1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Liệu chăng nên có cái nhìn mới về chữ "trinh" của người con gái VN

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi DucRoman, 28/11/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    : Hơi bị nhầm to
  2. EL_Cid

    EL_Cid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Liệu chăng nên có cái nhìn mới về chữ "trinh" của người con gái VN ?
    Đúng! Cần có cái nhìn mới về chữ "Trinh" của người con gái Việt Nam.
    Nhưng mà cái nhìn phải vừa mới vừa không luẩn quẩn.
    Cái nhìn mới: Chữ "Trinh" là tài sản, là sở hữu của người con gái, do đó người con gái có toàn quyền sử dụng và định đoạt.
    Chấm hết.
  3. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    đúng là xem lại nhưng có bác nói là nếu bít thì mình cũng tức điên lên đi ấy chứ đúng ko các bác , thui thì tuỳ xem xã hội ta thế nào chứ em thì em thấy khó nói bỏ mia đi được
  4. DucRoman

    DucRoman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2004
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    0
    Cái "trinh" mới là cái sở hữu của con gái ---> toàn quyền sử dụng.
    Chữ "trinh" là Công Dung NGôn Hạnh cần đc xem xét dưới nhiều góc độ khác nhau. Yếu tố chính là cách cư xử và cách ăn nói, đi đứng, sự quan tâm đối với ngwời khác như thế nào.
    Đấy là vấn đề cần nhìn nhận.
    Ở đây ko quan tâm đến "Cái Trinh"
  5. calledhn

    calledhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2003
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Mà tại sao con gái cứ phải cảm thấy có lỗi trước người yêu mới khi đã có quan hệ với người yêu cũ nhỉ ? Thử hỏi con trai mấy ai thấy có lỗi, trong khi họ có thể có quan hệ còn linh tinh hơn. Cũng là do quan niệm từ trước đến nay coi trọng chữ Trinh nên con gái cũng tự áp đặt cho mình những suy nghĩ như thế. Theo tôi chấp nhận được thì xác định mà không thì thôi, nhỏ nhen ích kỉ thì cố ép vào cũng thành hậu hoạ cho gia đình sau này.
    Mà cũng buồn cười là nếu trước kia cô ấy yêu một người và quan hệ với người ta, trong thời điểm đó cô ấy chỉ yêu một người, làm sao cô ấy biết cô ấy sẽ chia tay và sẽ yêu một người khác. Nhiều khi mọi chuyện cứ như đúng rồi mà có thành gì đâu. Ai cũng muốn yêu phải "hết mình" , con trai thì "hết mình" được nhiều chứ con gái thì chỉ một lần thôi... đấy, con gái không cho lại bảo "em không yêu anh, em không tin anh, em không hết lòng với anh, em... thế này thế kia..." , cho rồi thì cái thằng sau nó lại chửi.
  6. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
  7. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Vì khi đó họ không còn có cơ hội nói câu cửa miệng "Tất cả của em là dành cho anh yêu".
    Tui nghĩ các bác gái có thể nói thế này:"Tất cả những gì còn lại của em là dành cho anh yêu"....hơ hơ.
  8. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    ặ thỏ (cĂc) bĂc gĂi nhà bĂc toàn nói thỏ à? Nói thỏ hoĂ ra vỏôn còn mang ẵ 'em mơnh nhặ vỏưt chỏƠt dÂng vào tay ngặỏằi khĂc làm chỏằĐ lỏm. ChĂn nhỏằ?
    Mà maybe (cĂc) bĂc ẵ mà nói thỏ, có khi tỏĂi bĂc so 'o thơ phỏÊi.
    Chỏằâ em thỏƠy ngặỏằi yêu em chỏÊ bao giỏằ hỏằi hay nói hay làm gơ 'ỏằf em phỏÊi nói là "TỏƠt cỏÊ..." nhặ thưa cỏÊ.
    Cao trào thơ nói: "Em yêu anh vỏằ>i tỏƠt cỏÊ tÂm hỏằ"n và thỏằf xĂc, luôn nhỏằ> và nghâ 'ỏn anh, mỏằi hành 'ỏằTng trong ngày và tỏằông cỏằư 'ỏằTng cỏằĐa cặĂ thỏằf hay nerves 'ỏằu có sense cỏằĐa anh" (nhặng mà anh 'ỏằông có tặỏằYng bỏằY anh làm chỏằĐ vơ cỏằĐa em là cỏằĐa em)
  9. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Ôi anh, ex-roommie của em, lúc nào cũng "my boo is a *** devil" hay là "im having a magic stick" thía mà lúc lecture cái ***ology 101 với em, nó nói là mày là con gái nhưng không thể nào là receiver mãi được, zai nó chán mày sớm, trong lúc having *** phải take turn giving để nó sướng. Nó còn nói là đến lúc cả 2 đứa cùng xong mà nó nghe thằng kia thở ra 1 cái hay kêu thì nó thấy thoải mái, sướng hơn nữa và có thể ngủ được, hay là thằng kia thì thào vào tai nó là: "You''re the best", chứ còn không thấy gì thì nó feel bad. Ơ thía không phải là lăn tăn hả bác? Hay là bác trước tới rờ tuyền gặp gái nằm hưởng để bác lao động, nhỉ?
  10. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Bác chắc cú quá.
    Mà nói thì đâu có do ép....cao trào như bác thôi...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này