1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Liệu có một lực lượng kháng chiến thực sự tại Iraq???

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi kien0989, 01/05/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. doctorhuy

    doctorhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Hàhà, thì em có chê ít dek đâu (mặc dù nó thấp thật, dốt thì ráng chịu chứ bít sao). Ah, mà nghe đồn là "bạn" còn xài trò nâng khống giá xây dựng, thiết bị nữa, đúng là thời buổi kim tiền.
  2. JeanValjean

    JeanValjean Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    226
    Đã được thích:
    1
    Tốt hơn thời Saddam như thế nào cơ hả bác
    Cuộc sống dân Iraq sau CT lần 1 ntn thì em chẳng biết nhưng trước đó dân Vịt ta đi làm bên đó về kể nó cũng huy hoàng lắm dù rằng dưới chính thể độc tài và mới thoát ra khỏi cuộc chiến Iran-Iraq.
    Mà nay thì...nay nổ bom chợ, mai nổ bom nơi mộ lính, ngày kia bom xe xơi Humveer đi tuần, ngày kìa bắn heli...
    Ngày nào chẳng có máu me be bét.
    Vui ra phết nhẩy
  3. a2p2t

    a2p2t Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    2
    Đang nói về quân đội lôi dân thường vào làm gì!?
  4. doctorhuy

    doctorhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    "huy hoàng" thế nào thì bác hỏi người shia ấy. Mà có khi huy hoàng thật, nên mấy thằng sunni bây giờ mới cố sống cố chết vớt vát lại những ngày ấy.
  5. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Sắp từ Iraq quay sang Việt nam chưa các bác??? thấy mấy đoạn bắt đầu giống rồi đấy .... ....
    Không biết nội tình thế nào, nhưng tôi vẫn bảo lưu y kien Iraq sẽ chẳng có kháng chiến kháng cheo gì cả, rồi sẽ chia năm sẻ ba thôi.
    Bắt giò bác sỹ Huy cái, thế bây giờ dòng sunni nó đánh bomb chắc là vì nó khổ quá, nếu như theo bác sỹ thời "khổ cực ngày xưa" của Iraq phải hỏi người shia ... . Vậy tương lai khi Mỹ rút quân đi dòng suuni có sướng không bác sỹ???
  6. doctorhuy

    doctorhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Sunni có sướng hay ko thì tùy vào chính bản thân họ. Nếu cứ dung dưỡng bạo lực thì suốt đời chả ngóc đầu lên nổi.
  7. Mig19Farmer

    Mig19Farmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    1
    Thế sao trước khi Mẽo giải phóng thì nó không dung dưỡng bạo lực. Cả hai giống Hồi Rệp nhà nó vẫn sống phè phỡn, vẫn thuê hàng đống dân Vịt sang lao động tay chân cho nhà nó đỡ phải động tay làm. Híc, khối chú Vịt vẫn tiếc cuộc sống culy cho đám dân bị đàn áp dưới chế độ độc tài ngày ấy đấy.
    Vụ này làm mình liên tưởng đến vụ 2 con gấu con nhờ con cáo chia hộ 1 miếng pho mát sao cho công bằng. Cáo cố ý chia sao cho không cân, rồi ngoạm vào miếng to to hơn 1 phát để chia lại cho cân, khổ nỗi sau 1 lần như thế thì miếng to lại thành miếng nhỏ. Cứ vài chục lần như vậy thì 2 chú gấu được 2 miếng pho mát bằng nhau, RẤT CÔNG BẰNG nhưng được có chút xíu. Quyền lợi dầu mỏ hút lên được chia đều để mà làm gì đây nếu như cái miếng chia CÔNG BẰNG ấy ít hơn nhiều cái KHÔNG CÔNG BẰNG ngày xưa.
  8. nVIDIA

    nVIDIA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2003
    Bài viết:
    568
    Đã được thích:
    0
    lol mấy người tui biết thì đều là bên quân đội cả tui mới nói! Lại là quân nhân chuyên nghiệp luôn chứ ko phải tham gia 1 thời gian rồi về để lấy tiền đi học đâu nhé.
    Nói thêm về vấn đề này thì thực tế là lính ở đâu chả vậy. Có loại này loại kia, tùy vào xuất thân và trình độ. Lính mà từ quê ra trình độ thấp ý mà thì đóng quân xa nhà thiếu mùi women thì ko có nhà thổ thì sẽ rape thôi. Còn lính mà xuất thân trí thức, có học thì nó biết kiềm chế, nghĩ trước nghĩ sau nên ko có hành động bậy bạ thiếu suy nghĩ như mấy chú lính quèn kia.
  9. doctorhuy

    doctorhuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Ko fải tự nhiên mà dân Shia lại mở cửa chào đón người Mỹ vô đâu bác à.
  10. Vo_Quoc_Tuan

    Vo_Quoc_Tuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.374
    Đã được thích:
    11
    Chào đón và ngồi ngoài cuộc khác nhau nhiều nghe bác. Ngày nay họ cũng không chào đón người Mỹ chiếm đóng đất nước họ.

Chia sẻ trang này