1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Loading_123 - tỷ võ ( mồm) chiêu .... giai - Ưu tiên hồ sơ có ảnh. (trang 27)

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi xml_q84, 17/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xml_q84

    xml_q84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.943
    Đã được thích:
    0
    Loading_123 - tỷ võ ( mồm) chiêu .... giai - Ưu tiên hồ sơ có ảnh. (trang 27)

    Sau khi cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề, tham khảo chiến dịch của bác tunganhmai, nghiên cứu các chủ đề trong phòng Tư vấn tình yêu trong thời gian đủ để tăng lên mỗi mắt một điốp.

    Hôm nay, tôi ?" Xml ?" chính thức tuyên bố với bà con thôn NNTĐ sẽ ra mắt một topic mới với nhạc và lời đều là ?oChiến dịch chinh phục em Loading_123?. Xin bà con thông cảm và hết lòng ủng hộ tôi để chiến dịch có thể kết thúc thành công mỹ mãn. Cám ơn bà con trước.

    Cũng xin trình bày thêm với bà con như thế này, tính tôi rất ghét phải van xin ủy mị, khóc xờ lóc để có được tình yêu. Vì vậy, nếu trong quá trình diễn biến của chiến dịch, có thể vì hoàn cảnh mà hành động của tôi vô tình thể hiện theo chiều hướng tiêu cực như trên. Vô vàn đề nghị bà con kịp thời nhắc nhở cảnh tỉnh.

    Để không đi vào vết xe đổ của bác tunganhmai, chiến dịch lần này của tôi sẽ có sự chuẩn bị chu đáo hơn nhiều. Chính vì vậy nên tôi đã vạch ra một phương án thực hiện (làm mất cả tiếng đồng hồ suy nghĩ) sao cho khoa học và có tính khả thi cao nhất. Mong bà con nhiệt tình góp ý xây dựng, bổ sung những thiếu sót, tinh giảm những dư thừa, nhằm đưa tôi đến miền đất của tình yêu một cách nhanh nhất, đỡ tốn kém nhất và nói chung là hiệu quả nhất. Hậu tạ sẽ là 5* cho bất cứ bà con nào ủng hộ nhiệt tình cho chiến dịch (nếu là Loading_123 thì phần quà sẽ nhân lên gấp 100 lần)!

