1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Linh tinh những buổi cuối tuần ...

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi bad_man, 20/03/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. li2000

    li2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Hình đâu chị Saubuom?
  2. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Buổi sáng dậy muộn chợt tỉnh giấc bởi tiếng í ới của cô em dưới nhà, quẳng vội một đống sách báo vào cái hộc giường rồi cuống cuồng cầm thỏi son Lipice quệt quệt ,liếc nhìn đồng hồ đã gần 7h bằng tầm này nó đã có mặt ở công ty rùi.
    Mấy đứa bạn bảo mi đơn giản quá ," là răng ?! " nó cười trừ , ừa đã có lần một anh bạn đồng nghiệp hỏi thật tình rằng : " em có hay trang điểm trước khi đi đâu đó không?", nó trả lời hồn nhiên : " cũng tuỳ nơi tuỳ lúc thôi, nhưng mỗi khi đi làm hay đi chơi như thế này em chẳng thích trang điểm, chỉ dùng mỗi một vật bất li thân này thôi " nói đoạn nó rút trong túi quần jean giơ thỏi Lipice huơ huơ trước mặt làm anh ta phải phì cười.
    Nhiều khi nó cũng thích trang điểm lắm, còn nhớ có lần ở Ký túc xá, mấy đứa con gái đóng cửa kín mít để tập trang điểm, chỉ khổ những đứa bị đem ra làm thí nghiệm,chẳng mấy chốc thỏi son loáng sạch ," xinh đấy chứ ! " cả bọn cười ồ rồi thi nhau dùng giấy ăn thấm thấm trông rất sành điệu .Những lúc như thế nó hào hứng lắm, chấm hết người này đến người kia, thế nhưng đến lượt mình nó lại trốn tiệt vào nhà vệ sinh làm chúng nó la oái oái .
    Tối qua có dịp ngồi chát cùng con bạn thân học lớp ĐH ngày trước , nghe bạn nó than thở về việc làm, về chuyện tình cảm mà nó buồn lây .Rồi đến đoạn dạo này vẫn thế chứ " là răng ?! " - câu cửa miệng muôn thưỏ của nó ,chẹp chẹp con bạn lại tạch tạch : " mày vẫn như ngày nào, chẳng thay đổi, có khi như mày thế mà sướng "- " là răng?" nó click vào hình mặt người có hàm răng trắng ởn đang nhe cười cùng con bạn, hai đứa đều cười.
    " Có lẽ tao phải vào Nam làm thôi mày ạ ! "- con bạn lại quay qua than thở, "thôi thì tuỳ mi thôi biết làm răng bây chừ " - nó chợt chạnh lòng !
    Đã hơn 12h vẫn chưa ngủ được, một ngày nữa trôi qua, những suy nghĩ linh tinh chợt hiện về rồi nó thiếp đi lúc nào chẳng biết nữa !

    Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 08:20 ngày 03/07/2004
  3. XacUopVietNam

    XacUopVietNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    0
    Tối hôm qua 11h khuya lang thang với 1 nhỏ dân Quảng Trị.Tội con nhỏ,mới tí tuổi đầu ko biết cuộc đời đưa đẩy thế nào mà làm gái dạo đường.Khi tối nó bị thằng nào mần xong rồi quỵt tiền chạy,khóc lóc inh ỏi quá trời làm mình fải dạo chơi với nó đến hơn 1 h sáng mới về nhà.Cú quá ko gọi của nhà lun,ngủ luôn ngoài đường cho mát sự đời
    Công nhận ngày cuối tuần thoải mái thiệt
  4. li2000

    li2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Tội nghiệp anh XU ghê
  5. saubuom

    saubuom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Cuối tuần. Kéo theo list điện thoại dài dằng dặc vào bưu điện thăm bạn bè kẻo lại trách rằng từ khi vào SG lơ là bạn bè thì khổ. (cũng tại vì điện thoại chết tiệt ở nhà bị hỏng)
    Cuộc thứ nhất: Gặp đứa bạn cùng lớp cấp III tại nhà ba mẹ chồng nó.
    171-0535......
    - Alo vui lòng cho tôi gặp H ?
    - Dạ ... chị H ơi...
    ...
    - Alo, H nghe!
    - Tau đây sâu đây....
    - A, sâu hả? Mi đang ở mô? Có khoẻ không? Có chi mới không? Tau hả .. bình thường, anh T bình thường, bé giờ cũng khoẻ lên rồi. Thôi hí, lát nữa tao gọi lại, đang cho bé bú. hì. Rứa hí!
    - ???
    Cuộc thứ hai: Gặp đứa bạn học cùng ĐH tại nhà vợ chồng nó
    171-04...
    - Alo T nghe!
    - T à, tớ sâu đây!
    - À sâu à? Sâu khoẻ không? Anh ấy thế nào, có gì mới chưa? Cu mới sinh được tuần. Ôi ôi nó đang khóc ré lên kìa lát nữa tớ gọi lại nhé! Tớ gửi lời thăm anh ấy. Thế nhé!
    - ???
    Thôi, vậy thì sâu phắn luôn cho rồi Đúng là mới có chồng đã khác, có con lại càng khác! Ứ thông cảm được. Hix.
    Được saubuom sửa chữa / chuyển vào 14:53 ngày 05/07/2004
  6. XacUopVietNam

    XacUopVietNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    0
    Ấy ấy,cảm ơn bé Li đã chia sẽ,ko biết bé Li có giống con bé hôm tối thứ 6 đó ko?

Chia sẻ trang này