1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Liên lạc, chia sẻ, trao đổi thông tin (để lại nick Y!M chứ nhỉ?)

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi lfc_bmw, 19/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. johnsmith

    johnsmith Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    Có rất nhiều chương trình convert nhưng nói chung là chẳng ăn thua gì đâu , file midi xuất ra cho âm thanh rất tệ và khác xa file gốc ... tôi đã mày mò cả tá chương trình rồi đấy chứ
  2. Nokia8910i

    Nokia8910i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    Làm ơn cho em hỏi...Mùa giải năm nào..Emily Heskey ghi được nhiều bàn thắng nhất...Và số bàn thắng là bao nhiêu..
    Có thể cho em xin kết quả những trận đấu mà Emily Heskey ghi bàn được k ạ..........
  3. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
  4. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Hẳn ai trong chúng ta khi có nhu cầu trao đổi email thường xuyên sẽ thấy được sự cần thiết của một chương trình quản lý email như Outlook, Incredimail (cái này rất dễ dùng và đẹp mắt)... nhưng thật tiếc rằng Yahoo lại không cung cấp miễn phí dịch vụ truy cập email POP3 mà thay vào đó mỗi lần checkmail ta lại phải hì hục gõ username và password rất bất tiện, chương trình nhỏ mang tên Yahoopops sẽ giúp ta có thể sử dụng một dịch vụ trung gian miễn phí truy cập vào Yahoomail như sử dụng POP3 để tận dụng hết những tiện ích của Outlook. Dung lượng 1.2MB, cài đặt đơn giản và chỉ cần chạy Yahoopops trước sau đó bạn có thể dùng Outlook khai báo account và checkmail được rồi.
    Download tại đây: http://yahoopops.sourceforge.net/index.php
  5. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0

    Có ai có lòng tốt chỉ cho chỗ nào bơi sạch sạch một chút được hông? Hôm nay lên Sao Mai, vé thì những 20k , nước thì bẩn ơi là bẩn híc và cũng xem ra nhiều clo lắm . Tiu nghỉu, từ đầu hè đến giờ đi mấy bể, bể nào cũng thế, mà mình thì biết bơi rồi chứ!
  6. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Thế này nhá, em lên Lương Văn Can, tìm mua loại bể bơi bằng nhựa bơm hơi ấy về cho nước máy vào mà tha hồ vùng vẫy, pha thêm chút mực Cửu Long màu xanh như biển Thái bình dương ấy chứ lại sạch nữa , có nhiều kích thước, tìm mua loại to nhất cũng cỡ gần bằng căn phòng 20m2 rồi. Nhớ ngày trước ông anh con bác anh vác về một cái cho mấy đứa trẻ con nghịch, đúng là hai thằng bờm, nếu dùng bơm tay mà bơm lên thì cả ngày cũng chưa căng được, mang ra ngoài đường bơm bằng máy nén khí, hic.. xong rồi to quá chẳng khiêng về được, nếu em mua loại bể đó, thuê anh tới nhà thổi cho nhé he.. he..
  7. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Hic , chẳng hiểu cái email nó nâng cấp thế nào mà em check mail mãi không được , có mấy cái mail gửi đến mà không tài nào mở ra được ,hồi hộp quá , thế mà .... anh Hoàng BMW cứu em với được không
  8. Amore1982

    Amore1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    0
    Chủ quán chán quá, hỏi cái gì cũng tịt.. ko giả lời được thì bắt đầu đùa... :((
    Hôm nay fát hiện ra trang web có nhạc chuông hay phát rồ lên mà ko biết cách load (dĩ nhiên nó chả cho mình load) .. anh Hoàng ơi anh Hoàng à.. hì hì có bít cách nào có thể có được "Time is running out" (link đây ạ http://www.mms-alert.com/polyphonic-ringtone-download.htm) hoặc "Whole lotta love" cũng trang đấy :((.. ui hay quá cơ cả bài "Kashmir" nữa
  9. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    www.thegioimobi.com
    Vào đây hay phết
    hehe , Sfone của mình vào được net mà bây giờ mới biết , sướng quá !
    [/sign]</FONT>
    [/sign][/sign]</P>[/sign]
    Được Michael_Owen sửa chữa / chuyển vào 13:29 ngày 21/06/2004
  10. midget_gem

    midget_gem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    em yêu ơi, từ ngày em mua S-phone đến giờ, chỉ có anh Hưng được lợi thôi, còn chị em mình xa cách quá, híc híc.....

Chia sẻ trang này