1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời chia tay

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi mountain9, 08/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mountain9

    mountain9 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Lời chia tay

    Sau khi nhận được trao đổi riêng của mod Connector, tôi đã viết thư trả lời riêng. Song nghĩ đi nghĩ lại, tôi xin trích ra đây để các bạn có thể hiểu được tôi là như thế nào (Chỉ xin chú thích là: Tôi không bao giờ cãi nhau và chưa bao giờ có những lời lẽ xúc phạm tới danh dự, phẩm giá của cả một quê hương, một đất nước... Ở đây có lẽ tôi không làm được điều gì có ích cả, và trừ những người tôi đã biết, tôi hy vọng sẽ có thêm những thành viên khác tuyệt vời và gắn bó với Box TB...) VÀ MỌI VẤN ĐỀ PHẢI ĐẶT ĐÚNG NƠI DÀNH CHO NÓ.
    .......................
    Không có gì,
    Mọi người cứ sinh hoạt như cũ và hãy cố làm được cái gì đó có ích, miễn là đừng để mang tiếng trí tuệ hay trái tim Việt nam.
    Anh đã từng buồn bã và thất vọng rất lớn khi ttvn bị đóng cửa, khi nó được tái lập anh cũng đã hy vọng rất nhiều...Anh cũng đã học hỏi được nhiều điều ở những box khác và thấy ở đó mọi người chân thành, gắn bó vì một mục đích tốt đẹp với những bài viết và từ ngữ tốt đẹp.
    Anh là một người làm chính trị, anh biết đâu là điểm dừng hợp lý. Anh không thể ở đây cùng với một vài thành viên mang những giọng điệu và câu nói hằn học với chính cái nơi và những con người đã từng vì họ mà hy sinh. Họ có biết rằng ai đã nuôi dạy họ trưởng thành, ai đã tạo điều kiện cho họ được đi đây, đi đó...Không phải chỉ riêng bố mẹ họ và bản thân họ làm được điều đó. Những người đang làm việc ở quê hương rõ ràng còn hạn chế nhiều về khả năng, trình độ, thậm chí có người còn sai phạm...nhưng không thể nói đó là bộ mặt chế độ, quê hương này được. Quê hương đang từng ngày đổi mới và những con người ở quê hương cũng đang từng ngày tự đổi mới vươn lên để tự hoàn thiện chính mình. Còn những trì trệ là điều tất yếu trong quá trình lột xác, làm sao có thể bắt nó phải như thế này, như thế kia ngay được.
    Còn những người đã có những phát ngôn xúc phạm đến danh dự của cả một đất nước, cả một quân đội anh hùng sao không ai có ý kiến, ngược đời là họ lại còn cáo buộc anh xúc phạm đến họ (Buồn cười thật). Quả tình là anh chỉ nhắc nhở họ và giữ cho thanh danh của ttvnol chứ họ không phải là đối tượng đáng để cho anh xúc phạm (Phí cả câu nói của anh đi).
    Họ quay lưng và quên đi cả một thế hệ đã hi sinh vì họ, họ cũng không bao giờ nghĩ rằng khi họ bước chân ra đi học tập có cả một quê hương, một đất nước đang dõi theo trông chờ họ...Hỡi ôi, họ chỉ đáng là của bỏ đi so với những bạn bè cùng trang lứa với họ hiện đang phấn đấu học tập vươn lên không ngừng và sẵn sàng hy sinh phụng sự cho sự tồn vong và phát triển của dân tộc Việt nam này.
    Anh không muốn ở lại cùng với những kẻ chưa làm được cái gì cho ra hồn nhưng lại ngông nghênh tự đại. Họ sẽ làm cho anh mang tai mang tiếng nếu có ai đó biết anh và vào cái Topic này...
    Anh còn muốn nói với em nhiều điều, nhưng hôm nay anh tạm dừng ở đây. Anh sẽ nói tiếp với em vào thư sau, anh sẽ gửi vào E-mail cho em. Anh sẽ không viết bài trên Box này nữa.
    Thân ái,
    M9

    sometimes
  2. CongTuThaiBinh

    CongTuThaiBinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    Anh Sơn ạ, em thấy buồn nếu anh lại bỏ Box TB vì một chuyện nhỏ như thế này.
    Tuy em chưa có dịp được gặp anh, nhưng qua lời những ngưòi bạn trên forum này thì em được biết ngoài đời mọi người đều quý mến anh. Nếu có dịp về TB em rất mong muốn được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với anh. Còn trên forum, khi trao đổi không thể không tránh khỏi những hiểu lầm, nhưng nếu chúng ta biết ngồi lại bàn bạc, chúng ta sẽ bỏ qua được những cái hiểu lầm đó. Em quyết định vẫn sẽ ở lại với Box và em có một đề nghị chân thành là anh hãy ở lại với Box. Gây dựng Box đông vui, có các chủ đề có ích cho quê hương TB mới khó, cần sự đóng góp của mọi người, chứ để nó tan rã thì dễ lắm.
    Theo những gì anh nói thì anh là người làm chính trị, thường phải tiếp xúc nhiều với dân, vậy có bao giờ anh từ bỏ công việc dân vận của mình chỉ vì gặp một người chưa hiểu rõ anh, và anh chưa hiểu họ không?
    Những lời anh nói trong bài trên là tâm sự của anh, em sẽ lắng nghe để rút kinh nghiệm tránh lặp lại sự hiểu lầm có thể xảy ra trong tương lai. Riêng đoạn này anh bàn về ai đó thì không có liên quan gì đến em cả. Nếu có thể xin anh đọc lại nó một lần nữa.
    Khi thầy viết bảng, hạt phấn rơi rơi.
    Có hạt bụi nào rơi trên bục giảng,
    Có hạt bụi nào vương trên tóc thầy ...

