1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LiveTIP - HLV Pellegrini chưa rõ sẽ phải nhận khung hình phạt nào từ UEFA

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi bongdaword, 22/02/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bongdaword

    bongdaword Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Bài viết:
    3.323
    Đã được thích:
    6
    LiveTIP.vn - UEFA mới đây đã buộc tội HLV Manuel Pellegrini về những lẽ không hay dành cho trọng tài Jonas Eriksson sau trận Man City thua Barcelona 0-2 trên sân nhà (lượt đi vòng 1/8 Champions League).

    [​IMG]

    HLV Manuel Pellegrini đã có những lời lẽ không hay dành cho trọng tài

    HLV Manuel Pellegrini đã lên tiếng chỉ trích trọng tài Jonas Eriksson khi“ông vua áo đen” người Thụy Điển thổi penalty cho Barca sau tình huống Martin Demichelis phạm lỗi với Messi bên ngoài vòng cấm. Không những vậy, Eriksson còn rút thẻ đỏ trực tiếp với trung vệ người Argentina. Khi đó, tỷ số trận đấu đang là 0-0. “Tôi không chỉ thất vọng về trọng tài ở những quyết định thổi phạt penalty và rút thẻ đỏ của ông ấy. Trong cả trận, tôi cảm thấy ông ấy dường như đối xử không công bằng với cả 2 đội. Ở tình huống Busquets phạm lỗi với Navas (sau đó tiền vệ của Barca thu hồi bóng và chuyền cho Messi), ông ấy chỉ đứng cách đó 3 mét nhưng không thổi phạt. Hệ quả là Barca có cơ hội phản công, dẫn đến quả penalty. Với những sai lầm tai hại như thế trong một trận đấu với đối thủ là Barca, rất khó để bạn giành chiến thắng”, chiến lược gia người Chile tỏ ra rất khó chịu về cách điều hành trận đấu của ông Eriksson.

    [​IMG]

    HLV Pellegrini chưa rõ sẽ phải nhận khung hình phạt nào từ UEFA

    Dù sau đó, cựu HLV Real đã có lời xin lỗi vị trọng tài này, nhưng Ủy ban kỷ luật của UEFA cũng đã thông báo sẽ có án phạt dành cho HLV của Man City. "Sau khi nhận được bản báo cáo của Ủy ban thanh tra kỷ luật, UEFA sẽ đưa ra án kỷ luật dành cho HLV Manuel Pellegrini vì những phát biểu của ông với báo chí sau trận đấu", phát ngôn viên của UEFA khẳng định. "HLV của Man City đã vi phạm nguyên tắc chung về ứng xử (Theo điều 11 của Quy định kỷ luật UEFA 2013). Trường hợp này có thể được xử lý bằng cơ chế của UEFA, chúng tôi sẽ đưa ra mức án kỷ luật vào ngày 28/2 tới".



    *** LiveTIP với chất lượng TIP ổn định và uy tín nhất tại Việt Nam nay chúng tôi đã đem đến quý khách với chất lượng TIP thanh toán bằng thẻ cào giá rẻ với nguồn TIP riêng đảm bảo chiến thắng 8/10 trận đấu. ***



    TIP BONG DA MIEN PHI HANG NGAY TIP BONG DA UY TIN TIP BONG DA CHINH XAC NHAT TIP BONG DA CHAT LUONG VIET NAM TIP BONG DA HANG DAU VIET NAM TIP BONG DA

Chia sẻ trang này