1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Linh tinh ( V2 )

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi Cobalt, 09/10/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. MAGICSTAR

  MAGICSTAR Public HN Moderator

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  2.390
  Đã được thích:
  22
  Gặp một người bạn. Bạn nói là: Phụ nữ là giống rắc rối và rất xấu bụng, không nên dính vào. Nghe thấy cũng đúng.
  Rắc rối. Có một thứ đã trở về không. Thấy một cảm giác ngán ngẩm. Cộng thêm ông bạn cứ nói lung tung, làm mình trở nên stress luôn. Công thêm cả vào một cái ngày tâm trạng không ổn. Hâm hâm. Nên không cái gì thành cái gì cả.
  Thử xem, tiếp theo mình sẽ thế nào...
 2. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  "nhà"_ mình ko về được, trong một thời gian, mình sợ có người đang đợi mình xuất hiện. Muốn tránh xa "dân tình thế thái" một thời gian. Trốn trong này tu, cũng chẳng biết có trốn mãi được ko? :( mình rất nhớ "nhà" của mình. Vốn đã rất quen thuộc, ngày nào cũng vào, cũng viết, cũng cảm khái, viết xong cái tâm trạng có thể thay đổi cái roẹt ^^ nhưng là nơi mình có thể nói hết nói thật nhất cảm xúc của mình. Ở ngoài cười tươi như thế, nhưng trong lòng có khóc thảm hay ko thì chỉ có "nhà" biết. Nhưng giờ mình biết có người thường xuyên vào xem mình nghĩ gì, viết gì, suy đoán gì... mệt mỏi!!!
  Thực ra giờ đây mình cũng đang rối ren lắm. Nhưng cũng lại có lúc bình thản đến lạ, muốn kệ cho mọi chuyện đến đâu thì đến.
  Định rằng cứ im lặng đi, mình sợ có lúc nào đó ko chịu nổi tình trạng lờ đờ nước hến này nữa, mình sẽ...
  Mọi thứ đầy đủ. Một cv tốt, một tc vững bền... ko thiếu gì... cũng chẳng đến mức thừa.. nhưng sao cứ thấy... cảm giác khó gọi tên.. Do yên ổn quá lâu chăng?
  Mọi người khi có cảm giác chống chếnh thường muốn đi đâu đó xa xa, có phải là để chạy trốn bản thân một thời gian ko nhỉ?!! Dù có nói chạy trốn bất kì ai hay cái gì, cuối cùng cũng chỉ là chạy trốn chính mình mà thôi. Biết thế, nên dù trong lòng muốn mà vẫn ko thể thốt nổi ra câu: Muốn đi đâu đó xa xa một thời gian.. với người khác. Ko muốn trong mắt mọi người mình cũng có lúc vừa down vừa stress thế này. Đôi lúc gắng gượng thật là mệt mỏi. Có được cái "nhà", nơi ko ai quen, quen vài người xã giao sau khi lập "nhà", ấy thế mà giờ đây cũng ko về được :(
 3. secret_garden_hn

  secret_garden_hn Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/08/2005
  Bài viết:
  718
  Đã được thích:
  11
  Cũng là vào hằng ngày, nên tự nhiên thấy ở đây. Mới bắt đầu đọc một vài bài, để hiểu...có một điều gì đó đang xảy ra.
  Dù sao cũng đang là những ngày đầu của năm mới. Nghĩa là còn nhiều ngày nữa mới hết một năm.
  Mọi thứ chỉ mới bắt đầu.
  Chẳng thể thay đổi được những gì là mình, nên sao không cứ là mình, để rồi mọi thứ , ban đầu dù có khó khăn, rồi cũng sẽ trở về bình thường?Quay lại, và bước tiếp...Với một sự bình yên mới.
  Mới đọc xong một cuốn sách. Thấy ấn tượng với một vài điều....
  Rằng...tại sao người ta không hiểu, cứ phải đi giành giật, tranh cướp, níu kéo hay tìm kiếm để người yêu mãi mãi ở bên họ, mà chỉ cần biết được rằng người mình yêu hạnh phúc, vậy là đủ?
  Linh tinh. Một chút.