    Được CongTuThaiBinh sửa chữa / chuyển vào 07:43 ngày 10/03/2003
  3. chienau82

    chienau82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    Đã khá lâu tôi không vào box, nhưng hôm nay, vừa đi chơi 8-3 về, tôi thử vào xem tình hình 8-3 ở quê nhà, nhưng tôi đã bất ngờ đọc được mấy dòng này của anh Sơn, tôi đã từng gặp hôm về tết, phải nói anh cực kỳ nhiệt tình với Box, với quê hương, với mọi người, một người anh lớn của cả Box thái bình thân yêu, nhưng không hiểu vì sao mà anh lại chia tay với box, ngay cả đọc xong cái bài dài ngoằng của anh thì tôi cũng chẳng hiểu gì cả, nhưng tôi thấy nếu box mất đi một người như anh thì quả thực đáng tiếc, như tôi đây, dạo này bận mải thỉnh thoảng mới vào net và ít khi thỉnh thoảng vào Box thái bình, nếu anh chia tay Box anh nghĩ sao, Box đã vắng hoe nay càng thêm vắng, không chỉ có thế, mất đi một thành viên nhiệt thành có uy tín và lớn tuổi, tuy anh chẳng phải là Mod nhưng chẳng khác gì box thái bình mất đi một người anh cả, như nhà bay mất nóc, hì thôi em buồn ngủ rồi đi ngủ đây, bye bye mọi người, ông YF có vào đây thì viết mấy câu vào nhé, chúc mọi người vui vẻ, em gungcayvn đi đâu mất rôi, xin lỗi gừng cay nhé, cái vụ nhờ vả ấy mà, hì okie, ôi tôi lung tung quá, đang bàn chuyện anh Sơn thì lại lôi chuyện riêng ra đây??
    Hãy tự hào khi bạn là người con của quê lúa Thái Bình thân yêu, hãy vững tin vào một tương lai tươi sáng bởi nó được viết bằng chính sức mạnh, trí tuệ của chính các bạn, hãy vui lên khi mà cuộc đời này còn vô vàn niềm vui và hạnh phúc, happy happy woman?Ts day
    8-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-38-3

    Cười lên bạn nhé

    http://hocviennganhang.2ya.com
  4. Integerman

    Integerman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Thực sự tôi rất lấy làm tiếc và buồn vì thời gian qua quá bận không thể tham gia cùng các bạn. Hôm nay vừa thi xong hai môn toán và kinh tế chính trị tại HV Ngân Hàng về là tôi vào ngay đây để được gặp các bạn. Và tôi bất ngờ khi thấy title "Lời chia tay" của anh Sơn. Tôi không thể tin đó là nội dung mà tôi có thể tưởng tượng ra trước đó. Tôi tin và cả các bạn nửa! Có phải ai cũng cho rằng bác M9 là linh hồn của cả Box. Tôi đã tiếp xúc với anh Sơn tuy không nhiều nhưng tôi có thể hiểu. Công việc của anh, tính cách và lòng nhiệt thành.
    ANh Sơn. ANh có nghĩ rằng chúng ta sẽ còn gặp nhau nhiều hơn thế nữa? Không phải từng thành viên mà là một tập thể. Và anh còn cho rằng anh thực sự quan trọng với Box TB.
    Anh đã khuyên em nhiều. Em đang cố gắng hết sức vì có những người như anh bên cạnh.
    Em cũng chưa hoàn toàn hiểu hết những nội dung đã post lên ttvn và điều đó cũng không thực sự quan trọng với một người không mang trên mình những gánh nặng chính trị như em. Nhưng em cho rằng chúng ta hãy bình tĩnh và tìm ra những sự hiểu lầm hay ít nhất cũng là sự bỏ quá và cảm thông.
    Em sẽ về Nam Định công tác khoảng một tháng và tin rằng sẻ hiểu anh hơn và em mong học được anh điều gì đó.
    Hãy bắt tay cùng bọn em nhé.
    Các bạn! Các bạn có thể làm gì để chúng ta có thể không lụi tàn. Tôi vẫn luôn cố gắng và có thể các bạn chỉ coi đó chỉ là dạng text nhưng hãy tin ở chính bản thân. Và ít nhất hãy đừng để ra đi những thành viên tích cực nhất của chúng ta.
    Thân ái.