    Sau đây là phương án:
  2. xml_q84

    xml_q84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.943
    Đã được thích:
    0
    PHƯƠNG ÁN
    Nghiên cứu, thực hiện, tổ chức chiến dịch chinh phục Loading_123
    (Ban hành kèm theo Bài viết số 1 cùng topic này ngày 17/4/2006 của Xml)​
    Để có thể cưa đổ được Loading_123 tại thôn NNTĐ, người đi chinh phục - Xml ?" lập phương án nghiên cứu, thực hiện, tổ chức chiến dịch bao gồm những nội dung sau:
    Phần I:
    Lý do tổ chức chiến dịch, thực trạng của hai bên, phương thức thực hiện.
    I/ Đặc điểm, tình hình chung:
    1/ Địa điểm tổ chức chiến dịch:
    Chiến dịch chinh phục Loading_123 của Xml được triển khai ban đầu trong địa phận thôn NNTĐ thuộc xã TTVNOL huyện In Tẹc Nét. Tùy diễn biến tình hình, nếu phát triển được theo chiều hướng tốt đẹp sẽ mở rộng ra ngoài địa bàn cư trú thật của Loading_123.
    2/Khái quát về hai phía:
    a. Xml: Hiện đang giữ chức vụ do tự phong là Trưởng phòng Săn tin báo LCTHLC của thôn NNTĐ. Tính đến giờ phút giây này vẫn đang còn một mình đi trên phố. Các thông tin liên quan bao gồm tầm cao (170,5cm), cân nặng (53,4 kg), mặt mũi (khá đẹp giai), tính tình (very gút), bản chất (rất thích đùa), cung mệnh (Xử nữ)...
    b. Loading_123: Hiện đã có thằng đưa rước... Thông tin rất ít ỏi, sẽ cập nhật sau, vài sơ lược điển hình tham khảo nhấn vào đây.
    II/ Lý do tổ chức chiến dịch:
    - Quan trọng nhất là do bất mãn về sự thất bại thảm hại trong chiến dịch tổ chức tấn công vô vọng trước đây của một thường dân trong sáng và tội nghiệp thôn NNTĐ.
    - Bị ám ảnh từ lúc Xml thấy ảnh đại diện của Loading_123, cho dù biết đó không phải là gương mặt thật của cô ấy.
    - Tâm lý thích chinh phục những đối tượng đã có chỗ để dựa theo cả hai nghĩa, bởi vì đa số những cô gái hiện còn độc thân (ế) đều là hàng phế thải, khó có thể nhắm mắt mà đưa tay được. Hơn nữa đồn mà có địch thì ta mới phải đánh, đồn trống thì đánh làm gì cho phí đạn.
    - Đến lúc cần chấm dứt tình trạng đi ngắm nhìn những đôi lứa tình tự mà tức anh ách.
    III/ Phương thức thực hiện:
    a. Nắm bắt thông tin:
    Binh pháp có câu ?oBiết địch biết ta, trăm trận trăm thắng?. Vậy để có thể triển khai chiến dịch một cách hoàn hảo, tránh những thiệt hại và thương vong không đáng có cho các chú chiến sỹ đang nằm trong ví. Xml sẽ cố gắng điều tra và cập nhật sớm nhất lượng thông tin xung quanh Loading_123. Trong đó 9/10 là nhờ vào sự trợ giúp từ các thôn dân NNTĐ.
    b. Đường lối thực hiện:
    - Nhằm tránh lặp lại tình trạng chiều quá hóa kiêu, tất yếu sẽ dẫn đến thất bại thảm hại. Xml xin phép mọi người nên đi sâu vào phân tích những cái được cũng như mất trong chiến dịch này. Phải vừa phản đối vừa ủng hộ để tung hỏa mù, tránh để địch phát hiện ra ý đồ thật sự của mình.
    - Hoàn toàn không được ném đá vào chiến dịch, phản đối chiến dịch một cách có hệ thống, đi xa khỏi đường lối chống để ủng hộ, lùi một bước tiến ba bước.
    - Sẽ sử dụng tất cả các chiến lược, kế sách mà theo Xml cho rằng là rất hoàn hảo áp dụng vào chiến dịch này một cách triệt để, tùy thời điểm sẽ tổ chức tấn công dồn dập làm địch trở tay không kịp đi đến bại trận.
    - Sau khi chiến dịch cơ bản thành công trên thôn, sẽ mở rộng đánh chiếm các cứ điểm thực sự.
    Phần II:
    Phân tích, đánh giá các điểm được và mất trong quá trình diễn ra chiến dịch và thu dọn chiến trường.
    I/ Các mối đe dọa sự tồn tại của chiến dịch:
    - Mod dập tắt chiến dịch ngay từ đầu bằng quyền lực của mình.
    - Bà con sau khi đã quá thất vọng với chiến dịch trước đây nên từ chối ủng hộ chiến dịch mới.
    - Ý kiến bày tỏ quan điểm từ chối thẳng thừng của Loading_123 ngay từ đầu chiến dịch.
    - Nếu kéo dài quá lâu mà chưa có kết quả thì kinh phí và quyết tâm có thể không đủ để Xml theo đuổi chiến dịch tới cùng.
    - Sự khiếu kiện của cô Chuột trắng.
    II/ Vấn đề được và mất của hai kết quả thành công và thất bại:
    a. Thành công:
    1. Được:
    - Tôn vinh vị thế của trai làng NNTĐ.
    - Chấm dứt những ngày tháng cô đơn của Xml.
    - Mãi mãi có thể tự hào về một chiến công lịch sử.
    - Rất nhiều thứ.
    2. Mất:
    - Thời gian.
    - Vật chất.
    - Công sức.
    - Có thể bị xin tí huyết vào bất cứ lúc nào.
    b. Thất bại:
    1. Được:
    - Chia sẻ, động viên, an ủi.
    2. Mất:
    - Thời gian.
    - Vật chất.
    - Công sức.
    - Niềm vui.
    So sánh, đúc kết lại là không bao giờ nên để thất bại xảy ra.
    Phần III:
    Giải quyết các khiếu nại, khen thưởng và xử lý các vi phạm.
    I/ Giải quyết khiếu nại:
    Xml hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại về bất cứ vấn đề gì liên quan đến sự công bằng của chiến dịch cũng như cách thức thực hiện chiến dịch.
    II/ Khen thưởng và xử lý vi phạm:
    Sẽ có hoạt động khen thưởng một cách hậu hĩnh và thường xuyên cho bất cứ thôn dân nào có đóng góp xuất sắc, khả thi cho chiến dịch.
    Song song vào đó là hình thức kỷ luật, các thôn dân nào có hành vi lợi dụng tự do ngôn luận để ném đá chiến dịch thì tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật theo qui định của thôn NNTĐ./.
  3. wawetau

