1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lỡ chuyển nhầm từ Mobi4U sang mobicard mà TK vẫn còn 100K, làm sao để lấy lại

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi UNA_MALDINISTA, 29/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. UNA_MALDINISTA

    UNA_MALDINISTA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.632
    Đã được thích:
    0
    Lỡ chuyển nhầm từ Mobi4U sang mobicard mà TK vẫn còn 100K, làm sao để lấy lại

    Em hỏi tổng đài thì nó bảo là ko lấy lại được rùi, các bác thông cảm, nhà em nghèo nên 100K nó quý lắm Bác nào có mẹo vặt (gian manh cũng được ) hay thủ đoạn gì bảo em mấy Em mất 100K này em xót quá ạ, ko ăn uống gì được
  2. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Cố thêm 100K nữa , mua 1 thẻ cào mới , nạp tiền xong bác soạn lệnh SET Mobi4u rồi gửi đến số 900 . Tài khoản 100K sẽ được giữ lại và thêm 100K vừa nạp xong . Nhưng mà cách đó ông già hay làm ở bên Vi na , ko hiểu sang Mobi thì thế nào nữa ! Thử hỏi lại 10801090 về câu lệnh chuyển đó xem . Vì khi mình nạp thẻ mới thì được giữ lại cả toài khoản cũ nữa mà .
  3. annylinh_tieuyeutinh

    annylinh_tieuyeutinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2004
    Bài viết:
    4.593
    Đã được thích:
    0
    vớ vẩn mất thêm 100K nữa ý chứ
  4. biancolesti

    biancolesti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Tôi đang sử dụng dịch vụ trả trước (MobiCard) nhưng lại có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bao ngày Mobi4U, tôi phải làm thế nào để chuyển đổi được dịch vụ?
    Trả lời:
    Mạng MobiFone có thể giúp Qúy khách dễ dàng chuyển đổi giữa các loại hình trả trước chỉ bằng cách gửi tin nhắn (SMS) tới hệ thống. Cụ thể như sau:
    Dịch vụ chuyển đổi dịch vụ từ MobiCard sang Mobi4U và ngược lại:
    Soạn tin với nội dung: MobiCard hoặc Mobi4U gửi đến số 900 để nhận thông báo hướng dẫn chuyển đổi dịch vụ, YES chấp nhận chuyển đổi dịch vụ; NO hủy bỏ yêu cầu.
    Số tiền còn lại trong tài khoản không chuyển sang khi sử dụng dịch vụ mới.
  5. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    đồng chí ko đọc kĩ câu hỏi ròi.
    chuyển thế rồi thì ko lấy lại được đâu bạn à.
    giờ nếu bạn nạp thêm 100k như bạn gì đã khuyen kia rồi chuyển thì cũng chẳng khác gì cả,bạn vẫn lại dùng 4U và có 100k vừa mới nạp vào trong tài khoản thôi - lưu ý là sau 24h nạp tiền mà bạn mới chuyển thì mất luôn cả 100k mới này nhé
    nhìn chung chốt hạ một câu là KO THỂ
    thế iem trả lời thế này có đc * ko hử bác
  6. biancolesti

    biancolesti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2003
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Khổ quá, thì chính ý tớ muốn nói là kô thể làm được việc ấy, nếu kô cố tý nữa, làm thêm cái thẻ, rồi lại chuyển ngay trong 24h thì có lẽ ổn

Chia sẻ trang này