    German
  5. 1033

    1033 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/03/2002
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    0
    Em hiểu những gì mà anh đang viết.. đúng là những con người "bôn-se'vic" như chúng ta mới hiểu được điều mà anh muốn nhắn nhủ với lớp trẻ đi sau này..
    cảm ơn anh... em đang ở TB, nhưng không kịp gặp anh mất rồi.. đành hẹn lần sau vậy nhé
    anh Huỳnh Đức Tuấn (người quen năm 96 ở Hà Nội của anh, người mà anh hay hỏi "rượu Hồng Đào như thế nào?" ấy... ) , có nhắn anh là : hy vọng 1 nàgy, có thể cùng uống rượu Hồng Đào trên chnhs mảnh đất sản sinh ra thứ rượu đó
    em : KTC
    Không phải là KTC mà là hồn ma oan khuất của KTC !!!!
    Little_Panda - Yêu em cả khi chít đi rồi !!!
  6. KVB

    KVB Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    CHÀ CHÀ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH LIÊN VŨ TRỤ NGHE CĂNG THẲNG QUÁ NHẨY. KIỂU NÀY KHÉO LẠI ĐƯỢC XEM CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO ĐÂY ....
  7. KVB

    KVB Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    ĐỂ GIẢM BỚT CĂNG THẲNG, ĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI QUA TOPIC BUÔN CHUYỆN ĐỂ BUÔN CHO GIẢM TRESS
    TỪNG CON CHIM BAY ĐI, TIẾNG CA VANG TRỜI ...
  8. Allmyloveforyou

    Allmyloveforyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2003
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    MẶC DÙ MỚI GẶP BÁC SƠN CÓ MỘT LẦN VÀ THỜI GIAN CŨNG NGẮN THÔI NHƯNG EM THẤY BÁC LÀ NGƯỜI LUÔN HẾT LÒNG VÌ QUÊ HƯƠNG VÀ VÌ BOX THÁI BÌNH - LÀ MỘT NGƯỜI KHÔNG THỂ THIẾU ĐƯỢC CỦA BOX. SAU GẦN 3 THÁNG MỚI QUAY TRỞ LẠI, NHƯNG LỜI CHIA TAY CHIA TAY CỦA BÁC LAM EM BUỒN QUÁ, MẤT HẾT CẢ HỨNG THAM GIA RỒI
    THẬT SỰ THI EM CHƯA HIỂU MÔ TÊ GÌ VỀ CHUYÊN NÀY CẢ. NHƯNG LIỆU NHƯ VẬY CÓ VỘI VÃ QUÁ KHÔNG Ạ
    NOTHINGGONNACHANGEMYLOVEFORYOU
  9. Your_Friend_new

    Your_Friend_new Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    2.022
    Đã được thích:
    609
    Anh Sơn ạ.Chúng ta đã cùng từ đất Thái Bình Gặp ngỡ nhau trên forum này thì cũng coi nhau như người nhà.Người trong nhà có nói vài câu với nhau rồi thì cũng bỏ qua,em mong anh quay lại với box.Anh ra đi là 1 tổn thất lớn của box.Mong anh suy nghĩ lại.Khi nào có dịp về Thái Bình em sẽ gặp anh để nói chuyện nhiều hơn.Xin anh đừng bỏ box.
    Do Not Give Up
  10. nonameflower

    nonameflower Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2003
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Đã lâu lâu rồi tôi không vào Thái Bình ,và quả thật rất bất ngờ khi nghe thấy lời chia tay của bác Sơn như vậy .Nghe mọi người nói về bác tôi hiểu được bác là một người rất tốt ,luôn i rất nhiệt tình với quê hương,và được nhiều người yêu quí.
    Nếu bác chỉ vì một chuyện cỏn con như vậy mà chia tay với box thì thật thật không phải chút nào .Quả thật lần đầu tiên khi thấy bác nói về mình như vậy tôi không thể nào hiểu nổi,nhưng bây giờ thì đã hiểu. Đối với bác Sơn có lẽ tôi chỉ là một đứa trẻ con thôi,đâu đã biêt gì đâu.
    Còn câu đố đó của tôi cũng chỉ là một câu đố mà hồi tôi còn nhỏ ,mấy đưa đem ra đố nhau cho vui thôi,đâu có gì liên quan đến chính trị. Tôi cũng mới tham gia nên không hiểu hết được những điều qui định trên diễn đàn..Nếu như bác vẫn nghĩ như thế thì oan quá .Tôi rât kính trọng những người như Bác .Bác hãy nghĩ đến những người tốt như chị Conector,v bao người nữa.
    Bác hãy quay lại sớm nhé, rât nhiều người mong bác quay trở lại đấy.
    Được nonameflower sửa chữa / chuyển vào 21:44 ngày 13/03/2003
    Được connector sửa chữa / chuyển vào 09:56 ngày 14/03/2003

Chia sẻ trang này