1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Loại Nhạc cụ nào nói lên tính cách của bạn

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi kunayks, 14/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kunayks

  kunayks Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/10/2015
  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  0
  Để hình thành nên các âm sắc cũng như cảm xúc cho người thưởng thức thì tầm quan yếu của các mẫu nhạc cụ chẳng thể nhắc hết được. Tuy nhiên, với bao giờ người đam mê nghệ thuật nghĩ đến những dòng nhạc cụ cũng có thể bật mí đôi điều về nét tính cách thức của người chơi? Sau đây ta hãy cùng khám phá điều này nhé.
  [​IMG]
  Xem thêm: Piano Yamaha
  Piano
  người chơi là người để lại việc tương đối chăm chỉ và tuân thủ kỷ luật 1 cách thức nghiêm túc, nhưng người chơi piano không bao giờ để điều đó gây mình tách biệt mình sở hữu nhiều đối tượng. Thực tiễn, bạn phù hợp tác và tạo việc chung; và hơn bất kỳ điều gì, chúng ta trân trọng thời cơ hợp tác cùng những người với chung thị hiếu có mình. Người chơi piano cũng là người biết bình tâm trước những cạnh tranh, sóng gió và khá kiên định trong cuộc sống. Xem thêm: Dan piano dien cũ giá rẻ
  Đàn Guitar
  người chơi piano tháo vát và thích xiêu bạt, luôn muốn tạo nên màu sắc mới hoặc năng lượng cho mọi thứ mình tham gia vào. Chúng ta biết rõ cuộc sống ngắn ngủi như thế nào và ko để tiêu hao bất kỳ chốc lát nào cho những gì mình không thích hay thu hút mình.
  Đàn Guitar bass
  người chơi đàn thật sự là cô nàng rất “cool”. Người đánh đàn hiểu rõ giá trị của sự tường tận và thường được người khác ca tụng khiếu thẩm mỹ. Người đam mê nghệ thuật còn là một cô nàng có tài giải quyết mọi vấn đề và định kỳ với khả năng đặc tính tìm ra giải pháp mang lại sự việc từ cạnh tranh biến thành khôn cùng thuận tiện.
  Trống
  Nhìn bề ngoài, trông người đam mê nghệ thuật có vẻ nổi loạn nhưng thật ra chúng ta lại là cô nàng thuộc tuýp thăng bằng thực sự và không hề thích gây sự chú ý chút nào. Bạn luôn quyết tâm duy trì sự thăng bằng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống và sẵn lòng ra sức làm việc vì tiện ích của mọi người; người đam mê piano chỉ thỉnh thoảng lôi kéo sự chú ý.
  [​IMG]
  Đàn violin
  người đánh đàn biết chính xác mình muốn gì và sẽ phấn đấu để hoàn tất mục tiêu đặt ra. Người chơi có khả năng vượt bậc trong việc ngăn chặn những ai chống đối, xua đi các nghi ngờ trong lòng mình để theo đuổi chỉ tiêu cùng lúc dẹp bỏ mọi trở lực trên phố đi tới thành công.
  Sáo
  Nhìn chung người chơi rất dễ thương và tương đối thả sức lúc ở cạnh người khác, nhưng thật sự người chơi đàn phức tạp hơn đa dạng so với vẻ ngoài của mình. Chỉ những ai thân thiết mới biết người đánh đàn đã tạo việc chăm chỉ như thế nào để trở nên chân thật trong đầy đủ mọi thứ, không những thế bất cứ ai cũng thẩm định cao tính cách dễ chịu và ko bao giờ để xúc cảm thắng thế trong bí quyết cư xử ở người chơi piano.
  Kèn saxophone
  người chơi sẽ khiến người nào nấy kinh ngạc vì sự tự tin của bản thân, nhưng chính bạn và hàng ngũ người chơi piano bè thân thiết đều hiểu người chơi đã tổn hao biết bao công sức mới được như hôm nay. Người chơi đã vượt qua tất cả cạnh tranh và thử thách, nên mới có thể nổi bật tới nỗi mọi thứ người đam mê nghệ thuật tạo có vẻ quá thuận lợi và thu hút sự chú ý trong khoảng toàn bộ nhiều đối tượng.
  ——————————
  Đăng ký học đàn tại:
  TRUNG TÂM ÂM NHẠC THIÊN PHÚC
  250C Chu Văn An, P.26, – Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Hotline: 09 444 33 779

Chia sẻ trang này