1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LiveTIP - David Moyes đi tìm nhân tài

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi bongdaword, 16/01/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bongdaword

    bongdaword Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Bài viết:
    3.323
    Đã được thích:
    6
    LiveTIP.vn - Nhằm thoát khỏi cuộc khủng hoảng trầm kha, Man United đang rất tích cực tìm kiếm các ngôi sao để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Những ngày qua người ta thấy từ HLV David Moyes đến trợ lý Phil Neville TY LE CA CUOC BONG DA có mặt trên khán đài nhiều sân đấu ở Châu Âu để quan sát các mục tiêu chuyển nhượng trong tầm ngắm của “Quỷ đỏ”. Dưới đây là những mục tiêu đã được David Moyes và Phil Neville thị sát những ngày qua.

    [​IMG]
    +Ngày CHUYEN GIA BONG DA NHAN DINH TIP BONG DA MIEN PHI 11/1/2014
    Tuyển trạch viên trưởng Jim Lawlor có mặt ở Bồ Đào Nha theo dõi trận đấu Estoril-Praia 0-0 Sporting Lisbon với 2 mục tiêu chính là Carlos Mane (chạy cánh), William Carvalho (tiền vệ). Cũng vẫn là ông Jim Lawlor có mặt ở Tây Ban Nha theo dõi trận đấu Athletic Bilbao 6-1 Almeria với mục tiêu chính là Ander Herrera (35 triệu bảng). Cơ hội thành công: 3/5

    +Ngày 12/1/2014

    Tuyển trạch viên trưởng Jim Lawlor tiếp tục dự khán trận Benfica 2-0 Porto với mục tiêu chuyển nhượng Eliaquim Mangala (trung vệ trị giá 35 triệu bảng). Man City TIP BONG DA CHAT LUONG CAO cũng để mắt tới anh này. Cơ hội thành công: 3/5. Cũng trong ngày 12/1/2014, ông David Moyes có mặt ở sân Sant’Elia theo dõi trận Cagliari 1-4 Juventus với 2 mục tiêu chuyển nhượng chính Vidal, Pogba.

    Dù United có sẵn sàng trả tới 40 triệu bảng để lấy một cầu thủ đã dứt áo rời Old Trafford như Pogba nhưng khả năng họ thành công là khá thấp. Cơ hội thành công: 2/5. Trong một động thái khác, Phil Neville có mặt ở Tây Ban Nha theo dõi trận Getafe 0-0 Rayo Vallecano để theo dõi tiền vệ Saul Niguez. Các mục tiêu chuyển nhượng khác của United là Luka Modric (35 triệu bảng) và Marcelo (20 triệu bảng) nhưng cơ hội thành TIP BONG DA CHINH XAC NHAT công của họ trong hai vụ này cũng được đánh giá là không cao. Chỉ là 2/5 với Modric và 1/5 với Marcelo.

    United cũng quan tâm đến Sergio Ramos (20 triệu bảng) và Di Maria (25 triệu bảng) nhưng cũng như hai cầu thủ Madrid trước đó, họ rất khó lấy được hai người này từ Bernabeu. Với Ramos, cơ hội thành công của United được đánh giá là 2/5 còn với Di Maria chỉ là 1/5. Tại Đức, tuyển trạch viên của United đã dự khán trận Borussia Dortmund 1-2 Hertha Berlin với mục tiêu chuyển nhượng Marco Reus (định giá 40 triệu bảng). Cơ hội thành công của họ trong vụ này được đánh giá là 3/5.

    +Thứ 3, ngày 14/1/2014

    Phil Neville có mặt ở sân Vicente Calderon theo dõi trận Atletico Madrid 2-0 TIP BONG DA UY TIN Valencia ở lượt về vòng 1/8 cúp Nhà Vua Tây Ban Nha với mục tiêu chuyển nhượng Diego Costa. Cơ hội thành công của họ trong vụ này được đánh giá là 2/5. Một mục tiêu khác Phil Neville cũng để mắt tới trong trận đấu nói trên là hậu vệ trái Filipe Luis (định giá 15 triệu bảng). Cơ hội thành công của United cũng được đánh giá là 2/5.

    Cũng trong ngày 14/1/2014, ông David Moyes có mặt ở Pháp theo dõi trận đấu Bordeaux NHAN DINH BONG DA MIEN PHI 1-3 PSG ở cúp Liên đoàn với các mục tiêu trong tầm ngắm là Javier Pastore, Adrien Rabiot và Blaise Matuidi. Ông Moyes cũng qua tâm tới tiền đạo Robert Muric của Dinamo Zagreb. Dù tài năng trẻ này được định giá 7 triệu bảng nhưng United có thể lấy cậu chỉ với 300.000 bảng trước khi cậu ký hợp đồng mới. Cơ hội thành công 3/5.

    +Thứ 4, ngày 15/1/2014

    David Moyes có ở mặt ở Italy theo dõi trận đấu giữa Napoli và Atalanta trong khuôn khổ cúp Italy trong khi tuyển trạch viên NHAN DINH BONG DA TRUC TUYEN trưởng Jim Lawlor có mặt ở Bồ Đào Nha dự khán trận đấu Porto-Penafiel ở cúp QG Bồ Đào Nha.



    Từ TIP BONG DA MIEN PHI HANG NGAY khóa:

    TIP BONG DA UY TIN TIP BONG DA CHAT LUONG CAO TIP BONG DA NHAN DINH BONG DA

Chia sẻ trang này