1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Liệu các bác trai có thấy tự tin, còn các bác gái suy nghĩ gì???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thanhviencu, 16/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. junvip

    junvip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    thì người ta hỏi các bác nghĩ j trong trường hợp ấy chứ có hỏi có nên tiếp tục yêu ko đâu mà ném đá kinh thế
    theo tớ bạn phải đặt mục tiêu cho tương lai để có vượt cáo về tham vọng lẫn kiếm tiền mới hy vọng có 1 tương lai tươi sáng
  2. omaimuoi2009

    omaimuoi2009 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2009
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    công nhận bác này nói đúng , con zai mà thiếu tự tin vào bản thân, ko có hoài bão và tham vọng là mất điểm
  3. linha10

    linha10 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2004
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Lương thấp hơn thì cón có thể tạm chấp nhận được.Chứ tham vọng và ước mơ mà lại kém con gái nữa thì bạn hơi chán nhỉ.
    Em học kinh tế.
    Đang dating 1 anh dân kĩ thuật.
    Những người làm kĩ thuật, họ có sự say mê khi la`m việc.Đó cũng là nét hay.Bác đừng tự ti nhiều quá, cố gắng trau dồi trình độ mà kiếm tiền cho vượt người yêu bác nhé.hehe.
  4. cuckyphetlac

    cuckyphetlac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2009
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ bác ko phải lăn tăn gì cả!
    Bác cứ nhìn em đây này? Sau này em có người yêu hoặc có vợ con nhé! sáng em dậy nấu ăn sáng, hoặc đưa vợ con đi ăn sáng, xong rồi đưa vợ con đi làm đi học... Chiều tối đón con về nhà, nhặt rau thổi cơm, cho vợ con nghỉ ngơi, xem phim , tối thì ....
    Mơ ước tham vọng làm gì cho nó mệt ra, cố làm gì, lương đủ đóng góp với vợ nuôi con là được! Rồi luyện tập thể dục cho khoẻ mạnh, biết làm bếp, nấu ăn ngon thay vợ là oki..
    Còn vợ mà có kiếm tiền tốt hơn thì mừng chứ, anh em còn có cơ hội xin xỏ thêm đi café cà pháo buổi sáng, thi thoảng vợ thương cho tý thêm lại có xiền bia bọt với anh em bạn bè!
    Bây giờ bình đẳng rồi, anh em ta ý chý vừa thồi! ai có khả năng thì phát huy,
  5. BloodSnow

    BloodSnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Không phải xoắn, kiếm được nhiều hay ít không quá quan trọng. Quan trọng là phải kiếm ra tiền đừng để gái nó khinh(đừng ít quá).
    Cái quan trọng nhất là chất trong con người bạn có thể trở thành điểm tựa cho gái được không. Mà điểm tựa thì không phải chỉ cần có tiền.
    Bác chủ top hỏi điều này chứng tỏ bác còn tự ti lắm. Phải vứt bỏ cái đó đi không chẳng làm nên cơm cháo gì đâu.
    chúc bác thành công
  6. linha10

    linha10 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2004
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    Thiếu rồi bác ơi, còn phải xoè hai tay cho vợ phát tiền nữa chứ tiết mục hay thế mà k cho vào hihi
  7. cuckyphetlac

    cuckyphetlac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2009
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Có tiết mục này nữa à!em là em ghi ngay vào sổ, sau này còn áp dụng!
    Đấy bác chủ topic à! Lương ko cao, ý chí ko cao! Nhưng ....AQ phải cao!!!
  8. rio2021

    rio2021 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2008
    Bài viết:
    623
    Đã được thích:
    0
    Làm ng yêu thì ko nói, trụ cột gia đình, cứ tưởng chỉ cần kiếm nhiều tiền là xong sao
    Thời đại này, nam nữ cũng gần bình đẳng rồi, việc kiếm tiền chả fải hoàn toàn của đàn ông nữa
    Nhưng vấn đề là, người đàn ông có thể ko kiếm ra nhiều tiền để nuôi sống gia đình, nhưng anh ta fải đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để làm trụ cột ít nhất là về mặt tinh thần cho vợ và con
    Đối với người fụ nữ đã từng trải, đôi khi tinh thần quan trọng hơn vật chất nhiều
  9. haclongthanvu

    haclongthanvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.648
    Đã được thích:
    0
    E nói đúng ... và vì thế e từng trải quá nhiều so với kái tuổi của e rồi đấy ... chắc chỉ iêu đc mấy a đầu 3 thôi ...
  10. beuungoannhe

    beuungoannhe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2009
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Học kỹ thuật phải biết phân tích.
    Vd như phân tích bài viết của chủ topic:
    - ''''Mới yêu nhau, nhưng mà...'''' ---> Hời hợt trong quan điểm yêu đương, có tình cảm đôi lứa thì nghĩ là tình yêu.
    - ''''Lương... hơn em'''' ---> xem xét quá trình sống ảnh hưởng tới suy nghĩ; cũng như đánh giá mức độ thực tế của các suy nghĩ đó. Muốn đánh giá được, lại phải hơn hẳn gái một cái đầu; chưa nói đến hai đứa đã thực sự trưởng thành chưa.
    Chú thích: Những đứa trẻ tưởng ''yêu là hoà hợp, nể phục nhau ở điểm nào đó'' rất nhiều. Người trưởng thành biết thích nghi để hoà hợp với nhau cả đời. Vd như zai quen gái thiếu tự tin về nhan sắc, luôn phải lấy các hình ảnh, vỏ bọc mỹ miều để dụ khị đàn ông; thì zai tỏ rõ quan điểm ''lột con ranh này ra''.
    Được beuungoannhe sửa chữa / chuyển vào 01:53 ngày 17/06/2009

Chia sẻ trang này