1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Loa Tannoy có thực sự hay?

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi accura12, 16/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenanhson

    nguyenanhson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
  2. audio5

    audio5 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Sao bác không nói luôn là bọn Decca nó dùng củ HPD 315A, tự đóng thùng theo kiểu Churchill.
    Không những trên thế giới mà ở VN bây giờ người ta cũng nhận ra đẳng cấp của HPD rồi. Đâu phải ngẫu nhiên mà nó rẻ thế, rẻ hơn cả loại nam châm sắt đời mới.
  3. nguyenanhson

    nguyenanhson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
  4. tup

    tup Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2004
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Cậu có biết tại sao ngưòi ta có hai tai, hai mắt mà chỉ có một mồm không?
    Hãy dành nhiều thời gian hơn đọc tìm hiểu và suy nghĩ trước khi phát biểu!
    Vấn đề về giá cậu nên nghiên cứu kỹ hơn về độ trượt giá qua các thời điểm và các yếu tố tác động đến giá!
    Hãy nghe nhạc bằng tai, cảm thụ nhạc bằng nền tảng văn hoá của mỗi con ngưòi đừng nghe nhạc bằng giá của các sản phẩm!
    Bộ giàn mỗi người nghe là để phục vụ đôi tai của chính người đó và đôi lúc chia sẻ giây phút thư giãn cùng bạn bè chứ không phải để khoe với mọi ngưòi!
    Chúc cậu thành công
    ------------------------------------------------------------------------------------
    - Vấn đề trượt giá qua các thời điểm xin hỏi bác Sơn sao cùng một hãng sản xuất mà các củ khác như Gold, Red, Silver ... không rớt mà HPD lại rớt. Xin thưa rằng nó không được hay cho lắm, chỉ ở tầm đấy là được rồi.
    - Nghe nhạc bằng tai thì sao bác cứ theo cái ông Deca gì gì đó làm gì. Mà bác có biết là hãng đó dùng loa đó để làm gì không. Hay là bác nhìn thấy nó dựng ở trong phòng thu thế rồi bắt chước và làm kiểu thùng churchill cho nó khác người.
    - Đồng ý với bác là cảm thụ nhạc bằng nền tảng văn hoá nhưng tôi thấy bác cũng chỉ ở tầm HPD thôi mà đã nói người khác về nền tảng văn hóa thế là sao. Nực cười...
    - Đồng ý với bác là nghe nhạc là phải nghe bằng tai nhưng con MARANTZ CD95 của bác ai cũng biết là nó hay rồi nhưng nếu mà nó bán cho bác 7 triệu chứ không phải 2,5 đến 3 triệu nữa thì bác có mua không. Mua sản phẩm gì cũng vậy, chất lượng tốt rồi còn vấn đề cuối cùng thì phải kiểm tra giá cả xem nó có hợp lý không chứ, nếu không thì bác suốt đời làm gà cho chúng nó thịt.
    - Đồng ý với bác bộ giàn mỗi người nghe là để phục vụ đôi tai của mình, để chia sẻ chứ không phải để khoe nhưng tôi thấy bác toàn làm sai đi cái tốt đẹp đó, bác thử lật lại các bài bác post lên xem, đặc biệt là cái CD95 bác mua được xong thì tỏ vẻ rất khoe khoang và tự kiêu quá mức.
    - Đây là diễn đàn để thảo luận, ai biết nhiều giảng giải cho người biết ít, ai chưa biết vào đây để cùng biết và chúng ta cũng hoàn toàn không biết trình độ của nhau, vì thế bác Sơn bình tĩnh trước khi post bài, bác mà cứ làm như thế lại lòi ra cái "sự hiểu biết" của bác thì chết.
    - Vì sao con người ta chỉ có hai mắt, hai tai, một mồm thì mời các bác đọc lại sách sinh học bậc trung học cơ sở (cấp 2 cũ) để biết, sao lại lôi vào đây, bác Sơn học mà chỉ biết có mỗi vì sao con người có hai mắt, hai tai, một mồm rồi đi đố thiên hạ thì ngớ ngẩn quá. NHÉ THÂN
    CHÚC SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC
  5. nguyenanhson

    nguyenanhson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Bài viết khá tuy nhiên mang tính chủ quan chưa nhìn nhận vấn đề ở góc nhìn khách quan, chưa xem xét đưọc tổng thể mối quan hệ giữa các yếu tố.
    đề nghị đọc kỹ bài ngưòi khác viết trưóc để hiểu thấu đáo trước khi viết bài của mình!
    Chào thân ái
  6. rumbeng

    rumbeng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    1
    To các bác !!!
    Em thấy : ý kiến này không chính xác ạ !!
  7. monophile

