1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Loanh quanh tí

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi dauphu_sotcachua, 18/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dauphu165

    dauphu165 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2011
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0

    Ghé nhà anh chơi mà cười suông thế thôi à, ăn thịt rùa làm chén rượu đã [r2)][r2)][r2)][r2)] anh kiếm thêm vài đĩa thơ về nhậu chơi
  2. tungteng

    tungteng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2003
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    TB prince phổ biến cách nấu "canh củ" cho em cái...đặc sản ở chỗ bác ấy! Nghe tò mò quá mà chưa được ăn bao giờ....!
  3. dauphu165

    dauphu165 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2011
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Chắc là cứ cho Củ vào rồi nấu canh thôi, cái này có vẻ rất Bổ [:P][:P][:P][:P]
  4. tungteng

    tungteng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2003
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Vâng, nghe là biết bổ rồi, ăn gì bổ nấy mà...Nhưng cơ bản là củ gì bác, và nấu với cái gì...?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Vâng, nghe là biết bổ rồi, ăn gì bổ nấy mà...Nhưng cơ bản là củ gì bác, và nấu với cái gì...?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Vâng, nghe là biết bổ rồi, ăn gì bổ nấy mà...Nhưng cơ bản là củ gì bác, và nấu với cái gì...?
  5. tbprince

    tbprince Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    Nhà bác nhiều đậu nên nhậu quen rùi, nhưng mà bác không được phạm húy "cụ rùa" nhé, nhậu baba thì bác gọi em :P
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Bác nói nhỏ giúp em cái, đó cũng là món ăn dân dã nhà quê của Thái Thụy thôi ạ. Chả là hồi trước có cảm 1 em ở Diêm Điền thành ra ăn cái j em ấy nấu cũng thấy ngon, keke, các bác muốn được ăn canh củ thì tốt nhất nên ... iu 1 em ở Thái Thụy, người ở đó họ nấu ăn mới đúng vị, hihi, người nơi khác nấu không ngon đâu :P
  6. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    "Xin cho về trọ gần nhau
    Mai sau dù có ra sao cũng đành..."

    Alô, alô... 1,2,3,4 alô... Bộp bộp (cái mic này bị làm sao ấy nhể?)... E hèm! (Hừm, được rồi)...

    Alô... Kính thưa các vị đại biểu! (Có thì đọc, không có thì thôi)
    Kính thưa các bác, các cô các chú!
    Thưa toàn thể các anh chị em trong box Thái Bình!
    (Còn thưa ai nữa ấy nhỉ?) À quên, thưa cả anh Đậu Phụ chủ top!

    Để tạo không khí vui vẻ, để thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh tinh thần giao lưu, tăng cường sự chia sẻ, học hỏi, tìm hiểu (và cả tò mò) của mỗi thành viên trong box Thái Bình chúng ta, cùng với sự cấp phép của anh Đậu Phụ chủ top... em xin long trọng mở màn cho chương trình
    "Mỗi tuần một khách mời".

    "Mỗi tuần một khách mời"
    là chương trình bản quyền truyền hình trực tiếp (đã qua sao chép), có sự tương tác giữa khách mời và khán giả. Mục đích của chương trình là giao lưu, mang lại tiếng cười cho tất cả những ai tham gia. Nội dung là tất tần tật những gì mà chúng ta nghĩ ra trong đầu. Chỉ có một yêu cầu duy nhất, đó là sự hài hước (mà không hài hước thì cũng... không sao).

    Luật lệ (rất đơn giản):

    Mỗi tuần chúng ta sẽ cử ra một khách mời để đưa lên thớt (à quên, lên bục diễn thuyết). Những người còn lại sẽ ném đá khách mời - diễn giả (à quên, đặt câu hỏi cho khách mời. MC đang run, dễ nói nhầm, đề nghị mọi người không cười).

    1. Đối với khách mời - diễn giả

    - Là bất cứ ai tham gia box Thái Bình (từ các vị lão làng cho đến các thành viên mới)
    - Do tự xung phong hoặc được (bị) đề cử.
    - Mỗi khách mời sẽ lên bục diễn thuyết, trả lời câu hỏi 1 tuần (có thể nhiều hơn tuỳ vào tình thần ném đá - hoặc yêu mến của các thành viên)
    - Khách mời tiếp theo tự ứng cử. Nếu ko, sẽ được (bị) chỉ định theo yêu cầu của khách mời trước đó.


    2. Đối với khán giả

    - Trong mỗi post, được quyền đưa ra tối thiểu 2 câu hỏi và tối đa 5 câu hỏi
    - Được quyền hỏi nhiều lần, nhưng phải sau các câu hỏi của các thành viên khác, hoặc sau câu trả lời của chủ top
    - Trường hợp chỉ có 1 khán giả duy nhất hỏi thì không hạn chế về mặt số lượng câu hỏi.
    - Các câu hỏi phải tôn trọng diến giả, không đả kích, bới móc, nói xấu diến giả (có đả kích, bới móc, nói xấu thì cần rất khéo léo, tế nhị)


    3. Đối với câu hỏi và câu trả lời

    - Không giới hạn hình thức, có thể hỏi và trả lời bằng icon, thơ, ca dao, tục ngữ... Tuyệt đối cấm hình thức hỏi và trả lời bằng hình thức nói.
    - Không giới hạn độ dài ngắn, đơn giản hay trừu tượng, chân thành hay không chân thành - tuỳ theo sức tưởng tượng của cả khán giả và diễn giả.