 4. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  Hơi bất ngờ.. Chưa bao giờ nói chuyện nhưng luôn mặc định là người "quen", vì hay nhìn thấy, vì hay ghé qua "nhà" hàng xóm. Có lúc ghé qua, cười, buồn, thầm đoán xem qua câu chữ, hàng xóm đang tâm trạng thế nào :) Bỗng nhiên thấy nhẹ bẫng.. ko hiểu vì sao.. giống với cảm giác có lúc down điên cuồng, thèm gặp và nói những chuyện ko đầu ko cuối với một người lạ..
  Hôm nay đã nhẹ nhàng, vẫn qua "nhà" nhưng nhất định ko mở cửa dọn dẹp. Có người :) Một cách nhẹ nhàng, thấy mình mỉm cười, ấm áp.. Nghĩ rằng: hóa ra nắng lên là có lí do :) Nhiều niềm vui rất nhẹ, mình vẫn chạm tới.. nhưng vẫn chưa muốn về lại "nhà".
  Vẫn mớ bùng nhùng trước mắt. Mình đẩy nó ra trước mặt, cách một tầm tay. Vẫn nhìn thấy, nhưng ko tự mình bước vào giữa nó nữa. Cứ để đấy. Sẽ có lúc khó chịu, gai mắt, nhưng ko thể đẩy nó ra sau ngay thì cứ để đó đi. Mình có đau lòng. Mình công nhận điều đó. Ko trốn tránh. Nhưng nỗi đau này vì nhìn thấy nỗi đau của người khác. Mình ko thể làm gì, hoặc có mà ko dám làm, ko thể làm, ko nỡ làm. Vứt xuống sông xuống bể bao năm tháng sao? Tìm kiếm lại. Mải miết. Càng tìm càng thấy mình đi xa
 5. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  Chỉ định uống cà phê vào mỗi sáng. Nhưng mỗi lúc căng thẳng quá, khó chịu quá, hay hưng phấn quá cũng vẫn uống. Và bây giờ đang uống, vì đang rất.. một cái gì đó quá.
  Khó chịu thì ko hẳn. Nhưng cũng có gì đó gần với khó chịu. Một chút sợ. Một chút buồn. Tại sao lại nói ra. Tại sao lại cho mình thêm lí do muốn tránh né. Một tình bạn sẽ có thể chết đi nếu như 1 trong 2 người muốn chuyển thể tình bạn đó ko đúng lúc.
  Ở đây mình an toàn.
 6. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  Mình có kì nghỉ tuyệt vời. Đúng dịp trời lạnh giá. Có tiếc khoản tiền tết đáng nhẽ sẽ sớm được nhận ko? Có lẽ có một chút. Xong rồi lại tự hào vì mình dám từ bỏ, vì mình sẽ được thoải mái. Tiền có thể kiếm lại được. Nhưng sự thoải mái nếu ko có nhanh chắc mình nhảy cầu qúa >_< Mà chắc cũng ko được bao nhiêu đâu, vì mình cũng làm chưa lâu mà.
  Mình muốn đi Mộc Châu. Nhưng cuối tuần này thì ko. Trong tháng này cũng ko. Nói chung thế. Có lúc hào hứng và có lúc nguội lạnh. Có lúc thấy dễ chịu và có lúc muốn khùng lên. Có lúc thấy yên bình và có lúc thấy sóng ngầm. Ko phải từ Nhưng giữa các cảm xúc. Mà phải là Và.
  Lại yên ắng và xa "nhà" một thời gian. Coi như ko nghe, ko thấy =.= Và ko cảm xúc.
  Ko hiểu mình lên được cân nào chưa nhỉ &.&
 7. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay bắt đầu chơi Nông trại :D:D:D Ban đầu mọi người rủ nhất định ko chịu chơi, mà giờ chơi thì thấy cũng được. Căn bản là giờ mình thích làm gì đó tỉ mẩn 1 chút. Chơi cái này làm mình cứ tưởng tượng ra nếu mình có một nông trai ngoài đời thế này thì sao? Thì mình sẽ chăm sóc cho nó với tất cả sự nỗ lực của mình, tất nhiên ^^ Thấy thích làm nông dân rồi. Mình tạm thời quyết định ko có bất kì một hàng xóm nào hết :)
  Âm Phủ đang dở dang nhưng mình ko muốn đọc tiếp. Giờ ko thích đọc những thể loại đó. Và cả cuốn Chó ngao Tây Tạng nữa chứ >_<
  Bụng đang đau rền rĩ nhưng có vẻ mình có sức chịu đựng tốt. Nhất định vẫn ngồi chơi để quên đi. Cũng có lúc thấy quên được thật.
  Cảm thấy ko biết phải nói lên tâm trạng gì của mình trong "nhà" bây giờ. Chẳng phải chạy trốn, chỉ là ko muốn một số người đọc ra tâm trạng. Thật là khó khăn khi mình đã coi nó là một nơi trú ngụ quen thuộc.
  Ôh, quên mất là mình còn Suối Nguồn. Tâm trạng thời điểm này ngồi nhai có vẻ được. Ebook còn đầy trong lap nhưng quả thực ngồi dán mắt vào máy muốn nổ cả mắt ra íh chứ *_* đêm đã xem phim bộ nhức cả mắt rồi.
  Miu ngố ngủ cả ngày, để chờ đến đêm dậy phá >_< Nằm xem phim cũng ko yên với nó. Mà đánh thức nhất định ko dậy mới láo chứ
  Chẳng hiêủ mình muốn gì bây giờ nữa
 8. MAGICSTAR

