1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

lipton nóng không đường

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi scarlet198, 09/06/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. scarlet198

  scarlet198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2003
  Bài viết:
  2.638
  Đã được thích:
  0
  lipton nóng không đường

  hà nội ngày ...tháng ...........

  " em rảnh ko ? bọn mình gặp nhau nhé....."

  ............................................

  Em: Sorry, em tới trễ , anh đợi em lâu chưa?

  Anh : Ồ , không sao .( may quá tao cũng vừa đến ). Em gọi đồ uống chưa?? ( chắc lại sắp "lippton nóng ko đường đây mà ")

  Em : Vâng , lippton nóng ko đường !

  ( đấy , tao đoán có sai đâu)

  Em :() Anh độ này thế nào ? khoẻ ko? ( oài độ này sao trông mày xuống mã thế, rượu và gái nhiều quá chả giữ sk gì cả , già đi nhiều .)

  Anh : Anh vẫn khoẻ , công việc vẫn tốt , còn em ???( tự dưng đi cắt cái tóc , trông mày chả giống ai em a)

  Em : Em vẫn thế . Công việc cũng được.

  Anh : em cắt tóc ngắn lâu chưa ????

  Em : Dạ cũng lâu rồi ( lại sắp sửa chê đi )

  Anh : Tóc ngắn có vẻ ko hợp với em lắm , anh thích em để tóc dài hơn .

  Em : Thời gian qua đi con người ta fải thay đổi chứ anh , ( tao cắt tóc xong ối người nói là hợp , chỉ có mày là nói ko ), Em thích tóc ngắn như vậy , năng động và ko fải chăm sóc cầu kỳ.

  Anh : Em chả thay đổi mấy , vẫn lippton nóng ko đường ,vẫn thích fản kháng lại anh. Anh nghĩ ngay cả mái tóc của em cũng là cách em fản kháng lại anh, tóc dài anh thấy vẫn đẹp hơn...

  Em : (cười), Anh nhầm rồi , anh đừng nghĩ như thế ,tóc ngắn là vì em muốn thay đổi hình thức , còn lippton nóng là vì em thấy lạnh , đơn giản vậy thôi .

  Anh : Đơn giản vậy thôi , đơn giản như việc chúng ta xa nhau đúng ko em. Việc anh đã cố gắng đt cho em , và liên lạc với em nhưng em ko muốn đúng ko em????

  em : Vì lúc đó anh nói anh cần thời gian , cần suy nghĩ nên em mới rời xa anh , cho anh khoảng riêng .( chả fải ngày xưa mày tự dưng đang yên đang lành , mày đòi suy nghĩ này nọ , rồi là chả thèm để ý tao làm gì , tao ra sao , cứ suốt ngày tao fải quan tâm mày xem mày có mệt ko , công việc có tốt ko , mặc dù tao cũng cần có sự quan tâm chứ , ôi mệt quá tao đành từ bỏ)

  Anh : Đúng , nhưng mà .......

  Em : mà hôm nay anh gặp em có việc gì ko?

  Anh : à, anh ......em có bạn trai chưa?

  Em : dạ em thấy việc em có bạn trai hay chưa ko liên quan đến anh lắm

  Anh : có chứ , sao ko liên quan , vì anh muốn chúng ta nhìn nhận lại mối quan hệ của chúng ta trước kia và cho tương lai . Anh có cảm giác em vẫn còn yêu anh( hí hí , tao thấy fục tao , nói chuyện trước gái cứ gọi là trơn tru)

  Em : em có yêu anh , nhưng là em của ngày xưa, và yêu anh là anh của ngày xưa, ko fải người đàn ông trước mặt em bây giờ .và người anh yêu cũng là em của ngày xưa , ko fải là em bây giờ.

  Anh : em vẫn thế mà , có chững chạc hơn , nhưng cái kiểu lý luận này thì chỉ có em.( lắm lúc tao còn chả hiểu mày lấy đâu ra ngôn ngữ mà nhiều thế )

  Em : em xin lỗi , em có việc fải đi , để khi khác chúng ta gặp nhau được ko ?

