1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Loanh quanh tí

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi dauphu_sotcachua, 18/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    Em sinh đôi của em đấy anh ạ!:)) Có sở thích mèo giống nhau mà... Hư lắm, không biết nghe lời em gì hết, em đã dặn anh Tungteng hiền lành chân thật, mong manh dễ vỡ mà cứ thích lừa anh ấy ;))

    Mọi người cứ từ từ, phải cho anh Tungteng nghỉ ngơi cuối tuần chứ. Cảm ơn anh đã trả lời rất rõ ràng câu hỏi của khán giả. Đúng là anh không dối, không né, không vòng vèo, nhưng mà em thấy có mùi của "đánh trống lảng" và "giản dị". Chưa thoả lòng tò mò (à quên chưa thoả lòng quan tâm) của em và mọi người ở đây. Với cả bảo anh gỡ mặt nạ ra cho mọi người mà anh đã chịu làm đâu?[r23)] Có ai có ý kiến, giải đáp hay thêm thắt tình tiết gì cho 2 câu trả lời trên của anh Tungteng ko? Anh Tungteng kín tiếng thật đấy, có lẽ em phải khai thác từ các nguồn khác [:P] Mọi người cứ chờ nhé, thông tấn xã Con Vịt cơ mà, không thu thập được tin tức từ các nguồn "chính thức" thì sẽ thu thập bởi các nguồn "không chính thức", miễn là có tin :P

    À quên, còn cái "hậu quả không êm ái" ấy mà, em chỉ trêu anh tý chứ em ko làm gì quá đáng đâu. Cùng lắm là xẻ thịt lột da, em cũng chẳng có gan làm điều gì khủng khiếp anh ạ. Đừng sợ em nhé ;))

    Bây giờ em không hỏi chuyện "nhạy cảm" nữa, chuyển sang các câu hỏi khác nhé:

    - Thói quen xấu của anh là gì?
    - Nếu được chọn 1 ngày của quá khứ để làm lại điều gì đó, anh sẽ chọn ngày nào? Lý do?
    - Anh đã từng có phút giây nào hối tiếc vì việc lập gia đình chưa? Tại sao?
    - Vợ của anh hay chê và khen điều gì ở anh?
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Câu này của Rains có mấy dấu cảm thán đỏ đỏ khó hiểu thế nhỉ? Khổ, mình mà cứ thấy chỗ nào có nhiều dấu cảm thán quá là lại bị loạn cảm xúc @-). Mình hiểu thế này đúng chưa?

    - Gặp bạn Nguvanbaochi mọi người không nên thò cái gì ra? (Trả lời: Brick)

    Nếu đúng, thì đâu phải ai cũng có brick mà thò ra hay giấu đi hả Rains?[:P]

    Dù sao, cũng bắt thêm được con cá Rains to đùng rồi. Mời Rains chuẩn bị tinh thần nhé [r2)]
  2. Thu_6

    Thu_6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    8.454
    Đã được thích:
    0
    ;));))Cố lên anh. Trả lời rõ ràng rành mạch xem nào, em dưới hậu trường cổ vũ\:D/\:D/\:D/
  3. Rains2009

    Rains2009 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    10
    Ah, Ý mình chỉ là nhắc nhở mọi người khi gặp bạn thì không nên thò cái gì ra để bạn soi!:D
    Còn :brick: là cái emo này: [​IMG]

    Bạn bảo mình chuẩn bị tinh thần làm gì nhể?[​IMG]

    Mà mình không biết tên thật của bạn nên từ giờ mình gọi bạn là Bảo Chi nhé? OK?
  4. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    Bạn chuẩn bị tinh thần lên thớt giống như anh Đậu Phụ với anh Tungteng chứ còn sao nữa >:)

    Uh, Bảo Chi nghe cũng hay đấy, nghe gần gần giống với tên Chí Bảo - anh diễn viên không thật sự rất rất rất đẹp trai, nhưng mình vẫn thích liếc nhìn ;))
    ....................