  MAGICSTAR Public HN Moderator

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  2.390
  Đã được thích:
  22
  Vừa nhảy vào Thảo luận, đọc đượcc ái này. Cho mọi người xả stress tí.
  Một số câu bình luận của Tạ Biên Cương và đồng bọn
  Một số câu nói thể hiện đúng phong cách của T.B.C và đồng bọn.
  Bóng ói ra từ thủ môn đội Singapore
  Vào rồi ! Phải thế chứ! Cuối cùng đội tuyển xxx cũng ghi bàn rồi chứ. Chúng tôi nói có sai đâu?
  Phan Thanh Bình anh đúng là Phan Thanh Bình
  Đình Đồng và một số cầu thủ khác trong đội tuyển là dạng cầu thủ cứ vứt cho anh quả bóng rồi bảo anh chơi ở chỗ nào cũng được.
  trời hôm nay không mưa nhưng Pirlo đã vẽ 1 đường cầu vồng tuyệt đẹp vào lưới Iker Casillas
  Bay gio thi 1+3 khong con la 4 nua roi, Mai Tien Thanh da co ban thang thu 5
  Không có tình huống nào đáng chú ý tất cả chỉ dừng lại ở mức nguy hiểm
  HLV Lê Huỳnh Đức quyết định rút một hậu vệ ra để gia cố lại hàng tấn công
  Thưa quí vị và các bạn đây là beckham anh mới lấy vợ nhưng vẫn còn rất sung sức (Cái này của chú LV)
  Quang Hải vừa có một pha xử lý mềm mại uyển chuyển , nói chính xác hơn Quang Hải đang làm thơ trên sân bóng
  1 pha dứt điểm hay (nghỉ tí lấy hơi) pha bóng thể hiện sự bế tắc của các cầu thủ Singgapore
  các cầu thủ của chúng ta uyển chuyển như những điệu nhạc giáng sinh, bầu trời thi không có sao nhưng trên sân có 11 ngôi sao đang toả sáng....đêm nay đường phố bangkok sẽ không còn vang lên những điệu nhac giáng sinh nữa
  đây là trọng tài có duyên với U23 Việt Nam, chính ông đã bắt trận Việt Nam - Malaysia và là người cho Việt Nam hưởng quả phạt đền
  Bắt chính hôm nay là trọng tài.. ông sinh ngày .... Ông cao 1m75, cân nặng 72kg và có nhóm máu O. Thống kê cho thấy trên sân hôm nay cũng có 7 cầu thủ nhóm máu O, 8 cầu thủ nhóm máu A, 4 cầu thủ nhóm máu B và 4 cầu thủ nhóm máu AB. Điều trùng hợp thú vị là cả 2 vị trọng tài biên đều có nhóm máu B
  "Các cầu thủ của chúng ta thoải mái nhảy múa trong vòng cấm địa... Thanh Bình hôm nay đúng là Thanh Bình" (bình thường TB ko phải là TB các bạn ạ)
  "Lần trước chúng tôi đã tặng ông Calissto một chữ NHẪN, lần này nếu VN Vô địch chúng tôi lại muốn tặng ông thêm chữ TÂM. Chúng ta có thể thấy ông Calisto là người rất có tâm huyết với BĐVN" (nhẫn tâm
  Vâng Crouch đã bị trọng tài thổi phạt vì đã nhảy quá cao
  Đất nước Sing được ví với hình tượng sư tử và ngày hôm nay chú sư tử non đang gầm lên yếu ớt
  người Thái Lan nổi tiếng với môn võ WAVE THÁI (Thái chỉ có món Muay Thái)
  Công Vinh, không phải Văn Quyến ................................!"
  "Công Vinh, chính xác hơn là Văn Quyến ............................"
  Nhìn sự gắn kết trong lối đá của Australia, ta có thể thấy rất rõ tính chất dân tộc của họ. Điều này giống như ở Australia, những con kanguroo luôn sống thành bầy đàn". - "Tôi xin bổ sung thêm. Còn như Italia, đất rộng mà dân cư lại thưa thớt, miền Bắc và miền Nam luôn ghét nhau. Anh A có thấy đội hình của họ luôn giữ khoảng cách khá xa nhau không?".
  ?oPha chạm bóng vừa rồi của Juan suýt nữa làm cho Dida phải vào bóng nhặt lưới. Vâng, suýt nữa thì vào bóng nhặt lưới? (sửa rồi vẫn bị sai)
  "Anh TBC, lúc anh có cảm nghĩ như thế nào về bàn thắng của Joe Cole??. - ?oPhải nói thật là tôi quá bất ngờ, vì tôi còn đang mải thống kê thì bóng vào lưới rồi và đến khi Joe Cole chạy ăn mừng thì tôi mới biết anh ta vừa ghi bàn....!
  Klose, ngoài việc anh biết ghi bàn bằng đầu, việc anh ghi bàn bằng chân ở giải này chứng tỏ anh là một cầu thủ biết ghi bàn bằng cả? đầu lẫn chân
  Đá bóng là thế, bất cứ bộ phận nào cũng có thể ghi bàn (trừ tay). Không phải đánh đầu thì đánh đầu gối, cũng là? đầu cả
  Có thể nói De La Cruz là cầu thủ hay nhất của Ecuador vì từ đầu trận đến giờ anh đã có 3 cơ hội ghi bàn
  Đội Serbie & Montenegro vừa mới bị dội một gáo nước lạnh, gáo nước này còn lạnh hơn cả gáo nước trong trận Hà Lan
  Adriano vừa lên chức cha, con gái của anh vừa mới sinh cho anh 1 cô con gái đầu lòng, cả hai đều mẹ tròn con vuông
  hai chân Cristiano Ronaldo búng tanh tách như tôm
  Thủ môn này là Kingston, tên anh giống như tên của một loại USB đang bán rất chạy ở Hà Nội
  hôm gặp malaysia,anh đã ghi bàn bằng đôi chân vàng,hôm nay anh ghi bàn bằng cái đầu vàng
  (sưu tầm)
 9. ivalus

