1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Liệu TTVNOL có chỗ cho người lớn tuổi không?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi manuka, 31/01/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. t26

    t26 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Ý tưởng của cô (cậu) này quá hay đấy, đề nghị mấy bác mod lập cho họ một diễn đàn riêng có thể mang tên CLB U40 hoặc U50. Rất nhiều người trong số họ cần giao lưu về nhiều mặt trong cuộc sống.
    Xem ở mấy site làm quen, tìm kiếm,... thấy mấy U này đông khách lắm. Mà cũng có nhiều site xxx dành cho người già kia mà, quái dị nhưng mà cũng nhiều thú vị lắm.
  2. duykiet

    duykiet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    671
    Đã được thích:
    0
    Tôi chỉ thấy các bác trẻ thôi, lâu lắm mới thấy các vị lớn tuổi, chủ yếu lên mạng kết bạn thì phải ....
    Cũng cần thiết làm cái Topic O30 í .... Over 30 thì hay hơn
  3. my_ngt

    my_ngt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2005
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    trên 30 ---> lớn thế ?
  4. flyingmagician

    flyingmagician Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    Trên TTVN này có rất nhiều cao thủ lớn tuổi nhất là trong những box như KTQS hay LSVH. Ví dụ bên LSVH có bác codep ở Mỹ cũng thuộc U50. Bên box Mỹ có mấy bác cũng thuộc U50. Ngọa hổ tàng long nhiều lắm vấn đề là có biết hay không thôi.
  5. ptlinh

    ptlinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    3
    Lần đầu tiên trong đời ảo, là thành viên cái ttvn này gầm tròn 3 năm roài mà em chui vô cái box nầy, đọc thấy các đồng chí buồn cười nhẩy.
    Chậc, pó tay với bác đồng chí bên này! Các đồng chí thử ngó qua bên LSVH, KTQS, thư pháp, bóng đá,... từ già có (U50, U60) đến trẻ (U20) có tuốt tuồn tuột! Mà có rất nhiều chuyện hay với các cụ già này nhưng toàn xưng là em tuốt với các cụ. Học được ối thứ từ các cụ. Vui lắm cơ!
    Thôi em té, đi sang nhà khác thế này các bác lại bẩu em: khác không mời mà tới, vô duyên!
  6. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    tình hình là có một số nguời nên mua muối iot tăng cuờng về mà ăn... cứ lơ nga lơ ngơ thế này thì nguy hiểm quá
  7. flyingmagician

    flyingmagician Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    Em linh này giờ ko spam bên xóm lại sang đây spam ah
  8. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    Chính bên Xóm mới là sân chơi dành cho những ngưòi lớn tuổi nên em chẳng làm đuợc trò trống gì nên em cũng k dám noi năng lung tung đó bác à. Em vốn ở ttvn này từ lâu rồi thì em vẫn cứ ở đây thôi.

Chia sẻ trang này