1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

liệu đã phả thật lòng để còn chọn lựa?????????

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi rangkhenh1285, 03/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rangkhenh1285

    rangkhenh1285 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2005
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    0
    trui` ui! tớ phải làm thế nào bây giờ người thứ 2 kia đang hoàn tất thủ tuc để đi du học, anh ấy bảo đê quên tui , (giá như có ai sinh đôi giống hệt tui cho anh ấy) {trươc khi đến với tui anh ấy co kể cũng co người con gái bỏ anh đi với ngươi khác rồi} tui biết mọi người sẽ nói để anh ấy ra đi nhưng thưc lòng khi anh ấy nói mình buồn lắm.thôi để anh ấy ra đi tìm hạnh phúc của minh phải ko các bạn? người yêu tôi biết tin này chăc vui lăm đây
  2. HCMLOVE

    HCMLOVE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0

    nhưng không biết bao giờ mới cưới được, vì còn trẻ quá, chắc phải...6 năm nữa
    Lắm lúc mình lại nghĩ không biết anh ta có bị....ĐIÊN + DỞ HƠI không mà lại đi yêu mình say đắm thế???
    mình chả muốn làm khổ ai cả, cũng chả muốn mình khổ. làm sao bi giờ ????
    Theo to thi Trong-choai dang dat tinh cam cua minh len mot cai ca^n day .To la chua het loai con gai nhu the <------- that long dung gian .
    Nhung ma neu muon tu van nhu la mot nguoi ban thi van san sang thoi :) Theo to la the nay , tinh dau cua ban ay ,DUNG YEU NHUNG NGUOI THO O VO TAM VA VO CAM <------------ kinh nghiem xuong mau day ,to cung dang chet do vi mot nguoi nhu the nay` .Nhung to da dut khoat rui` he` nam nay ve nha thi chac la cho di luon .
    Nguoi thu hai thi tot day , rat tot con trai phai the co mom mep la duoc , biet quan tam den nhung nguoi khac ,the la duoc rui` con doi gi nua ,to nghi chac la anh nay ko duoc dep trai nhu anh truoc dung ko , chu ko thi co gi` ma so sanh nhi :)
    Noi tom lai mot dieu ah .To noi that ,ban la mot con nguoi thich yen on thoi , chon dai anh nao cung duoc ,vi doi voi Trong choai ah` , tinh cam ma dem can dong dem duoc thi cung ko phai la thuc tinh yeu dich thuc dau , suy nghi gi cho nhuc dau`.Nick cua to la learjet1183@yahoo.com` .To rat thich cai nhau voi may nguoi con gai nhu trong choai :)).Gap nhau sau nha''
    Tren doi co lam ke ko biet minh la ai , nguoi ta yeu no'' ma no bao la do hoi dien :) co no'' dien thi co ''
  3. rangkhenh1285

    rangkhenh1285 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2005
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    0
    chao`! mình thấy chuyện của trông choai tình tiết giống hệt mình tại sao 2 đứa mình ko làm ngươc nhau để sem kết quả nhỉ?mình thì chán đến tận cỏ rồi bạn ah nhưng đã chọn thì lao theo.anh kia săp đi xa ,anh mà biết chẳng hiểu anh nghĩ sao?mình thấy sai lầm và sót xa cho chính mình,thôi dù sao mình còn về quê nữa để mà vê_KIẾP NÀY CÒN AI NHƯ ANH NỮA KHÔNG????
  4. afriendvn

    afriendvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Tu là cõi phúc. Tình là dây... thun!
  5. 91

    91 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    liệu người thứ 2 có nói dối không ?!
    người thứ 1 và ấy yêu nhau nhiều và lâu thế mà rồi cũng chán, cũng đến lúc muốn bỏ nhau.. vậy có gì đảm bảo là với người thứ 2 không như thế ?!
    khi gặp chuyện gì buồn bã, khi mệt mỏi, khi khóc thì người đầu tiên ấy nghĩ đến là ai?!
  6. Gresg

    Gresg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2004
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Hãy chọn người mà bạn nghĩ rằng ở bên họ bạn thấy dễ chịu, người mà bạn thấy có thể chia sẻ được nhiều nhất những vấn đề trong cuộc sống bởi sau khi cưới nhau thì nhu cầu chia sẻ cực kỳ quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết ai là người như thế thì cách tốt nhất là hãy tạm thời dừng liên lạc với người đầu tiên một thời gian, và cũng đừng tự ngăn cản cảm xúc với người thứ hai. Sau khoảng hơn một tháng, mình tin là bạn sẽ chọn được người đồng hành với bạn.
  7. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Con người chẳng bao giờ quý trọng cái mình đang có cả! khi mất rồi(hoặc sắp mất) họ mới cuống cuồng lên,cảm thấy hối tiếc..v.v... mà làm được cái gì nữa chứ!
    Sao tui thù cả 2 loại ..1 là con gái vác tình cảm đem lên cân,hai là loại con trai chui vào phá hoại tình cảm của người khác, một kẻ thì ..sâu sắc như cơi đựng trầu..một kẻ thì trơ trẽn + ích kỉ!
    Những người có lover đi du học (nói chung là dk ở xa nhau) thường là nạn nhân của cái chuyện ấy! How long can u wait for me ...?????????
  8. rangkhenh1285

