1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LOGO_CÁC BÁC CHO EM HỎI ????!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi dungvd, 09/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dungvd

    dungvd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    LOGO_CÁC BÁC CHO EM HỎI ????!!!!!!!!!

    Em bên f_87 lang thang sang tham quan sân nhà các bác nghệ sỹ, lúc nãy thấy có cái topich gì em không nhớ tên, mà có ảnh của một bạn gái đeo kính trông rất là thông minh, xinh đẹp ấy. Công ty em đang cần thiết kế logo thấy có bài bình luận về logo hay quá nên em cũng quan tâm, chưa kịp xem thì nó đã trôi đâu mất tiêu rồi! Bác nào biết thì chỉ em với nhé!
    Em xin cảm ơn các bác trước!

    Được dungvd sửa chữa / chuyển vào 20:21 ngày 09/05/2006
  2. iqdesign

    iqdesign Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2005
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Chú đungv! anh nhận làm logo này! chú cho anh địa chỉ và số điện thoại đi! anh liên lạc!
  3. dungvd

    dungvd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác iqdesign! Em sang đây chơi lạ nước lạ cái chăng biết gì, gặp được bác cởi mở em thấy quý hoá quá! Em muốn làm logo cho CT em, làm về IT. Thôi có gì bác tư vấn và thiết kế cho em với nhé! Em cảm ơn bác nhiều!
    Được winter&ice_cream sửa chữa / chuyển vào 00:50 ngày 13/05/2006
  4. dom_rocker

    dom_rocker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2003
    Bài viết:
    946
    Đã được thích:
    0
    Chua bao gio vao mot cai topic ma co 100% cac nick bi khoa'' nhu the nay, cho thay quyet tam va no luc tuyet voi cua cac Mod cho dien dan cang ngay cang sach se hon. Xin chuc mung box MT
  5. art_online

    art_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Nhiệt tình + thiếu hiểu biết, bè phái, vây cánh, nói nhiều hơn hoạt động chuyên môn, hành vi tầm thường, thấp kém, ngôn từ tục tằn thô lậu, đánh lộn sòng mọi giá trị... ! Đó chính là nghuyên nhân dẫn đến sự mục nát của box mỹ thuật bấy lâu nay!
    "Đất lành chim đậu!"
    Sao những box khác vẫn phát triên rưc rỡ cũng vẫn bởi những con người ấy? Chắng nhẽ cái box này nó nhiều ÂM KHÍ đến độ ai vào cũng phải sắm cho mình bộ QUẦN ÁO GIẤY hay sao?
    Nhanh chóng thỉnh pháp sư!
    Được art_online sửa chữa / chuyển vào 16:13 ngày 12/05/2006
  6. xanh_do_tim_vang

    xanh_do_tim_vang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Bác mod này sao lại vào đây làm văn tả cảnh có dấu hiệu si````` bam nhé ! đọc đi đọc lại không thâymột chữ lo go nào.???Còn bây giờ thì em công nhận cái logO đó rất xấu phải làm mấy câu nhạn xét đầy tính xây dựng không thì bác ý laik xoá sau 24 giờ thì nguy!....THEO NĂM THÀNG HOÀI MONG THƯ GỬI ĐI MẤY LẦN DỢI HỒI ÂM KHÔNG THẤY...MOD ƠI NHỚ RẰNG ĐAY CÒN CÓ EM ĐÊM NGÀY HẰNG THƯƠNG NHỚ VƠI ĐẦY
  7. art_online

    art_online Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa gia đình ĐỒNG CHÍ có người làm trong đội "cải cách ruộng đất" đấy à? ĐỒNG CHÍ mới quản trị diễn đàn và đã " xoá nhầm, chữa nhầm" vài ba chỗ! Nói để ĐỒNG CHÍ hay là tôi lúc nào cũng lưu đầy đủ các thông tin trên diễn đàn it nhất là một tháng đấy. Trong thời gian vừa qua và cả bây giờ tôi không thích những chuyện đôi co vớ vẩn nên tôi không mất thì giờ vào những việc đó! Bạn Xanh Đỏ nói đúng đấy: ĐỒNG CHÍ vào đây " làm văn tả cảnh và spam" đồng thời lại doạ xoá bài. Phải nhìn lại một chút nhé, bài xây dựng va bài spam khác hẳn nhau đấy! Mà ĐỒNG CHÍ muốn xoá hay khoá thì cũng vui lòng đọc kỹ " NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG CỦA TTVNOL" nhé! Đừng biến nơi này thành cái sân riêng của nhà nhé! Có muốn dùng nơi này để spam quảng cáo thì cũng phải kheo khéo một tí thì khách họ mới vào đông ĐỒNG CHÍ ạ! (đùa )
    Nói vậy thôi! Bây giờ ĐỒNG CHÍ làm mod rồi thì ăn nói phải có tác phong một chút, không thể cao hứng hoăc hồn nhiên như bình thường đượcđâu! Tôi mà rách việc đưa ra bản liệt kê các vi phạm tương tự thế này cho ĐỒNG CHÍ thì có lẽ ĐỒNGCHÍ phải xoá đến 95% cái box nay mất! ĐỒNG CHÍ còn phải nỗ lực nhiều thì trời nó mới "sáng" lên được. Tôi ủng hộ ĐỒNG CHÍ! Còn hiện tại, sau khi vừa được bổ nhiệm mà ĐỒNG CHÍ đã tưởng là trời '''''''' ĐÃ SÁNG " rồi thì hơi bị "LẠC QUAN TẾU" đấy! Phải nỗ lực lao động đã thì mới có thành quả chứ, làm sao mà tự nhiêncó ngay được phải không?
    Thân ái!
    Được art_online sửa chữa / chuyển vào 09:32 ngày 13/05/2006

Chia sẻ trang này