    monophile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2004
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Hôm trặỏằ>c bĂc tup cho em xem con này, bĂc ỏƠy bỏÊo nó giỏằ'ng con Namon C80D Royal cỏằĐ chuỏằ'i bĂc new ỏĂ.
  8. buffalos

    buffalos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    To nguyenanhson: Nếu được xin bác Sơn vào site Hilberink.nl xoá hộ em mấy cái ảnh cuối (có hình bộ dàn) trong bài của bác. Em vào đó vừa định làm quen với mấy thằng Tây thì bị nó hỏi: Công thợ mộc ở VN rẻ lắm hay sao mà chúng mày đóng thùng Churchill để hát Karaoke vậy. Ôi ngượng mặt em quá!!!
    To Tup: Riêng bài vừa rồi em vote cho bác 5*
  9. nguyenanhson

    nguyenanhson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Chào cậu! thế cậu đã dành thời gian để đọc lại bài của chính mình chưa!
    Tôi xin nêu đơn cử vài ý trong bài của cậu để cậu thấy việc cậu nhìn nhận vấn đề là phiến diện và chủ quan nhé!
    1.Tôi nêu "độ trượt giá qua các thời điểm và các yếu tố tác động đến giá" thì cậu lại cắt phần các yếu tố tác động đến giá để phân tích vấn đề, việc làm của cậu làm tôi nhớ đến chuyện các thầy bói đi xem voi, ông sờ đưọc vòi voi thì bảo con voi chỉ là một con đỉa lớn vv ...... khi nhìn nhận vấn đề nên xét trên tổng hợp mối tương quan tác động qua lại của các yếu tố.
    2. Việc cậu Hỏi Hãng DECCA dựng loa ở góc phòng để làm gì thì nực cười thật không lẽ để làm cột tiêu âm!?.Việc đóng loa chơi không chỉ mình tôi làm mà là sở thích của rất nhiều người yêu nhạc.Tôi không hiểu dựa vào đâu mà cậu bảo tôi muốn khác người. và thế nào là bắt chước cậu đã thấy ai làm thùng loa giống của tôi hay tôi bắt chước ai?
    3. Cậu nêu việc tôi dùng HPD và nói đó làm nhận xét cho nền tảng văn hoá của tôi thì cậu nên xem lại khái niệm nền tảng văn hoá là gì nhé!
    4. Tôi không sợ mọi ngưòi biết tôi là ai và trình độ ra sao cậu ạ Tôi là Tôi và Tôi tự hào vì thế. Cậu hãy nhớ việc khó nhất là "chứng minh mình không phải là mình"
    còn các vấn đề khác cậu nhìn nhận méo mó vấn đề quá, một số bạn khác đã nhận xét rồi tôi không cần nói lại!
    Chúc cậu thành công trong cuộc sống
    Được nguyenanhson sửa chữa / chuyển vào 18:06 ngày 30/10/2004
  10. nguyenanhson

    nguyenanhson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Chào con trâu có đôi tai vàng
    cảm ơn cậu đã quan tâm!
    Cậu cứ mạnh dạn mà trả lời thằng tây rằng ở VN tao người ta còn hát Bằng Autograph cơ, chứ loa tự đóng thì ăn thua gì! bảo nó điện sang Hãng Tannoy hỏi xem họ có không khuyến khích hát bằng loa Tannoy không!
    Còn việc hỏi "Công thợ mộc ở VN rẻ lắm hay sao mà chúng mày đóng thùng Churchill để hát Karaoke vậy?"thì cậu bảo vào mặt nó rằng Mày hỏi gì mà ngu thế? Mày không biết gì về giá Công lao động trên thế giới à? Nhân công không rẻ sao thưong nhân các nưóc đổ vào Việt Nam mà đầu tư! Mà cậu bảo tôi khen mấy thằng đó giỏi thật không nhìn thấy tôi đấu giây thế nào mà biết anh hát bằng loa đó!? HÊ HÊ cái cục đó tôi chỉ để kê cho đủ độ cao của CDP và AMP để khi khiển khỏi phải khom lưng thôi, tôi ghét khom lưng và tát nưóc theo mưa lắm!
    Đừng nhìn thấy Tây mà sợ cậu Ạ, Tây có dăm bảy đừơng Tây chưa chắc IQ của nó có cao cao hơn cậu đâu.
    Cậu biết tiếng Anh giỏi thì nói hộ tôi nhé tôi cảm ơn cậu nhiều!
    Được nguyenanhson sửa chữa / chuyển vào 18:51 ngày 30/10/2004

Chia sẻ trang này