1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lộ danh tính 5 đồng đội thất vọng về Ronaldo

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark7, 01/03/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ytomark7

    ytomark7 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Tính đến thời điểm này của mùa giải, Cristiano Ronaldo đã có 23 lần lập công trong 30 trận đấu của Real Madrid trên các mặt trận, tuy nhiên, đây vẫn được cho là mùa giải khó khăn đối với CR7. Tuyển thủ người Bồ Đào Nha không duy trì được phong độ ổn định và khiến cho các CĐV có dấu hiệu không hài lòng.

    Cựu cầu thủ của Manchester United đã phải chịu nhiều tiếng la ó hơn từ chính Madridista vì những trận đấu dưới mức trung bình thời gian gần đây. Không những vậy, theo vwin, ngay chính các đồng đội tại CLB cũng đã bày tỏ sự lo ngại của họ với Chủ tịch Florentino Perez về phong độ mà chân sút 32 tuổi này thể hiện.

    Cặp tiền vệ Luka Modric và Toni Kroos cho biết, họ thất vọng vì những đường chuyền của họ không được CR7 tận dụng hiệu quả.

    Mateo Kovacic cũng bực mình với việc Ronaldo không duy trì được tính liên tục trước những cơ hội mà đồng đội tạo ra, dẫn đến những trận đấu đầy khó khăn.

    Trong khi đó, Gareth Bale mạnh bạo lên tiếng đề nghị Chủ tịch Perez xếp anh vào vị trí của nhân vật chính từ mùa giải tới. Cầu thủ người Xứ Wales muốn có nhiều trách nhiệm hơn và chiếm vị trí “biểu tượng” của đồng đội. Anh tin rằng, thời kỳ đỉnh cao của Ronaldo đã qua và anh mới là người đưa đội bóng đến với những thành công trong tương lai.

    Một cầu thủ khác không hài lòng với cách thể hiện của nhà vô địch Euro 2016 là Alvaro Morata. Bất chấp việc ra sân ít hơn nhiều, tỉ lệ ghi bàn của Morata vẫn cao hơn Ronaldo, với trung bình 105 phút ghi 1 bàn (trong khi CR7 mất 116 phút). Nếu tính tại La Liga thì cứ 92 phút, Morata lại ghi 1 bàn và chỉ có Lionel Messi (86 phút) là xuất sắc hơn), theo thống kê vwinbet

    Nếu tiếp tục phải trải qua nỗi thất vọng trên ghế dự bị, Morata có thể sẽ một lần nữa đòi ra đi, khi mà Chelsea và Arsenal đang sẵn sàng chào đón.

    Cũng theo keobongtoinay, dù Chủ tịch Perez biết những lời than phiền này nhưng việc loại bỏ Ronaldo khó có thể xảy ra ở sân Bernabeu vào thời điểm này.

Chia sẻ trang này