1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lieu co phai anh ay phan boi minh?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi matongchogau, 04/11/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. matongchogau

    matongchogau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Mình và anh ấy yêu nhau đã được 1 thời gian lâu rồi. Dạo gần đây bọn mình có cãi nhau va ko gặp nhau khoảng 1 tuần, trước đó thì anh ý có đi chơi xa với 1 đám bạn mà ko có mình. Anh ấy thường tỏ ra là ít khi giao tiếp với con gái, nhưng có 1 lần cách đây khá lâu mình thấy anh ý nói chuyện có vẻ hơi trêu đùa với 1 cô gái trong khi say - tuy nhiên chỉ có 1 lần đấy, còn lại anh ý chưa từng phản bội minh.
    Bọn mình làm lành được gần 1 tháng rồi, và trong thời gian đó anh ấy cũng chu đáo với mình, tuy có những khoảng thời gian anh ấy tỏ ra hơi thiếu thân mật (ôm, hôn khi ở cạnh nhau - ít nồng nàn hơn ngày xưa). Đến hôm trc'' khi đang ngồi cạnh nhau, anh ấy nhận đc 1 tin nhắn từ số lạ với nội dung là "em lại bận rồi, để hôm khác anh nhé" , mà sau đó anh ấy phải đưa mình đi học thêm. Anh ấy bảo ko biết số này, và cũng ko nhắn tin cho ai cả. Mình bảo anh ấy nhắn lại báo ng` nhầm đi thì anh ấy cũng làm ngay.
    Đến hôm sau đó anh ấy đến nhà mình, mình xem ảnh trong máy anh ấy thì bất ngờ thấy có 2 bức ảnh chụp cận mặt 1 cô gái, trong điều kiện ánh sáng khá ít. Bức ảnh chụp cũng đc 1 thời gian rồi. Mình cảm thấy rất shock, hỏi thì anh ấy 1 mực khẳng định ko biết cô gái đó là ai và cũng ko biết trong máy có ảnh này. Anh ấy biện mình là có thể ở cty mọi ng` lấy máy đi chụp nghịch mà anh ấy ko biết và bảo sẽ đến cơ quan hỏi lại.
    Dù mình biết có thể có câu trả lời, nhưng trong lòng vẫn nhiều hồ nghi! Có phải anh ấy phản bội mình ko? Và mình nên xử sự thế nào?
    Mong mọi ng` giúp ý kiến
  2. chimcanhcut1212

    chimcanhcut1212 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    3.244
    Đã được thích:
    449
    Kết luận như thía bi jờ hơi sớm, bạn thử mượn máy nó, sau đó lấy số đã gởi tin nhắn tới, tự mình gọi đến số đó để dò la.
    Mà làm quái gì có chiện có hìh trog máy mình kô bik, hay là gã dùng N95, nhiều hình quá hả???
  3. littlegirls

    littlegirls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    701
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ là bạn đang ghen quá nên thế thôi. Bạn thử nhìn nhận mọi chuyện thoáng hơn tý đi. Trong trường hợp này tớ thấy bạn đang làm cho chuyện hai người tệ hơn đấy.
    Giải pháp của tớ: Xa nhau một thời gian đủ lâu để thấy tin tưởng và yêu nhau. Có lẽ đây là giai đoạn nhàm chán của tình yêu.
  4. soniczzz

    soniczzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    383
    Đã được thích:
    0
    nói thật nhé, nghe wa câu chuyện này mình thấy bạn nghi ngờ hơi sớm, điều mình tưởng tượng ra được là anh này đi chén "hàng" quên ko xoá dấu vết hoặc đại loại như thế. nhưng mà đề phòng xa vẫn hơn. nhắn tin vào số đó kiểm tra xem ,nhưng cẩn thận bị sốc.
  5. vuilachinh

    vuilachinh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/12/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy chẳng có chuyện gì mà bạn cứ đa nghi quá, thoải mái đi bạn ơi, đừng dằn vặt người yêu bằng những chuyện nhỏ như vậy.Tất cả là ở tình cảm của chàng trai kia với bạn thôi, anh ta ko còn yêu bạn, hay muốn yêu người khác bạn cũng ko cản được đâu thế thì chi bằng cứ yêu hết mình đi, suy nghĩ làm gì cho khổ.
  6. matongchogau

    matongchogau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2007
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn mọi người! Mình cũng cố gắng bình tĩnh để suy xét mọi việc, tránh dằn vặt ng` yêu. Nhưng trong lòng mình thực sự vẫn ko thoải mái, vì ny mình hơi bảo thủ, từ trước đến giờ ít khi chơi với con gái, mà chụp ảnh thì càng ko bao h`. Nếu như bức ảnh đó là do anh ấy chụp thì cũng đáng lo ngại phải ko - và mình nên làm gì để giữ tình cảm của 2 đứa được tốt đẹp trong khi lòng cũng buồn lắm!
    Mình cũng nghĩ :quan trọng là tình cảm anh ta giành cho mình. Nhưng làm sao để biết và giữ đc điều đó. Nếu anh ta tham lam thì sao?

Chia sẻ trang này