1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LIMEWIRE có phải là spyware hông???............etc

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi lmtvn1988, 18/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lmtvn1988

    lmtvn1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    LIMEWIRE có phải là spyware hông???............etc

    1)sao lúc em dùng Yahoo anti-spyware scan cái máy thì nó báo cái thằng LIMEWIRE(chương trình download P2P) là adware không biết có đúng không để em remove nó.

    2) không biết cái thằng LIMEWIRE với BITTORENT có giống nhau không
    AI hơn ai?

    3)Em thấy thằng LIMEWIRE nó search trong ổ cứng của em để lấy file và chia sẻ ra toàn thế giới , không biết nó có phải la lỗ hổng bảo mật không

    mời các bạn tham khảo và trả lời giúp
    xin cám ơn
  2. ethereal

    ethereal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    hix hix nó là p2p mà bác , bị thế là đúng rồi
  3. lmtvn1988

    lmtvn1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    tại sao dzậy , giải thích dùm được hông,thanks
  4. fcbayernmunchen

    fcbayernmunchen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    6.863
    Đã được thích:
    0
    LimeWire là chương trình P2P dùng để chia sẻ file qua mạng mà. Bác xài nó mà ko kiểm soát tốt có ngày hoá đơn Net vọt lên tận mặt trăng dùng nó để kiếm song rất tốt, cố nhiên sẽ kéo theo một số khách ko mời mà đến, như Spyware chẳng hạn theo em thì bác ko nên cài LimeWire ở máy nhà, bây giờ phần mềm, bài hát cũng đâu có khó kiếm quá, cần kíp lắm hẵng cài, tìm xong thì chia tay
  5. 1311176

    1311176 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    Thực ra thì nếu tắt hẳn nó đi thì cũng ko vấn đề gì. Dùng cái này nó up lên cũng chẳng nhiều mà down xuống tốc độ cũng okie. Với lại đã dùng p2p thì cũng nên up 1/1 chứ cứ leech ko thì cũng ko hay. Nhưng chú ý các file mà có dugn lượng khoảng mấy trăm KB thì hầu hết là các spyware.. Dùng cái này thì muốn tìm bài hát tiếng Anh nào cũng có hết..

Chia sẻ trang này