1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

List phim trong đợt in tiếp theo của thư viện MFC! ( Trang 18 )

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi Giao_Hoang, 17/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. zazu

    zazu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    1.736
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay zazu còn cầm một loạt phim của A.H, có gì sean liên hệ với anh để lấy về thư viện.
    Thứ 2 trong tình trạng CD tăng giá mạnh, zazu xin hiến chục đĩa để ghi số CD anh Thun vừa mới giới thiệu trên kia
    Nếu ok thì sean lấy đĩa từ anh Thun về đưa anh ghi cho. Mới mua cái đầu ghi, để mốc ra rùi ....
  2. rena

    rena Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    755
    Đã được thích:
    0
    He he anh Zazu , đợi thêm 1 vài hôm nữa. Để đợt này lên list đã rồi anh em mình ghi tiếp đợt 4. Lần này ghi nhiều cho nó bõ, và chọn phim có số có má một tí mà ghi nhờ.
    To WB: Em tưởng anh xem Love on the diet rồi cơ mà ?

    ------------------------
    Còn anh là chú rể mới.
  3. VoiCoi

    VoiCoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/04/2001
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    ku Thunder suốt ngày ngồi down film hả, nhiều phết nhỉ, hôm nào anh vác cái harddisk qua thăm chú cái nhá, lâu rùi ko nhòm thấy mẹt kekekek
    tiện thể chú mò đâu ra ít phim Nga ngố ngày trước được thì tốt quá
    VoiCoi.NET

    U saw me but u see nothing because I'm invisible
  4. Terminator3

    Terminator3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2002
    Bài viết:
    3.174
    Đã được thích:
    0
    Tối nay Sean và GH đã ngồi bàn chi tiết kế hoạch.
    Dự kiến CN tuần sau 30/3 mọi người đã đóng tiền có thể mượn phim.
    Kế hoạch chi tiết sẽ được đưa lên sau, vì còn phải hoàn chỉnh cho thật chuẩn xác, rõ ràng. Xin thông báo để mọi người được biết vậy khỏi sốt ruột.

    Movie Fan Club


  5. Robotics

    Robotics Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2001
    Bài viết:
    1.367
    Đã được thích:
    0
    Em đã chuyển đĩa , trong đó có cái Die other day, spy kid I rồi. Em cũng đã hỏi Sean xem có lấy Smallville ko nhưng nó bảo còn phải đợi hỏi cả hội đã. Bản của em cũng đẹp, toàn file *.avi >=400MB chuyển thành VCD. Hiện giờ mọi người đang có ý định làm một số đĩa sound track, anh xem có không thì cung cấp nhé. Dạo này đĩa trắng giá vừa cao chất lượng lại tồi, có khi tạm thời dừng chuyện ghi lại đã. Thư viện xem ra cũng đã có kha khá đĩa, tiến hành cho mượn đi là đẹp. Nhưng em cóc biết mình nên mượn phim gì vì toàn em ghi cả
  6. Scorpion

    Scorpion Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2001
    Bài viết:
    2.117
    Đã được thích:
    0
    Hehe,thế bây giờ em muốn mượn phim thì đóng tiền cho ai,ở đâu.
  7. Night

    Night Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2001
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    Nếu như một tuần mượn một lần thì nên cho mượn tối đa khoảng 3-4 đĩa/1người xem trong 1 tuần là vừa. Còn việc đăng ký trên mạng sẽ rất rắc rối nếu như số người tham gia nhiều (khó thống kê). Có thể cứ mỗi chủ nhật, các thành viên MFC mang tất cả đĩa mình cầm đến nơi hẹn, sau đó tùy nhu cầu mượn sẽ trao đổi trực tiếp với người cần mượn? Nếu có nhiều người cùng mượn 1 đĩa thì bốc thăm

    Share my life, take me for what I am.
    Cause I'll never change all my colours for you
  8. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    kekeke, chào ku Voicoi, khoẻ chứ ku, thì anh thất tình, ngày nào cũng bị từ chối khéo, nên chỉ biết vùi đầu vào phim ảnh thôi. Chú cho anh cái list phim Nga fát, mấy phim kinh điển từ xưa của Nga thì chắc chắn không có rồi . Hoặc chú lọ mọ ở đâu đưa anh cái link, anh cũng khoái phim Nga Ngố lắm
  9. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    Sean ơi, list của Robotics đâu, mail cho anh nhé, chỉ cần tên phim thôi
  10. Gi¸o_hoµng_new

    Gi¸o_hoµng_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2001
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Bạn thân mến, tối đa chúng tôi cho mượn 3 phim, mỗi phim 2 hoặc nhiều là 3 đĩa cơ.
    Đăng ký trên mạng không hề rắc rối như bạn nghĩ, thực tế nó là phương thức hay nhất và người quản lý có thể nhìn vào chủ đề mà nắm rõ được tình hình một cách trực quan. Dù trong trường hợp có nhiều người tham gia nhiều thì phần tổng kết thuộc về người quản lý, không sao cả. Việc tạo chủ đề đăng ký sẽ giúp công việc được rõ ràng nhất quán, chính xác.
    Sẽ có 2 người cầm đĩa, hiện thời mỗi người cầm tới 60 phim (tức khoảng 120 đĩa CD) rồi. Trong tương lai khi thư viện phát triển tới mấy trăm phim, thì làm sao có thể mang hết đến chỗ hẹn được. Mượn đĩa nào thì người cầm mang đĩa đấy đi là hợp lý nhất, ghi luôn vào danh sách không thể nhầm được. Việc cầm toàn bộ đĩa đi quả là một việc thiếu thực tế.
    Dù sao MFC cũng xin cảm ơn bạn đã góp ý. Những ý kiến đóng góp xây dựng sẽ giúp thư viện được tốt hơn.

Chia sẻ trang này