    rangkhenh1285 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2005
    Bài viết:
    486
    Đã được thích:
    0
    http://hoahoctro.com/4rum/showthread.php?t=14518
    thui! mình mở ra chủ đề này mình xin khép lại
    thực ra trong tình yêu chính mình có thể cảm nhận được cái gì tốt va đúng nhất cho mình .hãy làm và đừng ân hận và hối tiếc.Hãy dũng cảm nhận những gì mình sai
    Trong _choai ah!mình chọn người thứ nhất vi mình yêu họ,Bây giờ người ấy biết quan tâm,là chỗ dựa cho mình,Người ấy biết tất cả những gi xảy ra với mình với người kia_anh ấy vẫn bỏ qua,bây giờ mình hoàn toàn tin,tất cả những sóng gió mình gây ra bây giờ đã qua minh đã có đươc TY của mình.Còn bạn hãy sáng suốt nhé_
    sống trên đời cần có một tấm lòng cho gió cuốn đi
  9. hth3109

    hth3109 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    Bravo ý kiến của bác này , vì nó cũng giống ý kiến của tớ
    Các bác đừng cho việc cân nhăc giữa 2 lựa chọn như thế là kiểu tình yêu thực dụng. Theo tớ thực dụng có nghĩa là yêu bất chấp thủ đoạn để giành lại lợi ích cho mình. Các bác cũng đừng nghĩ trong tình yêu thì ko được tính toán. Trong cuộc sống cái gì cũng cần fải được tính toán, kể cả là tình yêu, đặc biết là khi đứng trước options. Phải biết cân nhắc, chọn lựa cái gì tốt cho mình và cho cả....người ta nữa . Vì mục đích lớn nhất của tình yêu là hạnh phúc đúng ko? Vậy đến khi ko còn cảm thấy hạnh phúc với NT1 nữa thì tại sao ko mạnh dạn đến với người có thể đem lại hạnh phúc cho mình? Tại sao phải vì lý trí mà kìm nén tình cảm và hạnh phúc thật sự của mình? Cố gắng chịu đựng, ở với NT1 thì liệu cả 2 có còn được hạnh phúc ko hay rồi cũng chỉ làm cả....3 đau khổ? Yêu mà fải chịu đựng vì lý trí, vì nghĩa vụ chứ ko vì con tim thì con tim cũng dần héo mòn thôi.
    to trong_choai: chị biết em đang phân vân về tình cảm của chính bản thân mình, em chưa xác định được đó có fải là tình yêu thực sự hay chỉ là tình cảm bồng bột trong lúc em đang thất vọng vì người yêu. Nhưng chị nghĩ tình yêu nếu có 2 người cùng cố gắng xây dựng thì sẽ luôn bền chặt. Hơn nữa chi biết em đang có cơ sở tình cảm tốt để xây dựng ty với T Vì nếu ko như vậy thì em đã chẳng phải bức xúc bởi cái chuyện "áo cũ với áo mới" đúng ko? Đúng là thằng T trả lời câu đó dại quá, ko trả lời cụ thể vào câu hỏi mà lại đem áo cũ với áo mới ra để nói. Thôi, thông cảm cho nó, nó chỉ ...dại quá thôi, chứ chị tin nó ko có ý xấu . Ko biết em có để ý ko, nhưng lúc thằng P nói "nếu có 1 người con gái, xinh đẹp hơn Trang, tài giỏi hơn Trang....." thì Thái hỏi lại luôn 1 câu la`: "Thế người ấy là Tiên à? ". Nó nói vậy là em hiểu rồi chứ? đối với nó, nếu có 1 người hơn em, thì người đó chỉ có thể là Tiên-----> sướng ko? chị nghe câu đó cũng xúc động thay em đó. .
    hêhhhê mà ko hiểu sao mình cứ nhiệt tình ủng hộ Thái thế ko biết, Thái đâuuuuuu trả cát-xê cho chị đeê...hehhe . Hôm nay talk với mr.X mr ấy cũng bảo em cứ mạnh dạn đến với T đi, ko việc gì fải lăn tăn cả -----> Thái sướng nhá, bao người ủng hộ.
    Thôi, tốt nhất em cứ để thời gian 1 tháng nữa như bác gì nói ở trên đó xem sao, xem thang H có thay đổi ko? xem t/c em đối với T lúc đó thế nào, rồi quyết định cũng ko muộn, T nó bảo chờ em được ...5 năm nữa cơ mà. Bây giờ ko fai suy nghĩ, dằn vặt gì cho khổ cả, cứ làm những gì mình thích và tập trung lo học hành đê, vào năm thứ 3 rồi đấy, lằng nhằng thế này ko học được thi mày chết. Thôi chị cũng té đây, nhắc đến học mới nhớ ra mình cũng có bài chưa làm hehhê 12h20 cha nó rồi, mai có tiết buổi sáng nữa.

Chia sẻ trang này