  ivalus Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2007
  Bài viết:
  1.242
  Đã được thích:
  0
  Mỗi ngày, một tin nhắn đến vào 2h15p sáng. Tin nhắn chúc ngủ ngon. Ko nói câu gì thêm sau đó. Nếu bất chợt có việc gì, bị làm sao thì sao? Ko ai biết :) Đơn giản là như vậy.
  Mọi thứ trở nên xa mà gần, gần mà xa. Đột nhiên có lúc cảm thấy ko nắm bắt nổi. Những lúc như thế, có thoáng chút sợ hãi. Ko phải vì đã trấn tĩnh, nhưng ko đủ động lực để tìm hiểu. Lòng ích kỉ cố hữu làm cho thoáng hoảng hốt khi bỗng nhiên quơ tay mà ko thấy mà thôi.
  Thật ra tôi cũng đã mệt mỏi lắm rồi. Tôi ko còn đủ sức để nhìn thấy thành ý nữa. Tôi ko đủ sức biện hộ giùm với mọi người nữa. Tay tôi giờ chỉ còn nắm hờ mà thôi. Sao tôi vẫn chưa đủ can đảm để nói ra điều gì đó. Là tôi ko buồn nói, tôi mặc kệ. Uhm, tôi mặc kệ!
 10. MAGICSTAR

  MAGICSTAR Public HN Moderator

  Tham gia ngày:
  02/07/2002
  Bài viết:
  2.390
  Đã được thích:
  22
  Mấy ngày cuối năm.
  Công việc, nhậu nhẹt, biếu xén.
  Hôm nay xui. Đau chân không đi nổi. Mất vé xe, tha hồ ngồi chờ. Còn vài thứ vẫn đang chờ. Chẳng thấy không khí Tết. Cũng chưa thấy ai nói gì đến không khí Tết. Dù đường quá đông, lúc nào cũng tắc đường. Thỉnh thoảng, lấy lại niềm vui khi tỉ mẩn làm một cái gì đó.
  Thấy mệt quá. May Tết này được nghỉ nhiều.

Chia sẻ trang này