    wawetau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    1.994
    Đã được thích:
    0
    Keke! Nhà miềng lại gần đường tàu! Đá nhiều vô kể! Có nên ném mấy viên không nhỉ?
    Dưng mà đùa thôi! Anh hết lòng ủng hộ chú vụ này! Chú cứ gửi cho anh bản kế hoạch chi tiết! Anh sẽ góp ý thêm và hết lòng giúp đỡ! (Nói trước bắn không nên là chú đền đạn chứ không phải anh nhé! )
    Anh cũng sẽ nghĩ thêm, tham khảo thêm những chiêu mới, chiêu độc rồi PM cho chú để chú chiến đấu!
    keeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeng
    CHIẾN DỊCH BẮT ĐẦU!
    1 chuẩn bị
    2 sẵn sàng
    3 lắp đạn
    4..... bănssssssssssssssssssssssssss
    Anh em vào đây ủng hộ đê!
  4. Look_at_me

    Look_at_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    0
    XUNG PHOOOOOONG....G.......G..........G....................
    Pằng chíu .............pằng chíu ..............PẰNG CHÍU ...U.......U.........U
    BÙMMMMMMMMMMMMMMMMMM....... (Nổ mìn )
    ALÔ ..... 1234 .....ALÔ..... ALÔ...........
    " Báo cáo Đại đội trưởng Quân địch đã bị bắn phá tan tác Chúng đã tháo chạy hết Xin Đại đội trưởng cho ý kiến để chúng tôi tiếp tục xông vào vòng trong cứu................................................ CÔNG CHÚA ạ "
    " Đồng ý Cử thêm đồng chí LAM làm chức vụ "Quân sư" Đề nghị cả Tiểu đội đoàn kết , dũng cảm và quyết thắng "
    "Rõ, thưa Đại đội trưởng "
    XUNG PHOOOOOOOOONGGGGGGGGGGGGG..........G...........G.............
  5. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    Ủng hộ
    Ủng hộ
    Ủng hộ
    Phen này bé load có mà chạy đằng trời keke
    @xml: Anh hoàn toàn ủng hộ chú mở chiến dịch này. Tuy sẽ rất khó khăn nhưng anh dự đoán kết thúc rất có hậu (hình như tiếng Anh gọi là happy ending, chẳng biết viết đúng chính tả không), không giống như chiến dịch của TAM (xin lỗi TAM nhé, lại động vào vết thương lòng của chú). Trong suốt chiến dịch này, có thể anh sẽ ra mặt, có thể ngấm ngầm ủng hộ sau lưng, nhưng chú hãy tin rằng, với sự giúp đợ của anh em NNTĐ, chú sẽ chiếm được tình cảm của load.
    Chúc cô chú hạnh phúc (không biết chúc thế có sớm quá không)
  6. crazy_beggar

