1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LiveTIP - M.U nghĩ ra kế sách mới để kiếm tiền.

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi bongdaword, 01/03/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bongdaword

    bongdaword Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Bài viết:
    3.323
    Đã được thích:
    6
    LiveTIP.vn - Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật trong bản tin chiều nay.

    * Mourinho ca ngợi đối thủ: Trong buổi họp báo trước trận derby Fulham - Chelsea vào tối nay, Jose Mourinho đã không tiếc lời khen ngợi người đồng nghiệp Felix Magath là một trong những HLV xuất sắc nhất tại Premier League. Đây có thể được xem như một hành động “đáp lễ” của Mourinho sau những lời phát biểu trước đó của Magath. Thuyền trưởng Fulham đã cho hay: "Tại Premier League, chúng ta có rất nhiều HLV giỏi như Manuel Pellegrini, Arsene Wenger và đặc biệt là Jose Mourinho. Đội bóng nào Mourinho dẫn dắt đều có được những danh hiệu. Có khi trong số tất cả những HLV ở đây, Mourinho là người giống với tôi nhất. Cả 2 chúng tôi đều không thích bại trận". Thế là, Mourinho đáp lễ: "Tôi biết về Magath và những thành tích của ông ấy. Đó là một trong những HLV giỏi nhất giải và tôi rất kính trọng Magath".

    [​IMG]


    * Chicharito mất ngủ vì xích mích với Van Persie: Cách đây không lâu, Javier Hernandez đã đăng tải một thông điệp trên Instagram và cả Twitter với hàm ý: “Không có đồng đội, anh chẳng là gì cả”, và điều đó được xem như một thông điệp gửi tới Van Persie, khi sau thất bại 0-2 trên sân của Olympiakos ở Champions League, chân sút người Hà Lan lên tiếng phàn nàn rằng các đồng đội đã thường xuyên “giẫm chân” anh. Bất kể có chủ đích hay không, thì những lời lẽ của Chicharito cùng hệ quả của nó cũng cho thấy sự bất ổn trong bầu không khí phòng thay đồ tại Old Trafford hiện nay. Thực tế trên sân cỏ, đội hình Man Utd tỏ rõ sự thiếu gắn kết giữa các vị trí. Bản thân Chicharito cũng chẳng cảm thấy thoái mái hơn khi nói ra những điều đó bởi anh đã thừa nhận rằng mình đã phải rơi vào trạng thái căng thẳng, hối hận dẫn đến mất ngủ. Bởi thế, hôm qua, tiền đạo này đã phải nỗ lực giải thích để tránh mâu thuẫn bị đẩy đi quá xa và có vẻ nhờ vậy, tình hình đã được xoa dịu.

    * Trái với tin đồn, Sagna tuyên bố muốn ở lại Arsenal: Dù chỉ còn vài tháng nữa, hợp đồng giữa hậu vệ người Pháp và "Pháo Thủ" sẽ hết hạn, nhưng hiện tại quá trình đàm phán gia hạn giữa hai bên vẫn đang khá bế tắc, thậm chí đã có thông tin cho rằng hậu vệ 31 tuổi này sẽ ra đi nếu những yêu cầu của anh không được đội bóng đáp ứng. Thế nhưng, mới đây, Sagna đã tuyên bố: "Tôi yêu Arsenal và hạnh phúc khi được khoác áo CLB. Arsenal là đội bóng rất được yêu thích tại Pháp, và tôi vẫn còn nhớ như in thời mình còn theo dõi Arsenal thi đấu tại quê nhà. Vì thế không có lý do gì để tôi ra đi. Ở đây rất tuyệt, có mặt tại đây cứ như một giấc mơ đối với tôi"/

