1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LinhPerfume - Nước hoa: Cuộc thi viết về loại nước hoa bạn yêu thích - TÌNH YÊU LỚN, GIẢI THƯỞNG LỚN

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi Linh_perfume, 25/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    LinhPerfume - Nước hoa: Cuộc thi viết về loại nước hoa bạn yêu thích - TÌNH YÊU LỚN, GIẢI THƯỞNG LỚN!!! - 22h30' ngày mai (22/5) công b

    Rất nhiều bạn tìm đến box Sở Thích để tìm người chia sẻ những ý thích đa dạng trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Có thể là tình yêu với loài mèo, loài chó, đôi khi chỉ đơn giản là sở thích dùng màu hồng cho các loại trang phục... Những sở thích đó tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại khiến chúng ta gần nhau thêm. [​IMG] LinhPerfume để ý thấy trên diễn đàn TTVNOL có rất rất nhiều bạn yêu chuộng nước hoa và thường thích sử dụng hương thơm để làm tăng vẻ quyến rũ vốn có. Tuy thế, trong box sở thích, topic nước hoa dường như chưa tìm được chỗ đứng xứng đáng cho những người yêu nó. Vậy nên, để góp phần khuấy động lại bầu không khí chung của những người yêu nước hoa, LinhPerfume xin đứng ra tổ chức và tài trợ cho một cuộc thi nho nhỏ. Hy vọng rằng qua cuộc thi này, topic của các bạn yêu nước hoa sẽ phát triển hơn nữa.
     Tất cả những việc bạn cần làm là post MỘT bài cảm nghĩ (độ dài ngắn không quan trọng) về MỘT loại nước hoa bạn đặc biệt yêu thích. hoặc Một câu chuyện của riêng bạn liên quan đến một loại nước hoa nào đó.
    Đó có thể là loại nước hoa bạn dùng đến lọ thứ 2 mà vẫn chưa thấy chán. (Vì sao vậy?)
    Đó có thể là chai nước hoa người thân yêu của bạn tặng trong một dịp nào đó. Đ
    ó có thể là một mùi hương bạn không tài nào quên được.
    Đó có thể là rất rất nhiều lý do trên đời. [​IMG]
    hãy để trí tưởng tượng của bạn thoả sức bay cao!
    Cuộc thi sẽ kéo dài từ nay: 25/3/2006 cho tới hết ngày 25/4/2006.
    XÉT THƯỞNG: Hết hạn nộp bài, topic sẽ bị khoá tạm thời. Mọi người sẽ trực tiếp vote trên topic này. Khi đọc một bài nào mà mọi người cảm thấy hay thì click vào biểu tượng vote ở góc trên bên phải bài post. Như vậy một nick có thể vote cho nhiều bài nếu tất cả những bài ấy đều xứng đáng [​IMG] Quá trình vote sẽ kéo dài trong 1 tuần. Sau đó sẽ tổng kết trao giải thưởng!
    Ghi chú: Có nhiều ý kiến e ngại chuyện dùng nick ảo để vote, nên để đảm bảo tính công bằng, ngay ở trang 2 topic này LinhPerfume đã thêm vào một quy định: 60% kết quả cuối cùng là do bình chọn + 40% là điểm do ban giám khảo (chưa tiết lộ tên) chọn ra (ban giám khảo sẽ không được tham gia vào cuộc thi).
    Một số bạn thắc mắc vấn đề điểm bầu chọn sẽ được tính thế nào. LinhPerfume xin trả lời: kết quả bầu chọn sẽ được xếp thứ tự từ trên xuống, sau đó quy ra số điểm và cộng với điểm của ban giám khảo để ra kết quả cuối cùng (dĩ nhiên sẽ nhân hệ số đảm bảo tỷ lệ 60% - 40%)
    Ví dụ: A dẫn đầu với 100 người bình chọn ---> được 10 điểmB đứng sau với 50 người bình chọn ---> được 9 điểmC đứng kế tiếp với 49 người bình chọn ---> được 8 điểm...
    Hết thời hạn dự thi, topic sẽ bị khoá trong 1 tuần để tiến hành bầu chọn và chấm thi. Sau thời gian đó, mọi bình chọn sẽ không có hiệu lực.
    CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN! [​IMG]
    GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:
    - 10 bạn có bài viết được bình chọn cao nhất sẽ nhận được một chai nước hoa mini 5-7ml trị giá trên 150.000 VND!
    - Bài viết được nhiều người yêu thích nhất sẽ nhận được một chai nước hoa trị giá 1.000.000 VND!
    Những bài viết hay sẽ được đăng tải trên www.linhperfume.com!
    GHI CHÚ:
    Mỗi bạn có quyền tham gia gửi nhiều bài. Nhưng trước khi xét giải, bạn đó phải confirm lại với LinhPerfume là chính thức chọn bài nào của mình dự thi.
    CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN! [​IMG]
  2. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đóng góp ý kiến để LinhPerfume tổ chức cuộc thi tốt hơn nhé!
  3. chippymoon

    chippymoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    1.778
    Đã được thích:
    0

  4. bovitmevit

    bovitmevit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Hấp rẫn quá nhỉ. Up lên và chờ đọc bài mọi người đây.
  5. Kenzo-girl

    Kenzo-girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    Keke, mình chờ đến 23/4 làm 1 bài rinh chai 1tr cho nó nhanh chứ bài hay quá mà chờ lâu mới được giải sốt ruột lắm
  6. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    hihi, post bài sớm mọi người mới đọc và thẩm định được chứ! Nếu sát ngày mới gửi bài - nhiều bài quá - làm sao mọi người đọc hết và vote được?!
  7. chut_chit83

    chut_chit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    4.142
    Đã được thích:
    0
    ý tưởng hay đây nhưng mà văn của em thì cực dốt nên nhường giải thưởng cho mọi người thui mặc dù là rất nghiện nước hoa
  8. dirosemimi

    dirosemimi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/09/2001
    Bài viết:
    954
    Đã được thích:
    0
    Anh Linhperfume tổ chức cuộc thi nhỏ nhỏ này thú vị quá. Hôm nào rảnh rỗi phải ngồi nắn bút suy nghĩ tham gia cuộc thi vậy. .
    Cho tôi ké vài dòng trong topic của anh tí nhé,
    Chào bạn Linhnhi,
    Tôi thấy thích những sản phẩm của bạn. Mong bạn cho biết thêm thông tin về các sản phẩm của bạn như shop nằm ở đâu, có ở Sài Gòn ko ( vì tôi đang sống ở SG), hàng là bạn nhập hay hàng ở đây vì tôi thấy có nhiều hình từ catalogue nước ngòai, nếu mua qua mạng thì thanh tóan thế nào và khả năng đảm bảo ( tôi thì thích đến shop lựa chọn hơn).
    Tôi quan tâm những sản phẩm sau:
    http://pg.photos.yahoo.com/ph/linhnhi1983uk/detail?.dir=/c2e1&.dnm=6875.jpg&.src=ph
    http://pg.photos.yahoo.com/ph/linhnhi1983uk/detail?.dir=/8c0e&.dnm=f537.jpg&.src=ph
    http://pg.photos.yahoo.com/ph/linhnhi1983uk/detail?.dir=/79ae&.dnm=a97a.jpg&.src=ph
    -----
    Được dirosemimi sửa chữa / chuyển vào 11:16 ngày 26/03/2006
  9. bovitmevit

    bovitmevit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ cái việc viết hay hay không chẳng liên quan đến năng khiếu văn vẻ đâu, vì ở đây ai cũng đều ăn nói lưu loát cả rồi, và cũng chả ai để cho câu chữ đánh lừa đâu. Vấn đề là bản thân câu chuyện nó hấp dẫn mà cái này thì ko bịa ra được.
    Tớ có góp ý với Linh thế này: Để những người gửi sau ko bị thiệt thì sau hạn cuối gửi bài, nên để 1 thời gian cho mọi người đọc và vote (lúc này chỉ được vote chứ ko gửi bài nữa). Cần có thời gian cho người ta đánh giá chứ.
  10. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn ý kiến đóng góp của Bovitmevit. Tớ đã chỉnh lại một chút trong điều kiện xét thưởng rồi. Hy vọng được ủng hộ!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này