1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Loại Found có thể che đc sẹo hoặc các tì vết nhỏ trên da?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi duongnhutada, 29/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khongcogilamaimai

    khongcogilamaimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Loại có màu đấy. Đùa thế thôi chứ nó che sẹo lõm thế là OK lắm rùi. Tớ thì lười make up nhất hạng nên mua MMU về mới oánh đâu chừng có chục lần thui (mua 2 tháng rùi đó). Mà tớ ở vùng sâu vùng xa nên chả có đk test thử mấy em MMU khác nên đành xài tiếp EM vậy :)
  2. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    hiêẹ nay nàng sper crazy kô nhâạ order nữa rồi . Có ai biết chỗ nào nhâạ kô ạ
  3. LoveSpell

    LoveSpell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Mình đánh found EM bằng cọ Flat top rất ăn, bạn dùng thử xem
    Từ khi tậu được cây flat top đánh found của EM làm mình mê tít EM luôn, found thì mình dùng Light olive, finish là Silk dust và Tinted silk. Vứt xó chai found EL hu hu
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Thật ra thì tớ cũng xài MMU cho khắp mọi chốn. Nhưng vẫn tin rằng MMU ko thể dùng cho các trường hợp cực đặc bịt được. Vì nó ko oánh shading được. :P Nhưng tớ dốt khoản này nên vẫn ok.
    @Bemo: Em dùng MB đấy à? Review cái nhỉ. Chị đang hết found EM nên tính thử switch qua cái khác xem sao.
  5. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    chả hiểu sao bây giờ em vứt xó lọ MB luôn rồi ạ dự định của em còn muốn dùng thêm bare Minerals nữa cơ nhưng bây giờ không còn ham hố với bất kì sản phẩm Mineral nào . Đơn giản vì chán hoacự có thể bây giờ MB em dùng không còn hợp nữa nên vậy
    Khoảng thời gian đầu em dùng MB thấy rất thích , đọ che phủ thương đối mà khá ăn vào mặt chứ không bột bột . NHưng thời gian gần đây ( sau khoảng hơn 2 tháng dùng MB ) em không thýa thích nữa . Nó dần dần bị bột và làm da mặt em trắng hơn ( mà điều này là điều tối kị với em ) . Em có sử dụng xịt khoáng nhưng cũng không thấy ưng ý lắm . Bây giờ thì em chả dùng nữa rồi .
  6. LoveSpell

    LoveSpell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2008
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    @bemo: sang muare liên hệ thử với tigon2008 hoặc meoheo (blossomy) thử xem, chỉ còn 2 bạn đó order EM về bán thôi
    @chị BG: thấy chị Feb đang bán found BE kìa chị dùng thử đi, em đang ham hố lắm mà đang chính sách tiết kiệm và found vẫn còn nhìu ko sắm thêm :P
  7. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Chị thấy BE đắt quá nên ko xài. :P
    Kiểu gì thì cũng phải ngon bổ rẻ cơ.
  8. mrdiep

    mrdiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    mặt em cũng nhiều khuyêt điểm nè, nghe các ss ca ngợi cũng muốn mua 1 bộ EM về dùng thử nhwng ở HN bjờ hình nhw ko có ai nhận order, ss nào hay dùng EM cho e hỏi, da em thuộc loại trung bình ko trắng ko đên thì nên dùng foud và power EM loại j` ạh
  9. Koongluv

    Koongluv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Không biết các chị thế nào, chứ em xài EM mà không xài base thì phấn nó bám không đều, hơi nhanh trôi. Em đợt vừa rồi kiếm base Chanel 2008 không được nên ra hàng mua đại một lọ base của Hàn Quốc, bé xíu, tên gì thì em không nhớ rõ, giá 250k. Bụng bảo dạ là dùng tạm trong lúc chờ đứa bạn nó xách về cho lọ base Chanel. Thế mà mua về dùng lại kết các chị ạ. Èo em vừa mới apply lên mặt đã khô luôn, cảm thấy da nhẹ đi hẳn (vì da em siêu dầu). Dùng dưới EM thì thôi rồi cả ngày em cũng chẳng phải dặm diếc gì lại. Da em dầu nên em đặc biệt thích ưu điểm này. Các bước thì là
    -base ( k nhớ tên nhưng mà thề là kiềm dầu siêu thích luôn, mỗi tội nó không có tác dụng làm mặt chị em rạng rỡ hay bắt sáng j đó thôi)
    - silk dust ( phủ một lớp rất mỏng thôi để nó kiềm dầu)
    - found dòng mate, màu golden light.
    - slik dust nữa ( nhưng mà lần này em pha với cái màu mắt pink panamas của EM cho nó hồng hào và có nhũ nhẹ trên da, hihi ) rồi kết luận lên mặt. Xịt thêm tí khoáng nữa. Thế là xong, nhìn mặt tự nhiên sáng lên, mà rất tự nhiên, mấy cái mụn cũng chẳg còn thấy ( thực ra tại mặt em ít khi có mụn, có cũng có rất ít, nên em thấy dùng found EM là đủ che khuyết với em, hem cần concealer nữa ^^ )
  10. vitba

    vitba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2003
    Bài viết:
    2.575
    Đã được thích:
    1
    Khoá topic với lý do: Trùng nTi dung v>i [topic]1046782[/topic]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này