    Thông báo 1 tin từ anh Đậu Phụ: Hôm nay anh bắt đầu công việc ở công ty mới. Mặc dù so với công ty cũ, anh bị "giáng chức" nửa bậc, nhưng vẫn thuộc hàng "ăn trên ngồi trốc", oai lắm. Chúng ta sẽ chờ anh quay lại (để tiếp tục ném đá) khi anh thu xếp ổn thoả công việc mới. Chúc anh thành công! [r2)]
  5. yukihide_mori

    yukihide_mori Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà cho em tham gia hỏi anh tungteng với ạ. Em chỉ hỏi 2 câu thôi ạ :D

    1. Anh bảo có rất nhiều mối tình qua mạng nói chung và ttvn nói riêng, vậy vợ anh bây giờ a có quen qua mạng không? Hay a quen trong hoàn cảnh nào?
    2. Phẩm chất đặc biệt đáng quý nào anh tìm thấy ở vợ anh - khiến anh quyết định dẫn tới hôn nhân với cô ấy?

    Em xin hết ạ. Mong nhận được câu trả lời chân thành của anh ! :)
  6. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    Câu hỏi hay quá! Anh Tungteng nghĩ kỹ trước khi trả lời nhé, bút sa gà chết đấy!
  7. Rains2009

    Rains2009 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/06/2010
    Bài viết:
    718
    Đã được thích:
    10
    Giờ mới biết Bảo Chi là dân trường Bắc, kém mình một tuổi, mình học ND khóa 97-2000.
    Nhà bạn ở xã nào thế?
  8. nguvanbaochi

    nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2007
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    9
    Rains học Nguyễn Du à? Trước trường bạn là địa điểm tổ chức thi HSG cho toàn huyện, năm nào bọn mình cũng dậy thật sớm, lóc cóc đạp xe đến trường bạn và hồi hộp chờ gọi vào phòng thi. Nghĩ lại thấy vui thật!
    .......................

    Ơ, mà đề nghị anh Tungteng đứng im tại chỗ, không có rón rén bước khỏi bục diễn thuyết như thế. Em với bạn Rains đây chỉ nói chuyện ngoài lề tý thôi, chứ nhân vật chính vẫn đang là anh đấy ạ! (Cá đưa lên thớt rồi, chạy đằng trời >:) )
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

    Bạn ơi, vào hòm thư trên ttvn check PM của mình nhé! :)
  9. tungteng

    tungteng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2003
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Mình xin trả lời ngắn gọn để... nhường sân khấu cho người tiếp theo. Và người tiếp theo là ai chút nữa tôi sẽ nói...
    - Thói quen xấu của anh là: ham chơi
    - Chọn 1 ngày quá khứ là ngày hôm qua để "đi chơi" vì ngày hôm qua đi làm chả được việc gì tử tế!
    - Vợ anh hay chê anh "ham chơi" và khen anh "biết chơi"...;))
    Tiếp theo là trả lời bạn Yukhi:
    - Thật ra anh biết vợ anh bây giờ từ khi internet mới có ở Việt Nam nên ngày đó yêu nhau ko phải online mấy... Hồi đó không quen nhau chắc sau này vợ mình chắc cũng là một mối tình internet cũng nên.
    Đã xong các câu hỏi nhé! Rất ngắn gọn!
    Em đóan tiếp theo là bác Rain rồi...:-" Đậu phụ đã biệt tăm biệt tích, tbprince cũng cảm thấy mình sắp bị chặt chém nên cũng không thấy vào đây để "loanh quanh tí". Và cái PM của Bảo Chi cho Yukhi là: "Tớ và ấy chung tay chuẩn bị cho Rain lên thớt nhé":)):)):)) Còn ai khác....!
  10. yukihide_mori

    yukihide_mori Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    0
    Chưa xong đâu anh ạ.Ngắn gọn không có nghĩa là lược bỏ nhá[r37)]. Nếu k để ý kỹ thì cứ tưởng a đã thành thật hoàn thành xong các câu PV rồi, nhưng anh thiếu chân thành và lảng tránh chúng em quá, đặc biệt là với những câu hỏi "đắt giá" như thế này thì a lại bỏ qua :
    Đề nghị a tập trung trả lời những câu hỏi chính như thế này[r23)][r37)]

Chia sẻ trang này