsenal 17 11 2 4 35
    2. M.U 18 10 5 3 35
    3. Chelsea 18 9 7 2 34
    .... ... ... ... ... ...
    18. Bolton 16 3 5 8 14
    19. Sunderland 17 3 5 9 14
    20. West Ham 18 3 4 11 13

    [​IMG]
  7. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    M.U, Arsenal tranh nhau mua Basturk?
    (16:39:00 14-12-02)

    Tiền vệ Basturk (phải) là mối
    quan tâm của cả Arsenal
    và Manchester United
    Hai gã khổng lồ ở giải Ngoại hạng Anh, Manchester United và Arsenal, lại sắp sửa bắt đầu một cuộc đua tranh mới xung quanh việc giành giật chữ ký của tiền vệ kiến thiết lối chơi người Thổ Nhĩ Kỳ đang khoác áo Bayer Leverkusen Yildiray Basturk.
    Chủ tịch Bayer Reiner Calmund chính là người đã khơi mào cho câu chuyện nói trên khi hé lộ rằng tuyển thủ 24 tuổi này nhiều khả năng sẽ sang Anh chơi bóng vào mùa giải sang năm, bởi theo ông, ''đã có rất nhiều đội bóng Anh bày tỏ sự quan tâm với Basturk, đặc biệt là M.U và Arsenal''.
    HLV Klaus Toppmoller thậm chí còn khẳng định chuyện này rõ ràng hơn nhiều với ý nghĩ Basturk sẽ không còn khoác áo Bayer trong mùa bóng năm tới: ''Khi đó, cậu ta sẽ trở thành cầu thủ tự do, và tôi sẽ phải tính đến khả năng Basturk sẽ ra đi vào mùa hè sang năm nếu có lời đề nghị thích hợp. Chẳng có cách nào để có thể giữ chân Basturk nếu như cậu ấy quyết chí ra đi để đầu quân cho một đội bóng lớn hơn''.
    [​IMG]
  8. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    Silvestre giục M.U tham gia thị trường chuyển nhượng
    (10:17:00 30-12-02)
    [​IMG]
    Silvestre cho rằng M.U nên
    mua thêm cầu thủ
    Hậu vệ quốc tế người Pháp đang khoác áo Manchester United, Mikael Silvestre, đã lên tiếng thúc giục đội bóng của mình hãy nhanh chân gia nhập thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa đông khi nó mở cửa vào tháng giêng sắp tới.
    Silvestre cảm thấy rằng M.U không thực sự có lực lượng hùng hậu để có thể chinh chiến trên nhiều mặt trận, đặc biệt, Silvestre nhấn mạnh M.U nên củng cố sức mạnh ở hai vị trí trung vệ và tiền đạo.
    Silvestre cho biết: ''Đội hình M.U lúc này không đạt được chiều sâu cần thiết và tôi nghĩ rằng chúng tôi cần mua thêm một số cầu thủ nữa. Trong thời gian vừa qua, có thời điểm chúng tôi thiếu vắng tới 6 cầu thủ vì bị chấn thương nên trên băng ghế dự bị phải xuất hiện những cầu thủ chỉ có 18, 19 tuổi. Ở một số tuyến hiện nay chúng tôi có lực lượng quá mỏng, chẳng hạn, hàng tiền đạo M.U chỉ có 3 tiền đạo, Ruud Van Nistelrooy, Diego Forlan và Ole Gunnar Solskjaer. Còn bên cánh trái của hàng phòng ngự thì chỉ có mình tôi thuận chân trái, và bên cánh phải cũng chỉ gồm một mình Gary Neville''.

    [​IMG]
  9. usa11_9_2001

    usa11_9_2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2002
    Bài viết:
    4.221
    Đã được thích:
    5
    Aston Villa 1-0 Middlesbrough 22:00
    Charlton Athletic 1-0 West Bomwich 22:00
    Fulham 0-1 Man. City 22:00
    Manchester United 2-0 Birmingham Dự đoán
    Blackburn Rovers 2-2 West Ham United 22:00
    Everton 0-0 Bolton 22:00
    Leeds 2-0 Chelsea 22:00
    Southampton 2-1 Sunderland 22:00

    Chủ nhật, 29/12
    Newcastle 2-1 Tottenham 21:00
    Arsenal 1-1 Liverpool Dự đoán

    --------------------------------------------------------------------------------
    Bảng xếp hạng
    Pos. Team Pld W D L GF GA Pts
    1 Arsenal 20 13 3 4 41 21 42
    2 Chelsea 20 10 8 2 34 15 38
    3 Man. United 20 10 5 5 31 21 35
    4 Everton 20 10 4 6 23 22 34
    5 Liverpool 20 9 6 5 29 20 33
    6 Newcastle 19 10 2 7 32 28 32
    7 Tottenham 20 9 5 6 29 28 32
    8 Middlesbrough 20 8 5 7 25 19 29
    9 Southampton 20 7 8 5 22 19 29
    10 Blackburn 20 7 7 6 26 23 28
    11 Man. City 20 8 3 9 27 29 27
    12 Charlton 20 7 5 8 23 25 26
    13 Birmingham 20 6 7 7 19 23 25
    14 Leeds 20 7 3 10 26 27 24
    15 Fulham 20 6 5 9 23 26 23
    16 Villa 20 6 4 10 18 23 22
    17 Bolton 19 4 6 9 23 35 18
    18 Sunderland 20 4 6 10 13 28 18
    19 West Brom 20 4 4 12 16 31 16
    20 West Ham 20 3 6 11 19 36 15
    [​IMG]
  10. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    bảng xếp hạng của PL cho đến vòng 22:
    Teams Pld Pts
    Arsenal 22 46
    Man United 22 41
    Chelsea 22 38
    Newcastle 1 38
    Everton 22 36
    Soton 22 35
    Liverpool 22 34
    Blackburn 22 32
    Tottenham 22 32
    Man City 22 31
    Leeds 22 30
    Middlesbro 22 29
    Charlton 21 29
    A Villa 22 28
    Birmingham 22 25
    Fulham 21 23
    Bolton 21 19
    Sunderland 22 18
    West Brom 21 16
    West Ham 21 16


    Live for what?Có khi nào trên đường đời tấp nập
    ta vô tình đi bước qua nhau

Chia sẻ trang này