    crazy_beggar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    2.437
    Đã được thích:
    0
    @ XỜ MỜ LỜ
    ku có chiều cao mí cả cân nặng giống anh nhề !?
    ku hối lộ đút lót tặng tiền, qùa và hiện vật có giá trị cho anh đeeê. nếu không anh sẽ ném đá ! hehe không phải là đá xỏi ở đường tàu của bác wawe đâu. Anh sẽ ném đá tảng trọng lượng chắc chắn không dưới 1tấn/ viên Anh ko thèm ném ở đây đâu nhá, anh cứ vào TTX CVC mà đưa tin, viết bài phóng sự phỏng vấn .... cả liveshow nữa. Chú chỉ có nước thất bại thôi he he. Biết điều thì làm theo nhời anh chỉ bảo. hiện vật càng giá trị càng tốt
  7. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    " Lại một người nữa giống như tôi , lao vào vòng mê luỵ . Lại một người nữa giống như tôi , tương lai thật đen tối "
    Hắn vừa đi vừa lẩm bẩm . Bây giờ hắn hận thượng đế tại sao lại sinh ra đàn bà để cho hắn cảm thấy xót xa ân hận .
    Cơ mà thượng đế sáng tạo ra đàn ông và đàn bà để cho họ đến với nhau , để được yêu thương , được chia sẻ . Trong khi hắn đang thất bại , thì lại có một người đi tiếp vào vết xe đổ của hắn . Nhưng không vì thế mà hắn để cho tình cảm lấn át lý trí , hắn cũng mong muốn ( giống mọi người ) rằng Xờ mờ lờ , người đi sau và có cả một kho kinh nghiệm , bài học rút ra từ hắn , sẽ thành công , thành công tốt đẹp . !
    Hắn mong muốn Xờ mờ lờ thành công vì trước tiên , gã là bạn của hắn . Tiếp đó , nếu Xờ mờ lờ thành công thì coi như hắn đã được an ủi cõi lòng . Hắn có thể nhắm mắt xuôi tay , bay về miền cực lạc .
    Xờ mờ lờ ơi cố lên , dù hắn còn hơi sức cuối cùng hắn cũng sẽ hết mình ủng hộ .
    Để biểu lộ thịnh tình , hắn Vote cho 5* làm vốn !
  8. loading_123

    loading_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2006
    Bài viết:
    504
    Đã được thích:
    0
    hi hi ... bé ốm 1 ngày rồi anh có biết không ?
    Hum qua ý, buồn lắm cơ không có ai chơi. Bé hối lộ 1 gói bim bim cho trung tâm môi giới tuyển chồng sau khi học xong 1 khoá học mở rộng " Phương pháp chọn chồng " của trường DH Kinh Tế Quốc Dân (bé định vào đó học mà ). Họ lấy bim bim của bé và giới thiệu cho bé 1 anh chàng y như bé yêu cầu, có lẽ anh ý đã từng đóng vai chính trong bộ fiml Tarzan_ Chúa tể rừng xanh. Và lẽ dỹ nhiên là vai Kala (mẹ của Tarzan rùi), dễ thương lắm ngoại trừ anh ta chỉ thích ăn .... chuối. Em chấp nhận hết vì em đang cô đơn sau khi chia tay chàng trai thứ 11 (đủ đội hình tranh T$T cup rùi). Nhưng đến khi em xoa đầu anh ấy như em đã từng mong muốn thì .... ui zui ui , anh ý phản ứng vô cùng dữ dội và .... hu hu "binh" em mấy cái. Và em ốm.... "Nắng mưa là bệnh của giời, tương tư là bệnh của em yêu chàng". Em ốm nặng lắm đó, anh có biết không ? Các cụ nói, lấy chồng nhớ lấy chồng gần, có cái wave tàu nó cũng mang sang". Thía nên em rất ấn tượng với anh wave có nụ cười vô cùng .... ấn tượng. Và lẽ dỹ nhiên không có đội bóng nào không có cầu thủ dự bị cả, và anh xml_84 hoàn toàn có thể đăng ký vào danh sách, cơ hội đến với anh vẫn nhiều hơn ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu với : đá và pháo sáng phải không ạ ?
    Anh phamson nói " chạy đằng trời " là có ý gì ạ ? Tuy chiếc mini của em không còn mới nhưng em ... mới mua mấy đôi ... giầy thể thao. Khi cần em vẫn có thể chạy trốn. Chạy như điểm 7 thể dục em mới nhận vào hôm kia ý.
    Chiến dịch cứ nổ ra thui anh à, nhưng nhớ tuân thủ hiệp định Giơ Ne vờ nhá. Không thì anh cẩn thận " fire in the hole " ....................Enter...
  9. phamson05