    * M.U nghĩ ra kế sách mới để kiếm tiền: Mùa giải này, M.U thi đấu rất bết bát và "ngụp lặn" ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League với 45 điểm sau 27 trận, bị đội xếp thứ 4 là Liverpool bỏ xa tới 11 điểm, trong khi mùa giải chỉ còn 11 vòng đấu nữa sẽ hạ màn. Nếu không thể cải thiện được phong độ, ngay cả một suất dự Europa League cũng là mục tiêu ngoài tầm với, chứ chưa nói gì đến việc cạnh tranh một suất trong Top 4. Theo tiết lộ của tờ Mirror (Anh), trong trường hợp không được thi đấu ở cúp châu Âu mùa tới, đội chủ sân Old Trafford sẽ tổn thất tối thiểu 25 triệu bảng. Trong bối cảnh đó, gia đình Glazer buộc phải nghĩ ra phương kế mới để giúp M.U bù đắp khoản thâm hụt tài chính kể trên. Cụ thể, Wayne Rooney và các đồng đội sẽ thường xuyên phải đi du đấu trong khoảng thời gian giữa tuần vào mùa giải 2014-2015 (lúc Champions League và Europa League thi đấu) để giúp đội nhà kiếm thêm thu nhập. Được biết, điểm du đấu mà nhà Glazer đang nhắm tới chính là những mảnh đất “màu mỡ” như Trung Đông hoặc nước Mỹ. Còn nhớ, hồi tháng 1 năm 2008, Man Utd đã kiếm được khoảng 2 triệu bảng từ 1 trận giao hữu tại Ả Rập Saudi.

    * "David Moyes đã may mắn vì được dẫn dắt Man United": Đó là quan điểm của cựu trung vệ Liverpool, Jamie Carragher. TheoCarragher, cái "may mắn" của cựu HLV Everton không chỉ nằm ở việc được dẫn dắt đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh mà còn bởi sự kiên nhẫn của BLĐ đội bóng dành cho ông. Man United vẫn đặt trọn niềm tin vào Moyes bất chấp đội bóng cứ tụt dốc không phanh. Nếu làm việc ở một đội bóng lớn khác, có lẽ David Moyes đã bị sa thải.

    * Del Bosque giải thích lý do loại Mata và Arbeloa: Trong bản danh sách triệu tập của ĐTQG Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận giao hữu sắp tới vừa được công bố, đã có một số xáo trộn nhất định. Pique dính chấn thương và không có tên trong khi Arbeloa bất ngờ bị loại. Thay vào đó "Ngài râu kẽm" đã chọn Cesar Azpilicueta và Albiol. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là cặp tiền đạo thi đấu ở World Cup 2010, Fernando Torres - David Villa đều không được gọi. Trong khi Villa đã lớn tuổi thì Torres lại thể hiện một phong độ nhạt nhòa tại Chelsea. Một sự vắng mặt đáng tiếc khác là Juan Mata. Quãng thời gian không được trọng dụng ở Chelsea đã khiến anh không được ông Del Bosque tin tưởng. Dù đã nỗ lực ở đội bóng mới Man United nhưng Mata sẽ cần thêm thời gian để khẳng định lại giá trị. "Vấn đề của họ là sự liên tục. Họ cần thời gian để trở lại. Tôi cũng nhấn mạnh rằng đây không phải là đội hình sẽ dự World Cup. Nó chỉ đơn thuần là một trận giao hữu và tôi muốn trao cơ hội cho tất cả", ông Del Bosque giải thích về sự vắng mặt của một số cầu thủ.

    *** LiveTIP với chất lượng TIP ổn định và uy tín nhất tại Việt Nam nay chúng tôi đã đem đến quý khách với chất lượng TIP thanh toán bằng thẻ cào giá rẻ với nguồn TIP riêng đảm bảo chiến thắng 8/10 trận đấu. ***

    TIP BONG DA MIEN PHI HANG NGAY TIP BONG DA UY TIN TIP BONG DA CHINH XAC NHAT TIP BONG DA CHAT LUONG VIET NAM TIP BONG DA HANG DAU VIET NAM TIP BONG DA

Chia sẻ trang này