1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Live Show cuối cùng của ban nhạc Bức Tường đây !!

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi kisskillingkids, 18/10/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. motkengongcuongdangyeu

  motkengongcuongdangyeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/07/2005
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  0
  Muốn viết một chút gì đó về The Last show nhưng thấy tốt nhất là không nên viết gì thì hơn bởi những gì mình nghe và thấy tối qua không được như mình trông đợi. Giữ lại trong mình những tình cảm tốt đẹp với một band có nhiều cống hiến cho Rock Việt .
  Tớ không đồng ý với ý kiến bảo rằng rockfan thì phải tóc dài quần áo bụi phủi.... Tớ có thằng bạn tóc dài, quần áo lúc nào cũng bụi bặm, hầm hố thế mà nó có biết gì về Rock đâu. Đó đúng là hình ảnh quen thuộc của Rockfan nhưng nhiều người như thế trông cứ như đang mặc đồng phục ấy, nó cũng tạo nên sự phản cảm của mọi người đối với rock. Có những girl trông tender và beautiful mà cũng hò hét, quay cuồng cùng với BT đó thôi. Túm lại thì hình hài chỉ là con số không. Chỉ có tình yêu với Rock là immotal ......................
  Thích nhất Bài ca sông Hồng và Mắt đen.
 2. coi8x

  coi8x Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/03/2005
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  hị hị thế là bạn hiểu nhầm í mình rùi. mình có bảo rockfan là phải đồng phục như thế đâu. sao các show rock khác lắm ông bụi bụi chất chất thế, ngồi quán cũng thấy mà
 3. blackv2

  blackv2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2006
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua em mặc cái áo có hình anh Bo Đan Trường to đùng trước ngực. Trông đẹp vãi cả lúa ra mấy bác àh, thế nên có tận mấy em đến xin chữ kí đấy
 4. kamelot123

  kamelot123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/2006
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Sao bác này giống mình thế nhỉ. Vâng, cám ơn Bức tường - The Wall mãi là The Wall.
 5. longpt

  longpt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/01/1970
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  0
  Hình ảnh của buổi diễn ở đây http://www.photo.vn/Forums/viewforum/f=39.html
 6. larry_darell

  larry_darell Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  01/09/2006
  Bài viết:
  1.794
  Đã được thích:
  0

  Sau khi xem xong đêm diễn cuối cùng em có một số cảm nghĩ thế này. Nhìn chung mấy bài TW hát thì mọi người thích sẵn rồi cho nên chả nói làm gì. Nhưng một số thứ dưới đây theo em nó làm giảm đi không ít chất của buổi diễn:
  1. Phần kết nối giữa các chương trình không được tốt lắm, cho nên có những lúc thấy chương trình bị rời rạc. Nhất là ở mấy cái đoạn giao lưu, nhạt toẹt. Các khách mời hát toàn bài hay của TW nhưng Thuỷ Triều đỏ hát gì mà chả thấy tiếng đâu cả. Nói là tiếng của fans át đi thì cũng chỉ đúng 1 phần vì tiếng anh Lập nhà ta nghe rất rõ. Còn Mai Trang đã vận hết nội công để hoàn thành đoạn cao trào dưng mà hét thế thì lấy đâu hơi sức nữa nên chả thấy da diết, tình củm gì nữa cả. Đã thế lại còn có một chỗ quên lời nên la la la la nữa chứ. Em hơi bị thích "Nếu em hiểu" nên nghe hơi bị kỹ! Rõ là tiếc .
  2. Các phóng sự không đặc sắc lắm và không nêu bật được đủ các nội dung của lời dẫn, em thấy toàn các cảnh các fans hâm mộ ôm băng rôn, biểu ngữ chứ có thấy gì nữa đâu mà còn có cả những tháng ngày gian khó, cay đắng gì đó nữa!
  3. Một điều xốn mắt nho nhỏ: Em đứng xéo bên trái sân khấu nên nhìn lên thì 1/5 tầm nhìn sân khấu bị che khuất bởi các bác quay phim với lại tình nguyện viên gì đó. Hai bên sân khấu lúc đầu có 1-2 người sau đó có những lúc chả có sự cố gì cũng có khoảng hơn chục các đồng chí - mà chỉ một vài trong số đó cần thiết phải có mặt ở vị trí đó, còn lại người khoanh tay, người nhảy giậm dựt từ đầu đến cuối, người chạy lui chạy tới như thể văn công huyện ấy, chả chuyên nghiệp tí gì- rõ là bực cả mình. Bảo các fans quá khích khó quản lý đã đành...
  4. Cái kết. Cây bàng nghe rất hot nhưng không phù hợp để làm bài kết bàn dân thiên hạ cứ nóng phừng phừng như thế tự dưng bảo người ta về nghe cứ đột ngột phũ phàng như dội một gáo nước lạnh vào than hồng. Giả dụ như sau khi tập hợp anh em từ những ngày đầu đến nay rồi làm một quả "Đường đến ... " với nhạc nhẽo thật da diết hoành tráng thay vì hát chay vớt vát thì lời chào sẽ trọn vẹn hơn.
  Ra về cứ thấy có một cái gì đó thiếu thiếu, tiêng tiếc vì họ có thể làm hay hơn thế.
  Nhưng dù sao thì vẫn rất yêu quý họ..
  Được larry_darell sửa chữa / chuyển vào 21:13 ngày 03/12/2006
 7. trunghero

  trunghero Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2006
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Đi vui thật đấy.Nhưng mà mệt gần chết.Mãi mà không post được ảnh bực quá.
 8. rockmantocdai

  rockmantocdai Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/02/2002
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Sâu Bức Tường hôm qua thực sự mình không biết nói gì vì vào từ 8h30, đứng buôn chuyện đến 9h30 ---> về.Chả hiểu nội dung cụ tỉ ló thế lào, phí mất 50 nghĩn tiền vé của ông bạn!
 9. Luffy__

  Luffy__ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  1.010
  Đã được thích:
  0

  Viết hay.
  Mỗi tội em dek có được cảm xúc để viết như pác.
  Giá mà hôm ý em mang chai cuốc lủi đi thì chắc sẽ viết dài hơn pác.

 10. franchisevn

  franchisevn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/04/2006
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  thực sự sau khi xem The Last Saturday mình hơi thất vọng. Những thứ về âm thanh và cuộc trình diễn thiếu lửa xin không nói đến. Đó là về câu nói của Small Fire : những người nghe nhạc rock là stylish(theo tôi thì không phải bởi vì muốn nghe rock cần có tâm hồn đồng điệu với rock, có thể thả hồn theo rock, rock là một thứ nhạc kén người nghe chứ rock không phải nhạc thị trường mà người nghe là stylishman). Do vậy khi đến với show rock thì rất nhiều người đến chỉ do hiếu kỳ, chứng tỏ là cũng nghe nhạc rock do vậy mới có kiểu nghe rock mà nhảy hiphop. Sau nữa, những khách mời của chương trình đã diễn những bài của TW, chính sự đi sai về phong cách thể hiện và không dủ tầm nên làm giảm chất lượng bài hát ! theo tôi nghĩ thì Thủy Triều Đỏ có thể góp vào show diễn bài hát của họ thì mang ý nghĩa hơn(cụ thể là bài Bạn Bè ). Xin hết !

Chia sẻ trang này