  ( lại lảm nhảm vớ vỉn , thôi tao đi về , chết ko đi nhanh mày mà ôm hôn tao chắc tao lại mềm yếu , rồi lại chả biết mình fải làm gì, fải chạy theo mày tiếp hay là ngồi khóc lóc như 1 con điên để từ bỏ, khóc vì 1 thằng đàn ông , đúng là nhục mà )

  ( trời ,sao dạo này con nhỏ này nó bận rộn thế nhỉ , hay là mày biết tao sắp làm gì , mày vốn hiểu tao lắm mà. đáng nhẽ tối nay tao sẽ chủ động mà lại bị động đi theo cái suy nghĩ của mày nhỉ)

  ( kêu tính tiền nãy giờ mà nó làm ăn lề mề thế cơ chứ )

  Anh : em bận việc gì thế ? anh đưa em đi nhé
  Em : ko cần , em tự đi đuợc

  Anh : cứ để anh , đừng ngại .

  ( ồ , nhỏ này giờ sài nước hoa gì mà thơm vậy ta, tự dưng muốn hun mày quá em a. cơ mà mày dữ như hổ , hun xong bị ăn tát giữa cái quán cafe này thì đúng là mất thể diện , thôi đời còn dài , mày ko thoát khỏi tay ông đâu .)

  ( oái , may mà tao chọn cái quán đông người , ko thì nãy giờ kêu tính tiền lâu quá thì .....hehe , cho mày chết , ai bảo xưa lúc tao sủng ái mày , yêu mày thì mày cứ như thằng điên , chảnh kinh, giờ lại muốn quay lại, đừng hòng nhé )

  .................................................

  _chuyện còn dài , nhưng vì giờ bạn Đức lại bận nên ko viết tiếp được .

  _cũng là do con người ta thường khao khát cái trọn vẹn , nếu bạn Đức viết hết , thì chắc gì đã được các bạn hóng nồng nhiệt , nhỉ ?

  _en tờ try chỉ mang tính ngẫu hứng , ko mang tính lịch sử , bà con hóng chớ hiểu lầm hay ứng dụng thực tế hay này nọ .......
 2. patituchi

  patituchi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/05/2008
  Bài viết:
  1.586
  Đã được thích:
  1
  Hóng :))
  Mình luôn thích lipton nóng có đường :x
 3. truly_madly_deeply

  truly_madly_deeply Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2006
  Bài viết:
  2.375
  Đã được thích:
  0
  Nóng quá, nóng thế này nghe tên topic lại càng nóng
  Để mai tớ lập topic "chanh tươi ít đá" nhé
 4. songhahs

  songhahs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2009
  Bài viết:
  1.747
  Đã được thích:
  4
  Được đấy Sờ ca ạ!
 5. duongcheo

  duongcheo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/03/2009
  Bài viết:
  1.276
  Đã được thích:
  0
  Luôn đi ấy
  Ở đây nóng quá,ở đây cũng vậy
 6. uocmo2009

  uocmo2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2009
  Bài viết:
  1.636
  Đã được thích:
  0
  nge giựt gân chế
 7. Manuvn

  Manuvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/11/2005
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  0
  Sao mà cả anh lẫn em trong đầu đều mày mày tao tao thế nhỉ?
  Được Manuvn sửa chữa / chuyển vào 10:38 ngày 11/06/2009
 8. L_hoangphihong88

  L_hoangphihong88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2003
  Bài viết:
  1.246
  Đã được thích:
  0
  ĐÚng là con cá mất là con cá to, chưa mất chưa thấy to heê
 9. scarlet198

  scarlet198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2003
  Bài viết:
  2.638
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn các bạn đã hóng topic này của tớ.
  360yahoo sắp die vì thế thay vì chuyển sang cái nhà facebook hay plus , tớ sẽ chuyển mọi entry cũng như những fút ngẫu hứng vô topic này.
  cảm ơn các bạn 1 lần nữa
 10. scarlet198