    phamson05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.738
    Đã được thích:
    0
    Thôn tin mới nhất đây:
    Loading123 là một nữ sinh lớp 12, học tại một trường nào đó tại Việt Trì, Phú Thọ (đồng hương của wavetàu). Ảnh đại diện chính là ảnh của bé load (xinh thật. Mình mà chưa có vợ thì có khi lại phải cạnh tranh với chú xml).
    Nhưng cái này mới quan trọng: Theo bách khoa toàn thư thì trai 84 rất hợp gái 88. Thế mới chết
  10. xml_q84

    xml_q84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.943
    Đã được thích:
    0

    @ Bác Wawetau: Rất cảm ơn bác là người đầu tiên lắp đạn cho chiến dịch. Mời bác vại beer trước Em đang chờ những tuyệt chiêu của bác ra đời... Sớm sớm nhé bác Mong bác luôn luôn giữ vững tinh thần, nhất trí với quan điểm đã thống nhất giữa hai ta vào ngày hôm qua
    @ Cô L_a_m: Nhiệt liệt hoan nghênh cô đã ủng hộ cho chiến dịch này Thành viên nữ đầu tiên của binh đoàn chúng ta thể theo nguyện vọng sẽ được đặt cách lên chức Quân Sư Xin mọi người cho một tràng pháo tay chúc mừng Có cô L_a_m, chiến dịch này chắc chắn sẽ dẫn đến thắng lợi nhanh chóng.
    @ Bác Sơn05: Cũng kính và thân mời bác một vại bia trước Nhưng mà em thật không muốn dự đoán của bác với em giống như dự đoán cho bác tunganhmai Mọi việc trên đời này khó có thể nói trước được.
    Không phải là em không có lòng tin... Nhưng dù gì thì cũng thấm nhuần tư tưởng của cha ông ta ngày xưa "Nói trước bước không qua". Dù vậy em vẫn tin tưởng tuyệt đối rằng có sự ủng hộ của bác thì chắc chắn chiến dịch sẽ thành công
    @ Bác C_B: Em đã nói rồi, tiền em không thiếu, nhưng mà chiến dịch này nó có đặc thù riêng nên không thể đem vật chất ra làm hậu thuẫn được
    Bác là TBT, nói gì cũng mang tiếng Sếp em, bác chơi em thế là hoàn toàn không được Quà cáp thì có đợt lễ lạt nào em không chở cả xe tải đến nhà bác đâu mà bác còn tham lam thế
    @ Bác tunganhmai: Em cũng biết là đi theo đường mòn của bác là không nên. Nhưng em không muốn như một con chim hụt tên, thấy cành cong là hốt hoảng . Phải chứng tỏ được bản lĩnh trai thôn NNTĐ, lấy lại uy danh đã mất vào tay bác .
    Dù biết dạo này bác đã gần đất xa trời, hơi sức không còn đủ nhưng vẫn nhiệt tình ủng hộ em. Tấm lòng của bác em không biết lấy gì đền đáp...
    Thôi cũng do trời nóng nên hôm nay em hào phóng, mời bác hai vại vậy Chiến thắng trong chiến dịch của em sẽ là món quà tốt nhất cho sức khỏe của bác

Chia sẻ trang này