1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Liệu chăng nên có cái nhìn mới về chữ "trinh" của người con gái VN

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi DucRoman, 28/11/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. fox8x

  fox8x Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  07/08/2005
  Bài viết:
  4.396
  Đã được thích:
  0
  May mà khôgn uống nước mà chỉ ăn bánh quy
 2. chobo

  chobo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/2007
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Có một câu rất hay rằng: Chúa đã tạo ra đàn bà để họ làm đàn bà hay để đàn ông biến họ thành đàn bà
  Các bác suy ngẫm nhé
 3. rapingmoney

  rapingmoney Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2006
  Bài viết:
  590
  Đã được thích:
  0
  Nếu muốn lấy vợ còn trinh thì tìm những em xấu ấy. Những em ấy đến già vẫn còn trinh vì không zai nào dám phá
 4. nctuan87

  nctuan87 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2008
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  mất rồi tức là có kinh nghiệm rồi, vào cuộc mới hào hứng chứ các bác còn ko cứ nằm ỳ ra đấy để một bên tự vận động thì chán chết
 5. triixflix

  triixflix Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/05/2008
  Bài viết:
  647
  Đã được thích:
  0
  Buồn thật, thế là đời mình chẳng biết trinh nó là cái gì
 6. tratida

  tratida Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2003
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Cái chủ đề này là muôn thuở, nhưng hôm nay điên điên vào đây ném đá tí!
  1a. Khoan nói về chữ trinh, tạm nói về cái ********** đã. Từ xưa người ta đã lấy nó làm dấu hiệu để đánh giá một cô gái đã quan hệ hay chưa. He he, có lẽ thời đấy chưa có mấy kiểu HJ với lại BJ.
  1b.Tất cả những lý luận theo kiểu cô ấy bị té, tai nạn, rồi còn quá dày ... đều là rẻ tiền! Các bác ở đây chắc ít nhiều biết qua về triết học, với cặp phạm trù tất nhiên và ngẫu nhiên. Người ta kết luận được một sự vật hiện tượng là tất nhiên thông qua thống kê những lần xuất hiện ngẫu nhiên; cũng như, một cái gì được xem là ngẫu nhiên khi nó vượt ra cái phạm vi của tất nhiên.
  1c. Sở dĩ đã lấy cái đó ra làm dấu hiệu, là vì nó đúng. Tất nhiên ta hiểu rằng, trong Toán học sơ cấp, đúng có nghĩa là 100% đúng; Trong vật lý, đúng 90% thì đã được xem là đúng rồi; trong hóa học, tỷ lệ đúng còn ít hơn nữa; tiếp theo là sinh học, và như phạm vi chúng ta đang bàn, xả hội học, thì tỷ lệ đúng có lẽ là thấp nhất trong tất cả các ngành.
  1d. Thế cho nên, dẹp hết cái mớ lý luận ba xu rằng thì là thiếu gì các cô ấy ... ngoại lệ! Thời này bất kỳ anh chàng nào biết tư duy trung bình đều hiểu rằng, đó là một trong số các chỉ dấu mà thôi.
  1e. Vậy nhé, mọi thứ tai nạn hay ngoại lệ vui lòng tém sang một bên nhé. Từ phần sau chỉ bàn mất (màng) trinh là vì đã ic ic hẳn hoi, Alien vs Predator 100% nhé!
  2a. Lại có cái thứ lý luận rẻ tiền không kém, đó là, ô thế cô kia mất (màng) trinh đấy, nhưng sau này về sẽ chính chuyên; còn hơn ối trường hợp các cô còn (màng) trinh, về với chồng lại đi ngoại tình! Lý luận thế thì quả là kém, kém tồi tệ, kém tàn bạo, và nhất là, XÚC PHẠM PHỤ NỮ ghê gớm!
  2b. Bởi vì, nếu biết trước tương lai, rằng thì là cái cô mất (màng) trinh kia sẽ chung thủy, và cái cô còn (màng) trinh kia sẽ ba lăng nhăng; thì bất kỳ anh chàng nào biết tư duy (ngay cả) dưới trung bình đều hiểu rằng nên chọn cô nào!
  2c. Ví dụ như thế thì còn quái gì phản bàn! Vấn đề là, cái cô mà ban đầu đã không biết giữ mình, thì lấy gì bảo đảm trong tương lai cô ý sẽ giữ được mình? Cảm kích vì anh chồng độ lượng à? Hay lại ngựa quen đường cũ? Các bác làm giám đốc nhân sự ở công ty, hỏi thật có thích nhận người có tiền án thụt két không?
  2d. Còn cái cô giữ được (màng) trinh kia, cũng chẳng ai bảo đảm là sẽ chung thủy, nhưng ít nhất là cô này cũng có định lực tốt hơn cô kia. Giống như, 2 vận động viên chạy vượt rào, một người đã vướng rào ở lượt đầu, người kia thì vẫn tiếp tục chạy, có thể sẽ vẫn vướng rào, hoặc không, nhưng rõ ràng thế vẫn tốt hơn, nhỉ!
  2e. Lại đừng có lý luận trẻ con rằng thì là cái cô giữ được (màng) trinh kia xấu quá cho nên chẳng ma nào thèm. Có thể thế thật, nhưng khi đã so sánh, vui lòng đặt giả thiết rằng, các cô này nhan sắc như nhau nhé! Chứ áp đặt thế thì nhiều biến số lắm!
  2f. Còn xúc phạm phụ nữ là thế nào? Bởi vì lý luận này rất nguy hiểm, vô hình chung nó đánh đồng (hoặc thậm chí, đạp đổ cố gắng của) những cô gái thánh thiện với những cô gái, nói lịch sự tí, là kém thánh thiện hơn! Nó giống như những anh chàng thủ quỹ thụt két thì được tuyển dụng vì niềm tin ngây thơ rằng từ nay anh ta sẽ không thụt két nữa! Những nhà lãnh đạo tham nhũng sẽ được bầu, còn người trong sạch thì rớt vì "thế nào hắn cũng sẽ tham nhũng"!!!
  2g. Lý luận như thế phủ nhận giá trị ngày càng quý hiếm của những cô gái thời nay vẫn còn ý thức được sâu sắc đức hạnh của mình; cổ vũ cho trào lưu sống nhanh, sống gấp, sống thiếu trách nhiệm! Rõ ràng nếu bạn yêu cô nào, thì bất kể cô ấy ra sao, dù mất cả ********** lẫn chữ trinh, bạn vẫn cứ muốn chọn cô ấy.
  2h. NHƯNG, nếu giữa 2 cô gái mọi mặt đều như nhau, bạn cũng chưa yêu lắm một cô nào nhưng cần PHẢI chọn ngay làm vợ, thì bạn chọn cô nào, nếu cô A còn (màng) trinh, và cô B thì mất rồi (cô ấy bảo do té xe, bạn cứ tin thế đã). Nhắc lại nhé, 2 cô đều tài sắc vẹn toàn như nhau, và khả năng ngoại tình sau ngày cưới của cả hai chủ yếu phụ thuộc vào cách cư xử của người chồng, là bạn!
 7. fox8x

