1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lời của gió -Thông điệp tình yêu,nt hẹn hò,biểu lộ cảm xúc...

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi thangio_Argentina, 14/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Lời của gió -Thông điệp tình yêu,nt hẹn hò,biểu lộ cảm xúc...

    Thấy các bác trong đây có nhiều tâm sự quá,hay tỏ tình,nói lên những điều riêng tư thầm kín cũng như...cãi lộn(tất nhiên là trên cơ sở nằm trong quy chế của NNTĐ).Nhưng mỗi topic đều đã có chủ đề cả rồi nên mình xin tạo topic này để ai có nhu cầu thì đỡ phải đá lộn sân.Vì chủ đề này khá kén nên mình cũng ko biết sự tồn tại của nó có đc lâu ko.Hy vọng các bác nào có nhu cầu thì hưởng ứng nhá.Cảm ơn các bác.
    @wavetau :từ nay bác đã có chổ để mà hét lên rằng bác yêu LAM,bác ghét cay ghét đắng bác Phamson...như thế nào
    @Phamson05 bác có thể tâm sự về những căn bệnh thầm kín,những điều khó nói mà bác ấp ủ bấy lâu...Nói ra đi bác,nói ra sẽ thoải mái hơn
    Hy vọng những bác khác cũng thế nhá.
  2. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Giải quyết xong 1 ngày mệt nhọc với đủ thứ chuyện xảy ra do gặp lão kilua(muốn biết chi tiết xin đọc bên TTXCVC)Thần gió u ám bước vào quán,kêu 1 trái cóc và 2 xị...Hắn ngồi đó,vừa nhâm nhi vừa suy nghĩ đến những chuyện đã qua.Kể từ lúc hắn chân ướt chân ráo đến với mái nhà NNTĐ.Đầu tiên hắn đã để ý đến em LAM,nhưng ko hiểu sao em ko chút đoái hoài gì đến hắn,có lẽ em thù ghét những ng nào đẹp trai chăng???Cũng có thể,nhưng hắn muốn đc nghe chính miệng em nói,em im lặng làm hắn ko cam tâm.Hắn dừng dòng suy nghĩ lại,cắn 1 miếng cóc,rít 1 ngao thuốc, rồi lại tiếp tục suy nghĩ tiếp.Hắn là 1 con ng rất thực tế,hắn biết em LAM nay đã chán nản giang hồ,muốn có 1 cuộc sống bình yên,hắn biết hắn ko còn cơ hội,thôi thì duyên nợ với chị ko đc thì đành để em thay chị.Hắn nghĩ tới ST_SC và cuoi xinh.Hắn phân vân ko biết nên chọn ai,cái tên ST_SC làm gợi lên trong hắn sự thèm khát,còn cái tên cuoi xinh lại gợi lên cảm giác tò mò.Quả thật là khó để mà chọn lựa.Thôi thì hắn viết cảm xúc hắn lên đây với lời tự hứa là em nào vào đọc trước hắn sẽ chọn em đó.Hy vọng cả 2 em vào cùng lúc,như vậy hắn sẽ chọn cả 2.
    Hy vọng ST_SC và cuoi xinh hiểu tấm lòng của anh mà mau mau cho anh biết tin tức nhá.Xin thông báo với các bác khác là đây là tương lai của tớ nhá,đừng ai thọc gậy nhá,đặc biệt là chú kilua,chú làm anh chạy mệt rồi,đừng phá anh nữa nhá.Đc thế thì anh sẳn sàng làm gà cho chú chăn vài cái lẩu.Thế nhá
  3. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Phản đối ông thangio_Argentina quá .
    Ông này chỉ ưu tiên Wavetau và Phamson thôi sao ?
    Còn anh em khác ông không chịu nghĩ đến .
    Ông không biết tôi rất mến LAM và Cuoi_xinh à ?
    Dạo này còn thấy mến ST_SC nữa chứ .
    Thế mới chết .
    Khổ vì đa tình .
  4. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc,bác nói thế oan cho tớ quá.Ko phải vì tớ chỉ bit Phấn son và wavetau mà vì 2 ng đó tớ thấy dễ dạy dễ bảo nên lấy họ ra làm ví dụ để anh em có cảm hứng tham gia thôi.Còn như bác,kilua,crazy_beggar...tớ chưa rõ lắm,nói bậy nói bạ lỡ có chuyện gì thì khốn.Nhưng rút kinh nghiệm,lần sau tớ sẽ nói đến bác đầu tiên cho bác ko tỵ nạnh nữa.Bác nhá.
    Còn về em cuoi xinh,ST_SC...là cạnh trah công bằng mà bác,đâu thể cấm cản ai.Đành rằng bác thua thiệt so với tớ về cái khoảng đẹp trai và...nhưng bác cũng có những thế mạnh riêng của mình,đúng ko bác.Thế nhá,chúng ta sẽ cạnh tranh công bằng,thắng thua gì cũng ko trở mặt.Tình bằng hữu của NNTĐ muôn năm.CHEEEEEERRRRRRRR
  5. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Thế chứ phải thế chứ .
    Bằng hữu là trên hết phải không nào còn đàn bà chỉ như áo quần ta thay hằng ngày mà thôi ( nói nhỏ với anh em thôi , chứ chị em mà nghe được thì điếc tai lắm )
    Bác nói đúng rồi đấy , phải cạnh tranh công bằng . Công nhận về cái khoản đẹp trai thì em kém bác , nhưng không hiểu tại sao mấy ông đạo diễn Hàn Quốc toàn mời em đóng phim thủ vai nhân vật nam chính thay Giang Đông Gun . Tuy không đẹp trai cho lắm nhưng được cái khoản trai mặt thì em hơn bác là cái chắc .
    Mà người ta vẫn thường bảo đẹp trai không bằng trai mặt mà .
    Anh em mình mừng nhau một vại bia vậy .
  6. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Quái,sao chờ mãi ko thấy hồi âm gì của em cuoi xinh hay ST_SC thế nhỉ.Có gì trục trặc chăng???Con gái HN thật là khó hiểu quá,hình như ko có cảm xúc mạnh với ng đẹp trai thì phải.Thế này ko lẽ để gã chai mặt kia qua mặt mình à.Gay go rồi đây
  7. _sinhto_suachua_

    _sinhto_suachua_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2005
    Bài viết:
    3.520
    Đã được thích:
    20
    Em nó còn đi học...còn trẻ con..các anh tha cho các em nó..về nhà ăn sữa chua đây...
  8. wawetau

    wawetau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2004
    Bài viết:
    1.994
    Đã được thích:
    0
    BABY! I miss U! N hope C U SOON!
  9. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Thì bây giờ anh góp gạo nuôi em nó là vừa rồi.Em đưa anh cái địa chỉ,anh gửi gạo nuôi dần em nhé.Chờ em ra trường là anh rước luôn.Em nhé
  10. Kilua

    Kilua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    2.387
    Đã được thích:
    0
    Sao cơ, lẩu hả ? sao lại đem thức ăn ra câu tui. Tui.... mà ST_SC cái gì cơ ? Có quen đâu ? Chả hiểu bác nói gì .
    Bao h có lẩu vậy ?
    (@ nhóc : ai còn bé ? Suốt ngày ăn sữa hèn gì miệng còn hôi mùi sữa)
    @ cuoi_xinh : Hiểu

Chia sẻ trang này