    Nếu có ý kiến đóng góp gì cho chương trình này, mọi người cứ tự nhiên nhé, em sẽ lập tức thay đổi nếu thấy hữu ích.

    4. Khách mời đầu tiên

    Vì đây là topic của anh Đậu Phụ, nên em xin mạn phép được đưa anh lên thớt trước. (Đề nghị anh ăn mặc chải chuốt vào, tóc tai sao dựng đứng thế kia? Không có keo thì lấy tạm ít nước vuốt lên. Thế, tạm ổn rồi. Đi thẳng người lên. Khó thở thì hít thở thật sâu vào. Bắt đầu nhé!)

    Kính thưa các vị đại biểu, các bác, các cô các chú và các anh chị em trong box. Đây chính là anh Đậu Phụ, chủ nhân của topic "Loanh quanh tý" (à quên, như anh ấy viết thì phải là "tí" thế này chứ không phải "tý" như em viết). Anh có một người anh em sinh đôi đã mất tích từ lâu là Đậu phụ sốt cà chua, quê anh ở Thái Bình, anh cao... nặng... Mà thôi, em sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của anh ấy nữa, để cho mọi người tự "khám phá".

    Trong lúc chờ đợi khán giả ổn định chỗ ngồi, em xin hỏi anh trước vài câu hỏi cực kỳ đơn giản:

    - Tên tuổi chuẩn, nguồn gốc xuất xứ tên của anh là gì?
    - Cao một mét bao nhiêu, nặng bao nhiêu kilôgam, thân hình có hoàn toàn bình thường hay có bị lồi lõm, thừa thiếu cái gì, chỗ nào ko?
    - Anh tự thấy mình đẹp trai hay xấu trai? Nếu đẹp trai thì giống ai (có hình minh hoạ nhé), xấu trai thì giống ai (đòi hình minh hoạ luôn).

    Vậy đã nhỉ? Mời cả nhà vào ném đá anh Đậu Phụ ạ!
  7. tbprince

    tbprince Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    Hỏi bác chủ thớt 1 câu: Có phải mỗi lần gặp MC của chương trình bác đều buông lời "ong ****" tán tỉnh em MC duyên dáng này phải không ạ, nếu chưa có vợ bác sẽ làm gì tiếp theo (giả định là em MC cũng nghiêng nghiêng rồi ...) hehe.
  8. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    TBprince nhìn hiền hiền mà "giẫm chết voi" nhỉ? Liệt vào thành phần nguy hiểm (nhưng chưa đến mức) cần loại bỏ khỏi xã hội! >:) Mà đề nghị bạn đá xoáy chủ top chứ ko đc đá xoáy người vô can [-X
  9. dauphu165

    dauphu165 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2011
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Vâng! Mình rất vinh hạnh được lên thớt đầu tiên, xin chào tất cả các anh chị em làng trên xóm dưới, trai trên gái dưới, già trên trẻ dưới....đặc biệt là MC nguvanbaochi "nhích" xuống dưới tí để anh phát biểu (thấy đẹp trai lại cứ nô tì vào hỏi chỉ số... đừng mơ sói ạ [-X[-X[-X[-X)

    Xin tự giới thiệu mặc dù ai cũng có thể biết rồi, mình họ Đậu, tên Phụ, Vâng, Đậu thì ai cũng biết rồi đúng ko ạ, để tỏ tường mình xin đưa hình ảnh minh họa "em nó" như hình minh họa bên dưới. Còn Phụ thì càng dễ hiểu, cứ cái gì không chính thì nó là Phụ thôi :P:P:P

    [​IMG]


    Kích thước và cân nặng của mình...tùy từng lúc thôi
    [:D][:D] thế nên khó đưa ra con số cụ thể
    Còn lại các vị cứ nhìn củ Đậu là cũng... hình dung được sự lồi lõm như nào rồi [r24)][r24)]

    Nhiều khi buổi sáng dậy rất sớm mà vẫn trễ giờ làm, là vì mình hay... soi gương. Nhiều khi đẹp lạ lùng, hao hao giống anh này







    [​IMG]



    Nhưng đôi khi do đi làm về mệt mỏi, công việc nhiều, cũng xác xơ lắm, nhìn tầm tầm anh này thôi



    [​IMG]



    [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
  10. tbprince

    tbprince Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Hic, đừng nói với em bác là anh này, vì anh này hình như chuẩn bị ... khám nghiệm mà bác, ghê quá, em không dám nhìn kỹ, đề nghị bác đậuphụ pót hình ảnh thật lên đê =))

Chia sẻ trang này