  fox8x Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  07/08/2005
  Bài viết:
  4.396
  Đã được thích:
  0
  Thảm cảnh!
  Đã đến lúc cánh đàn ông chúng mình ngồi lại, bàn với nhau mở một cái triển lãm nho nhỏ, kẻo nhiều bố đến lúc xuống lỗ rồi mà mắt vẫn chẳng nhắm được
 8. girlgangster

  girlgangster Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2008
  Bài viết:
  845
  Đã được thích:
  0

  ặc, thế hoá ra chỉ mong vợ kòn trinh để mà PHÁ thôi ạ?!?! Ko biết các bác PHÁ như thế nào nhưng em nghe đồn là đau lắm nhỉ?
  Nếu mà nghĩ về chỉ để PHÁ thì thôi bác ạ, 4 tờ polime là đc rồi, lại kòn hàng chuẩn nữa, sao phải đám cưới um xùm làm cái gì. Cùng là một lần PHÁ!
  Thật kì cục khi kon gái lần đầu tiên thì đuợc gọi là HIẾN DÂNG sự trong trắng, kòn các bác kon trai thì là ĐÂM, là PHÁ đi "kái hiện thân cho sự trong trắng ấy". MỘt bên cho, một bên PHÁ, khổ thế!
 9. duykiet

  duykiet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/03/2002
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Mình dám cá với bạn nếu bạn gặp đúng 1 nữa của mình, thông cảm bỏ qua quá khứ của bạn, lúc đấy lại tiếc: "giá như lần đầu tiên dành cho chồng mình nhỉ?"
  Truớc kia mình quan điểm mình phải là nguời đầu tiên của cô ấy, thời gian trôi qua, trải qua vài mối tình mới nhận thấy cái màn chắn chẳng nói lên đuợc điều gì cả... cứ nói truớc cho nguời ấy: "Anh yêu em, cho dù quá khứ của em thế nào, quan hệ với ai anh chẳng quan tâm. Chỉ mong em luôn là chính mình, biết quan tâm chăm lo cho mái ấm"
  Nói thật yêu nhau, sao tránh đuợc chuyện gần gũi, mơn trớn cho nhau đuợc phải ko? Nhiều lúc cọ xát hơi sâu chút cũng đã làm rách đi cái màng rồi... Yêu nhau, sống với nhau cả đời vì cùng chung chí huớng quan điểm sống và hoà hợp trong chuyện chăn gối... Đơn giản 1 tí cho đời bớt khổ các bác ạ
 10. duykiet

  duykiet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/03/2002
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  Sure, chắc chắn chọn cô thứ 2... Ly'' do:
  1: chỉ vì cái ********** mà bị cô ấy hành hạ, tra tấn tinh thần, sự nghiệp xuống dốc...
  2. Lấy vợ biết cách cư xử, còn hay mất ko thành vấn đề, về 2 vợ chồng chia sẽ với nhau, lúc mình khó khăn hoạn nạn cô ấy cùng mình vuợt khó. Biết cách cư xử thì đuợc gia đình 2 bên thuơng, bạn bè kính trọng.... suớng lắm bác ạ
  Còn hay mất ko là 1 vấn đề lớn, quan trọng là cách cư xử...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này