1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Loa,đầu DVD tại VN hầu hết là hàng rởm , kể cả Hi-end ?????

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi BangBangBang, 25/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BangBangBang

    BangBangBang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Loa,đầu DVD tại VN hầu hết là hàng rởm , kể cả Hi-end ?????

    Thật là hoang mang , mỗi nơi nói một kiểu .Vừa rồi tôi có đi tham khảo thị trường điện tử tại HN , thì được một người bạn bán hàng thiết bị điện tử tại công ty bán loa JPW cho biết thị trườngng VN toàn là loa rom , làm nhái chính hãng , hàng cao cấp được đặt bên TQ và được nhập lậu về , kể cả loa cao cấp của công ty bạn tôi như JPW hay như các hãng khác như Tannoy , JBL , Bose ,Jamo,v.v Còn đầu DVD cũng của anh Tàu cả , kể cả đầu của hãng California (USA ) . Bạn tôi nói chỉ có Ampli thì ít đồ nhái hơn . Chẳng hiểu thế nào . Các bác chỉ giùm với !!!!!!!
  2. kitbumkit

    kitbumkit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Theo em thì bác thấy bộ nào hay thì mua, về lý thuyết thì giống nhau, bác không thấy, các DIYer Việt nam tự làm đấy thôi, chất lượng thì có thể nói không kém mấy so với hàng hiệu , có khi lại hay hơn nữa chứ. Chẳng lẻ mấy thẳng trung quốc nó thua mình hà.
    Chúc bác chọn được bộ nghe hợp lổ tai.
  3. boyhamchoi

    boyhamchoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    đúng thế đấy, nhưng mà đừng hoang mang quá
    không nên lẫn lộn hàng nhái, hàng giả với hàng ở nước thứ ba. Ở VN mình bây giờ rất khó nhận biết mấy loại này. Ba cái hàng B&W, Jamo, Tannoy, JBL. jm lab.... lowend (hometheatrer) tất nhiên không phải sx tại chính quốc, dù chúng nó toàn đóng mác made in the UK, USA này nọ và phân phối qua hãng hẳn hoi, giá thì bèo so với giá TG. Nhưng nói chung chất lượng cũng còn chấp nhận được, chỉ sợ vớ phải bọn hàng nhái hàng giả lẫn lộn thôi (Bose là điển hình). Nếu chú ở Singapore, Thailand thì chú sẽ thấy thì trường hometheatrer của nó chất lượng cũng same same hoặc nhỉnh hơn chút đỉnh thôi, có cái là không có hàng bậy bạ xen kẽ như VN. Mà nói chung bây giờ hàng lowend các hãng cũng hay đẩy về các nước thứ ba sản xuất thui.
    Còn đồ hi-end thì.................. khó nói hơn
    Mà chú nói cái gì hãng California (USA ) gì đó, bọn đó không là Tầu thì là cái gì, bọn đó là cty Việt kiều, lắp ba cái DVD, amply karaoke tòan linh kiện Tầu bán về Việt nam, ghi made in USA. Định nhập nhằng với Califonia Audio lab của mỹ xịn, đúng là bọn mất dạy, cái này ở nước ngoài nó kiện cho vỡ mặt, có thể coi bọn nó là nhái tinh vi.
  4. gaubeo17536

    gaubeo17536 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi, có search cả đời cũng chẳng tìm được cái nào là California Electronics ở USA cả, cái đó chỉ là thương hiệu vớ vẩn bọn họ đặt ra thôi.
  5. sausisausi2004

    sausisausi2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    tiep loi gaubeo, toi thay dung nhu vay day. Bon Cali la hang lom 100% day nhe.
    Dung day voi bon loa JBP ( Quang Dong - Tau ) va cali vo van nhe.

Chia sẻ trang này