1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời cảm ơn của gia đình anh Chu Hồng Đăng (nick Cheeah_on_chase, dang8777...)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi xadieu_2000, 19/08/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. xadieu_2000

  xadieu_2000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2006
  Bài viết:
  3.649
  Đã được thích:
  1
  Lời cảm ơn của gia đình anh Chu Hồng Đăng(nick Cheeah_on_chase, dang8777...)

  Lời cảm ơn của gia đình anh Chu Hồng Đăng

  Kính thưa anh em bạn hữu!
  Kính thưa bạn bè gần xa và bà con cô bác!
  Kính thưa các bạn đồng hành với HỒNG ĐĂNG!
  Kính thưa các bạn đam mê xê dịch quen hoặc chưa quen!
  Kính thưa các bạn bè ở các trang mạng xã hội!


  Thật là vinh dự và an ủi lớn lao cho gia đình chúng tôi trong những ngày qua được các Quý bạn hữu gần xa, trực tiếp hay gián tiếp tỏ lòng thương mến và dành nhiều ưu ái cho con trai chúng tôi “HỒNG ĐĂNG”. Có câu “Duyên kỳ ngộ, nợ tương phùng” con trai chúng tôi đã có duyên kỳ ngộ gặp được những người bạn tốt và chân tình như các bạn. Chắc hẳn ở phương trời xa xôi đó con chúng tôi sẽ ngậm cười mãn nguyện.

  Đối với con tôi “Phượt không những là một niềm đam mê mà còn giúp gắn kết những trái tim tự do lại bên nhau”. Đam mê đã dẫn con tôi tới lưng đèo Tứ Đại đắm mình dưới ánh nắng vàng rực rỡ, bồng bềnh trong biển mây trắng Y Tý, hòa mình trong những thửa ruộng bậc thang chín vàng xen lẫn xanh ươm trập trùng nơi Mù Căng Chải, trong bức tranh đầy màu sắc ở chợ phiên Đồng Văn của người Nùng, Dao, La Chi, cùng hòa ca trong điệu khèn man dại chốn bản Mông.. Và quan trọng nhất “hạnh phúc không phải là đích đến mà tìm thấy ngay trên các cung đường”. Chính các cung đường đó đã dẫn con tôi gặp gỡ những người bạn đồng hành, tìm thấy những nụ cười, và trải nghiệm những ngọt bùi cay đắng của nhân gian. Đó là gắn kết, là hạnh phúc mà con tôi đã nhận được từ cõi đời này. “Cuộc đời là những chuyến đi”. Câu nói này thật đúng với con trai chúng tôi bởi HỒNG ĐĂNG đã được sống trọn vẹn với đam mê của mình tới giây phút cuối cùng.

  Vẫn biết đời người là Vô Thường tránh sao được quy luật của tạo hóa “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Phàm là con người, không có ai là ngoại lệ. Giờ đây gia đình tôi đã mất đi người con trai hiếu thảo; xã hội mất đi một công dân mẫu mực, nẻo đường Tây Bắc mất đi hình bóng quen thuộc; giới xê dịch mất đi một trái tim bác ái với đam mê cháy bỏng. Buồn vì chia ly, nước mắt của gia đình hôm nay không phải là nước mắt của khóc thương bi ai, mà là nước mắt của niềm hy vọng, của niềm tự hào gia đình bởi vì “HỒNG ĐĂNG” tuy cuộc đời ngắn ngủi, chưa đi trọn hành trình dương thế nhưng đã trọn được nghĩa vụ làm người. 37 năm trong kiếp tử sinh, Hồng Đăng đã ra đi và trao lại cho các bạn một cách sống: một trái tim đam mê xê dịch, tình yêu thương, bác ái và vị tha, giàu nghị lực, sống hy sinh và luôn vì người khác, vì cộng đồng. Hơn ai hết, gia đình chúng tôi muốn tiếp tục phát huy tinh thần đó của Hồng Đăng bằng việc thành lập “QUỸ TỪ THIỆN CHU HỒNG ĐĂNG” nhằm phát huy tôn chỉ mà lúc sinh thời con tôi đã từng làm “Thiện nguyện – bác ái - hy sinh – đam mê và nghị lực”. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao" gia đình tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ về thông tin, sức người và thời gian của các bạn để có thể trao tận tay những hiện vật, món quà ấm áp tới tay những hoàn cảnh thiệt thòi, không may mắn hoặc bản làng heo hút xa xôi trên những cung đường mà HỒNG ĐĂNG và các bạn đồng hành đi qua.

  Một lần nữa, gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn bè gần xa, láng giềng và cả bạn bè trên các trang mạng facebook, ttvn, phuot.vn… về những ân tình, những sẻ chia mà chúng tôi nhận được từ các bạn. Nguyện xin phúc lành, thiện tâm và tình yêu của các bạn giữ mãi cho HỒNG ĐĂNG và cho đam mê của các bạn. Trong giờ phút đau thương và hy sinh mất mát này chắc chắn có nhiều điều thiếu sót qua lời nói cũng như qua cách hành xử. Kính mong Quý bạn hữu lượng thứ cho gia đình chúng tôi.

  Hà Nội ngày 18 tháng 08 năm 2013
  - Thân phụ Chu Văn Vệ
  - Thân mẫu Phạm Thị Vĩnh
  - Cùng 2 em trai: Chu Hồng Ngọc và Chu Hồng Minh
  Xin chân thành cảm tạ !
 2. xadieu_2000

  xadieu_2000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2006
  Bài viết:
  3.649
  Đã được thích:
  1
  THÔNG BÁO 1
  (V/v: tập hợp tư liệu lưu niệm về anh Chu Hồng Đăng)​  Tôi là Chu Hồng Minh em trai của anh Chu Hồng Đăng đại diện cho gia đình bày tỏ mong muốn tập hợp những tư liệu bài viết, hình ảnh, v.v… về anh Chu Hồng Đăng làm lưu niệm.
  Rất mong sự chia sẻ của các anh, chị, em từng gắn bó với anh Đăng để gia đình chúng tôi sớm hoàn thành tâm nguyện này.

