1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

loa gắn trần bạn nên mua như nào để bảo đảm chất lượng tối đa?

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi duydiem6868, 16/09/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28/11/2015
  Bài viết:
  443
  Đã được thích:
  3
  1.định rõ mục tiêu sử dụng loa ốp trần và quy mô công trình thích hợp
  Trước hết để chọn lựa được sản phẩm loa gắn trần tốt bạn nên biết được mục đích sử dụng cơ bản của bạn là gì? sử dụng để làm hệ thống âm thanh văn phòng hay phát nhạc?
  bước kế tiếp bạn nên lựa chọn sản phẩm phụ thuộc vào không gian,quy mô diện tích bạn sử dụng. Từ đó xem chiếc loa nào đáp ứng được phạm vi đó hay phải mắc thêm bao nhiêu loa thì mới phù hợp…
  loa gắn trần thường được gắn trong các công trình như tạp hóa, siêu thị, chung cư, văn phòng. Hoặc chúng được gắn trong các nhà xưởng có thiết kế trần thạch cao.
  2. Kinh nghiệm chọn lưa loa gắn trần có công suất thích hợp
  Với các nơi có mức độ ồn thấp như siêu thị, chung cư, bệnh viện thì đa phần loại loa gắn trần có công suất 6W sẽ được lựa chọn ưu tiên. Với các dòng loa này thì cơ bản là thông báo & phát các bài nhạc nền nhẹ nhàng.
  Tại các nhà xưởng may mặc thì loa gắn trần có công suất 15W sẽ tập trung ưu tiên được dùng vì có độ ồn lớn hơn. Do loa có công suất lớn hơn, nên đảm bảo nhất độ cao gắn loa ở trong khoảng 4 mét. Việc làm như vậy để độ phủ âm thanh được bảo đảm hơn.
  Bạn cần thanh lý loa âm trần? Xem ngay mức giá thanh lý tại đây https://lacvietaudio.com.vn/thanh-ly-loa-am-tran
  Ở những khu vực cần âm thanh to, rõ và có âm sắc dễ nghe hơn thì cần một vài loa có công suất lớn khoảng 30 đến 60W. Tiêu biểu như những phòng tập Gym có phần trần thạch cao, thường gắn loa ốp trần để có độ thẩm mỹ cao. Ngược với các loa gắn trần mức công suất lớn lại thường có tần số đáp ứng thấp khoảng 50Hz. Vì vậy âm thanh nghe lớn rất hay, có thể đáp ứng đủ các tần số âm thanh & nhu cầu nghe nhạc lớn.
  Ở nhiều công trình có thiết kế trần rất cao. Bạn nên sử dụng dòng loa âm trần chính hãng thời điểm các bạn vẫn muốn sử dụng loa gắn trần. Loa gắn trần này có mẫu thiết kế đẹp, được thả từ trần xuống tùy theo khoảng cách bạn mong muốn.
  3. Kinh nghiệm lựa chọn mua loa ốp trần cho phù hợp với không gian
  Tùy với mục tiêu khác nhau mà các loa âm trần được lắp với các vị trí khác nhau. Tại nơi phù hợp nhất đối với người nghe là ngồi giữa hai loa. Hoặc chuẩn hơn là khoảng cách từ người ngồi nghe đến hai loa là bằng nhau. cơ bản thì, đó là điểm nghe hiệu quả nhất. Đón nhận nhiều chất lượng âm thanh phát ra từ 2 loa với chất lượng hoàn hảo nhất.
  Nơi đặt vị trí của loa và vị trí của người nghe có liên quan mật thiết đến việc cảm âm. Cần có sự hạn chế âm cộng hưởng để tăng độ chính xác của các âm trầm. Giúp âm trung trong sáng hơn.
  Các bạn cần cần lưu ý đến chiều cao của loa. Bởi vì ở độ cao khác nhau loa sẽ phát ra âm thanh hoàn toàn khác nhau. Nên thường ở độ cao 3-4 m là phù hợp khoảng cách phù hợp nhất với người nghe. Ở một vài nơi càng có độ ồn cao thì mức khoảng cách giữa các loa âm trần sẽ càng được ngắn lại. Các loa gắn trần thường cách nhau khoảng 6m. Ở các địa điểm có độ ồn không cao như văn phòng” hành lang thì khoảng cách có thể xa đến từ 8-12 mét.

Chia sẻ trang này