1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Liên hệ dịch vụ thi công mạng tổng đài cam uy tín

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi phuongnt18, 24/12/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phuongnt18

  phuongnt18 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/06/2018
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  khi bạn cần thi công lắp đặt mạng lan, tổng đài, camera cứng cáp bạn sẽ Nhận định thông báo về 1 số đơn vị cung ứng nhà cung cấp. Để mang được chọn lọc rẻ nhất bạn mang thể liên hệ xin tư vấn nhà cung cấp và báo giá trước khi đưa ra quyết định. Các hệ thống mạng lan - tổng đài - camera giám sát tổng thể là những hệ thống trong điện nhẹ.
  Thi công hệ thống điện nhẹ là giải pháp lắp đặt các vật dụng cơ khí và điện tử liên quan tới hệ thống điện của tòa nhà như cơ sở vật chất cơ sở, nhà xưởng, máy móc thiết bị, hệ thống sưởi và thông gió. Hệ thống điện nhẹ còn bao gồm các hạng mục cung ứng và cung ứng điện, viễn thông và thông báo giao thông, hệ thống đo đạc và kiểm soát. Nhà thầu dự án điện nhẹ tại khu công nghiệp là việc đưa ra những giải pháp, ngoại hình và thi công lắp đặt các hạng mục nằm trong hệ thống điện của tòa nhà.
  với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi thi công mọi Dự án đều đảm bảo cảnh quan mỹ thuật, chất lượng uy tín. Sở hữu phương châm khiến cho việc: "UY TÍN - tận tình -TRUNG THỰC" chúng tôi luôn dùng cho khách hàng trên cả trông chờ.
  Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi là ELV (Extra Low Voltage System), tuy sở hữu tỉ trọng không quá to (10-20% trị giá dự án), nhưng lại quyết định đẳng cấp chất lượng của Công trình. Bởi điện nhẹ là các hệ thống khoa học cao, luôn được lớn mạnh và nâng cấp vì mục đích và nhân thể nghi cho người sử dụng.

  [​IMG]
  một số hệ thống sở hữu trong thi công điện nhẹ cho doanh nghiệp:

  một. Hệ thống điều hành tòa nhà (BMS/BAS-Building Management System/Building Automation System): tiêu dùng trong tích hợp các hệ thống trong Công trình để điều hành và giám sát trạng thái các hệ thống kỹ thuật và tự động hóa điều hành hoạt động của Công trình.
  2. Hệ thống tổng đài (PABX): Duy trì kết nối thông tin liên lạc của tòa nhà sở hữu bên ngoài. Gồm hệ thống tổng đài (PBX) và các điện thoại (Telephone).
  3. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN) và con đường trục (Backbone). Kết nối mạng Internet tới những phòng trong tòa nhà.
  4. Hệ thống camera giám sát (CCTV): sử dụng trong ứng dụng Nhìn vào hay giám sát an ninh cho tòa nhà.
  5. Hệ thống âm thanh công cộng (PA): Hệ thống âm thanh thông báo công cùng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp.
  6. Hệ thống Kiểm soát vào ra (Access Control): Hệ thống quản lý ra vào trong Công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các cầu thang máy.
  7. Hệ thống báo cháy (Fire Alarm): Hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong Dự án. Đôi khi hệ thống này được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom. Tuy là 1 hệ thống nhỏ nhưng đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho tòa nhà cao tầng.
  8. Hệ thống cảnh báo xâm nhập (Intrusion): Hệ thống chống trộm, chống đột nhập trong những Dự án, tòa nhà.
  9. Hệ thống điều hành bãi đỗ xe (Car Parking): Hệ thống quản lý bãi đỗ xe sáng tạo và tự động giám sát, xếp xe.
  10. Hệ thống Intercom: Hệ thống liên lạc nội bộ, vận dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi đỗ xe, cho phép người được vào ra các khu vực. Trong các bệnh viện thường sử dụng 1 loại hệ thống Intercom đặc thù gọi là Nurse call.
  11. Hệ thống đăng ký xếp hàng (Queue system):Thường được vận dụng trong bệnh viện, ngân hàng
  12. Hệ thống hội nghị truyền hình (Teleconferencing) là hệ thống vật dụng (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền chuyển vận hình ảnh và âm thanh giữa 2 hoặc đa dạng địa điểm trong khoảng xa kết nối qua con đường truyền để đưa dấu hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến sở hữu nhau như đang ngồi họp cộng 1 nơi.
  Ngoài thi công mạng lan tại khu công nghiệp ở hà nội trong hạng mục điện nhẹ, ccòn 1 số hệ thống như: Hệ thống âm thanh hội nghị và hội thảo; hệ thống đồng hồ trung tâm (Master Clock); hệ thống MPDP; hệ thống Camera giám sát giao thông; hệ thống FIDS (Flight Information Display System); hệ thống nhà ở thông minh (Smart Home);...

  Mọi thông báo chi tiết quý người mua hãy gọi cho chúng tôi:
  Hotline: 09-111-444-26 – 0904-924-934 để được giải đáp và hỗ trợ trực tiếp.

Chia sẻ trang này