  Gia đình xin ủy thác nhờ cậy 4 bạn sau giúp đỡ chúng tôi:
  1. Trần Đức Anh:
  - Điện thoại: 0912.29.28.26
  - Địa chỉ: 198 Phố Vọng.
  - Email: anhtran16789@gmail.com
  - Nick facebook: Nê Su (Trần Đức Anh)
  2. Nguyễn Minh Hiền
  - Điện thoại: 098.22.21.123
  - Địa chỉ: 24/4 Ngõ 73 Nguyễn Lương Bằng.
  - Email: hiennm926@gmail.com
  - Nick facebook: Chào Ngày Mới (Aki)
  3. Vũ Bình Tâm
  - Điện thoại: 0904.624.444
  - Email: tamvb0211@gmail.com
  - Nick facebook: Vũ Bình Tâm (Tam Vu)
  4. Đặng Duy Việt
  - Điện thoại: 0982.589.979
  - Email: dangduyviet@yahoo.com
  - Nick facebook: Xa Dieu

  - Để tiện lợi cho việc lưu trữ và biên tập rất mong các anh chị em gửi dữ liệu ở dạng file mềm tới địa chỉ email của 1 trong các bạn đại diện nói trên. Trong trường hợp dữ liệu lớn, mong các anh chị em thông báo để đội hỗ trợ đến tận nơi và tập hợp về.
  - Với nguồn tư liệu là những tấm ảnh, clip nếu có các thông tin về thời gian, địa điểm gắn với một chuyến đi của một nhóm hội nào đó xin vui lòng cung cấp chi tiết và đầy đủ cho gia đình.

  Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  THÔNG BÁO 2
  (V/v: lập quỹ từ thiện Chu Hồng Đăng)​  Tôi là Chu Hồng Minh, em trai của anh Chu Hồng Đăng đại diện cho gia đình thông cáo về việc lập quỹ từ thiện Chu Hồng Đăng tới toàn thể anh em, bè bạn.

  Khi sinh thời, anh Đăng rất quan tâm tới việc chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn tiếp tục những điều tốt đẹp anh đã và đang thực hiện khi còn trên thế gian này, gia đình chúng tôi mong muốn thành lập quỹ từ thiện mang tên Chu Hồng Đăng. Nguồn kinh phí để gây dựng quỹ này trước mắt sẽ lấy từ 3 nguồn sau:

  1. Toàn bộ số tiền mà bạn bè, người thân, cơ quan đoàn thể phúng viếng.
  2. Toàn bộ số tiền thu về từ việc rao bán một số đồ dùng, tài sản anh Đăng để lại.
  3. Đóng góp của các thành viên trong gia đình chúng tôi. Gia đình xin phép không nhận các đóng góp từ bên ngoài, rất mong anh chị em và bạn bè thông cảm. Nếu có thiện nguyện, mong các bạn giúp cho gia đình bằng cách cung cấp các thông tin về các trường hợp khó khăn trên các cung đường cũng như thay mặt gia đình chuyển các phần quà nho nhỏ tới các địa điểm đó.

  Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
 3. favourite

  favourite Administrator - Một người gắn bó TTVNOL Staff Member

  Tham gia ngày:
  05/03/2007
  Bài viết:
  99.677
  Đã được thích:
  9.967
  Nguồn kinh phí để gây dựng quỹ này trước mắt sẽ lấy từ các nguồn sau:

  1. Toàn bộ số tiền mà bạn bè, người thân, cơ quan đoàn thể phúng viếng.
  2. Toàn bộ số tiền thu về từ việc rao bán một số đồ dùng, tài sản anh Đăng để lại.

  Hiện nay có 1 số lượng lốp của anh Lốp Gai Địa Hình còn để lại cần thanh lý

  Thông tin: https://www.facebook.com/faith.ttvn/media_set?set=a.10151554644961491.1073741870.704841490&type=1

  Lốp Bridgestone cào cào, Lốp gai 2.5-17; 2.75-17 cho Dream, Wave; lốp 3.00-17 cho Win. Lốp Bridgestone giá: 6 tr(1 cặp), lốp khác: 280k/1 ch. Địa chỉ: Cửa hàng xe máy Việt Thành - 24 ngõ 75 Giải Phóng, HN (Giúp tháo lắp free hoặc tùy tâm 20-25k/1 lốp ủng hộ quỹ Chu Hồng Đăng) Liên hệ: Xa Dieu (0982.589979)

  Hiện tại: Lốp gai Bridgestone còn 01 cặp (Bán cả đôi vì lốp cào cào bánh trước tách ra khó bán). Lốp gai địa hình vành 17" còn lại: 2.5-17 (4 lốp), 2.75-17 (11 chiếc), 3.00 - 17( 6 chiếc). Tất cả sau khi bán sẽ đưa vào " Quỹ Từ Thiện Chu Hồng Đăng".
 4. sunrise010193

  sunrise010193 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2014
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Bài viết hay lắm.

  __________________
  Cùng xem vtc1 online ngay tại nhà bạn
 5. binhhb8b

  binhhb8b Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  11/07/2013
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  có ơn phải trả , có nghĩa phải đáp ! các hạ thật nghĩa khí !
  _________________________________________
  Canon 60D Deals

Chia sẻ trang này