  scarlet198 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2003
  Bài viết:
  2.638
  Đã được thích:
  0
  Hội chứng bỗng dưng muốn sướng
  Định nghĩa : hội chứng bỗng dưng muốn sướng viết tắt là BD muốn sướng là 1 hội chứng diễn ra ở tâm lý tiềm thức của con người ( chưa có nghiên cứu ở con vật nên chưa có kết luận ) . Người mắc hội chứng BD muốn sướng là những người có quá khứ làm việc rất hăng say ( cày như trâu ) ,luôn đặt công việc lên hàng đầu và có thể hy sinh nhiều thứ chỉ vì công việc ( vd như ko đi shopping , hát hò thác loạn , bay ....) thì sau khi bị mắc hội chứng BD muốn sướng thì chỉ coi công việc( cụ thể đây là kiếm tiền )là fù du .
  Năng suất lao động của người khi mắc BD muốn sướng sẽ như sau : năng suất lao động nếu ở mức 100% với người đó thì bao giờ cũng ở mức 150% so với người bt ( nghĩa là gấp rưỡi , hoặc có thể hơn ) ==> mắc hội chứng ===> giảm xuống còn 30% so với người đó và 50% so với người bt ( trung bình ).( chưa kể nhu cầu tiêu tiền sẽ tăng lên do có nhiều thời gian rảnh và giải trí )
  ................
  Chào các bạn , các bạn có khỏe ko? tớ vẫn khỏe ( đương nhiên ) , hiện h tớ đang mắc cái hội chứng bỗng dưng muốn sướng ( xem lại định nghĩa trên sẽ biết dư lào ). Kể qua những cái tớ bị ảnh hưởng do hội chứng mang lại
  _ về hình thức : như các bạn đã biết trong mấy blast trước , bạn Đức đang béo lên , ko mặc được bikini để diện bãi biển . Trước đây tớ rất sợ béo , ăn uống kiêng khem nhiều khi kham khổ , rồi chưa kể fải tập chạy, chơi bóng , nói chung thật là thê thảm .Nhưng sau tớ nghĩ , sao fải khổ thế nhỉ , đời là mấy đâu , sao fải nhịn ăn những cái mình muốn ăn , sao fải tập tạ hay tập chạy khi mình đã buồn ngủ díp cả mắt . hơn nữa , béo cũng béo rồi , ai cũng quen với hình thức béo của tớ ( vì có bao h tớ gầy đâu ) , thế thì cần gì fải thay đổi . Thế là tớ kệ , tớ muốn sống theo cách của tớ ,không fải lỗi tại tớ , lỗi tại tớ mắc hội chứng BD muốn sướng...
  _ về công việc : trước đây nhá ( lại trước đây) , tớ làm việc như trâu , lúc nào cũng như sống gấp , sợ ko làm hum nay thì mai ko có việc để làm . Nhiều khi tiền kiếm chả tiêu được , vì làm gì có thời gian đi mua sắm hay vui chơi thác loạn , mệt nên về đến nhà ngoài net... ra là đi ngủ , rồi sáng ra lại cày .haiz , vất vả , nhan sắc xuống cấp . ,ko mở được tiệm make up , ko mua được nhà hay ô tô gì đó , làm việc tốt cho người thân cũng ko vì có khi cả ngày chả nhìn thấy họ do mải đi làm . Sau cùng , tớ nghĩ , việc quái gì fải thế , còn trẻ , chưa có gia đình , sao fải thế nhỉ , thế là tớ lại muốn sướng ,.tớ ko ép mình làm nhiều thế , cảm thấy thích thì làm , thoải mái thì làm , tiền ít đi nhưng mà đỡ mệt , đỡ căng thẳng .
  nhưng cái gì cũng có hậu quả của nó các bạn a..
  tớ béo lên , vì thế chẳng có quần áo nào vừa với tớ .Chưa kể nếu vừa thì cũng chả đẹp .và giờ tớ cũng là máy bay nữa nên có lẽ vì thế nên tớ ế , haiz.
  mải chơi ko lo việc nên vì thế mãi vẫn lông bông , trong khi bạn bè có chỗ này chỗ kia ổn định hết rồi.và vì làm ít nên cũng ít tiền .haiz
  sống vì bản thân nhiều lúc cũng thích , nhưng tớ cũng bị mất đi nhiều mối quan hệ bạn bè tốt ( cái này tiếc nhất).
  hy vọng rằng trong thời gian tới , tớ sẽ tự mình chữa được khỏi hội chứng BD muốn sướng .
  nếu 1 ngày đẹp trời nắng đã lên cao , bạn cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp , vậy tạii sao ta ko tận hưởng nó mà cứ fải làm những cái không thích , làm vì áp lực , vì.... thì bạn đang ở ngưỡng của cánh cửa BD muốn sướng . hy vọng sự lựa chọn của bạn đúng đắn.
  Ps : độ này tớ bị hội chứng BD muốn sướng nên lười viết entry , cũng vì thấy viết là hay viết nhảm , nên thôi chả muốn . mà nhảm nãy giờ đủ rồi nhỉ ( từ nhảm chả fải nghĩ , đi mượn của bạn Khánh , hé hé , sướng là chả fải nghĩ )
  chúc các bạn luôn vui .

Chia sẻ trang này